Phác đồ mới tạo cơ hội thoát nám cho phụ nữ Việt – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Phác đồ mới tạo cơ hội thoát nám cho phụ nữ Việt !

Chị em có thể thoát ám ảnh nám, lấy lại niềm tin và không lo nám tái phát nhờ phác đồ mới.

Nhiều người mất niềm tin khi trị nám

“Chữa nám quá nhiều lần vẫn không khỏi nên tôi đâm ra sợ, không dám tin vào phương pháp nào nữa”, chị Thu Hằng (Hàng Mã, Hà Nội) cho biết. Suốt 10 năm dài, chị tìm cách chữa nám nhưng không ăn thua. Nám xuất hiện trên mặt chị từ sau khi sinh con thứ 2, lúc ấy chị nghĩ chữa nám đơn giản như… trị mụn.

Sau nhiều lần trị nám thất bại, chị Hằng đã sạch nám với phương pháp mới.

Sau nhiều lần trị nám thất bại, chị Hằng đã sạch nám với phương pháp mới.

“Do chủ quan, ban đầu tôi chỉ dùng kem bôi, được một tháng thì thấy nám có mờ đi. Tôi mừng thầm nhưng ai ngờ càng dùng da càng khô ráp, ra ngoài thấy rát hết mặt nên tôi hoảng quá dừng luôn”, chị Hằng kể lại.

Một thời gian sau đó, chị nghe nhiều người mách nước, chuyển sang dùng cách dân gian như: đắp lá trầu không, bôi cao bí đao… nhưng không thuyên giảm. Dù nản, chị vẫn cố thử phương pháp “nặng đô” hơn là bắn laser.

Tưởng bắn laser nám sẽ sạch hẳn, nhưng chị không ngờ da bị cháy đến đỏ ửng, nám không khỏi mà hai vùng má còn bị tổn thương nặng. Chị cho biết: “Nhiều lúc nhìn mặt mình rồi ứa nước mắt vì nản, bao nhiêu cách cũng vô ích”.

Cùng cảnh ngộ với chị Hằng, chị Bích Thủy (Thanh Xuân, Hà Nội) bày tỏ: “Chỉ những người chữa nám nhiều lần không khỏi như chúng tôi mới hiểu nó đáng sợ thế nào. Sợ không ăn thua, sợ chữa xong lại tái phát, sợ bỏng da… thực sự là bất lực, mất niềm tin”.

Lấy lại niềm tin bằng phác đồ trị nám mới

Dù mất niềm tin vào việc chữa trị, khi nghe đồng nghiệp rủ đi trải nghiệm phương pháp trị nám mới Mela Extra, chị Hằng vẫn đồng ý đi, một phần để bạn vui, phần vì tin tưởng vào gợi ý của bạn. “Qua tìm hiểu, tôi thấy liệu trình ở đây không giống với những nơi mình từng trị liệu. Vì thế, tôi quyết định thử lần cuối, nếu không được thì chính thức rút lui, cam chịu số phận”.

Chị Hằng được chuyên gia laser trực tiếp lên phác đồ và tiến hành trị liệu.

Chị Hằng được chuyên gia laser trực tiếp lên phác đồ và tiến hành trị liệu.

Theo chuyên gia Laser John Lindsay, Mela Extra là phác đồ trị nám đặc biệt tại Viện thẩm mỹ Lavender, tích hợp 3 công nghệ trong một liệu trình. “Cùng là laser nhưng với đầu tip chuyên biệt, laser picotip của Mela Extra tạo ra năng lượng hội tụ tối đa, phá hủy sắc tố, giúp nám sạch hẳn sau mỗi buổi và rút ngắn thời gian trị liệu. Ngoài ra, công nghệ này còn tích hợp tia lạnh Cryogen đẩy mức nhiệt xuống dưới -20 độ C nhằm loại bỏ nguy cơ bỏng rát, cháy da do bắn laser”, bác sĩ nói. Xem chi tiết phác đồ mới cam kết sạch nám tới 80%.

Ngoài laser, phương pháp cũng còn có thêm liệu trình Biocell – tinh chất tế bào tươi chứa các thành phần Peptide, Amino Acid, Hyaluronic Acid… có tác dụng tái tạo da chuyên sâu, nuôi dưỡng da khỏe từ gốc và ngừa khả năng nám quay trở lại.

“Khi làm xong buổi đầu tiên, tôi thấy da căng và sáng hơn một chút, đến buổi thứ 5 đã thấy mảng nám dày hai bên má tách ra thành những mảng nhỏ và tiêu biến dần, da mịn màng chứ không khô rát như những lần trước bắn laser”, chị Hằng nói. Xem ảnh trước sau trị nám Mela Extra.

Biocell là điểm khác biệt của Mela Extra, giúp tái tạo da và ngừa nám tái phát.

Biocell là điểm khác biệt của Mela Extra, giúp tái tạo da và ngừa nám tái phát.

Chị Bích Thủy – một trường hợp khổ sở vì nám khác – cũng dùng thử một buổi trị nám Mela Extra và quyết định theo cả liệu trình. Chị nói: “Điều quan trọng là sau khi trị liệu mình không thấy nám quay lại, không rõ là do lần này mình bảo vệ da tốt hay là phương pháp ưu việt hơn”. Xem video chị em chia sẻ về trải nghiệm trị nám.

Chị Thủy cũng chữa trị thành công và không thấy nám quay trở lại.

Chị Thủy cũng chữa trị thành công và không thấy nám quay trở lại.

Sau nhiều lần trị nám bất thành, đến giờ chị Hằng, chị Thủy khẳng định: “Nám có thể chữa khỏi, chỉ là mình chưa trị đúng cách mà thôi. Hy vọng các chị em đừng mất niềm tin mà phó mặc số phận như mình trước đây”.

Nếu bạn cũng đang mất niềm tin vì chữa nám mãi không khỏi, lo sợ bắn laser bị cháy da hay nám tái lại nhiều lần, có thể liên hệ 090 230 8888 để nhận phác đồ trị liệu riêng biệt từ chuyên gia và đẩy lùi nám tới 80%.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Lavender
Website: Vienthammylavender.com
Tổng đài tư vấn: 090 230 8888
Facebook: Vienthammylavender
Chi nhánh Hà Nội: 19 Điện Biên Phủ. Tel: (04) 22 199 199, (04) 33 899 999
Chi nhánh TP HCM: 33-35 Bà Huyện Thanh Quan. Tel: (08) 88 553 999, (08) 39 333 219

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Nguồn: Phác đồ mới tạo cơ hội thoát nám cho phụ nữ Việt – vnexpress.net
Từ khóa: Phác đồ mới tạo cơ hội thoát nám cho phụ nữ Việt, Phác đồ mới tạo cơ hội thoát nám cho phụ nữ Việt, Phác đồ mới tạo cơ hội thoát nám cho phụ nữ Việt