Nữ công nhân thành quản lý nhờ thay đổi gương mặt – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Nữ công nhân thành quản lý nhờ thay đổi gương mặt !

Tố Uyên gặp nhiều may mắn, thăng tiến nhanh trong sự nghiệp sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuổi thơ nhiều nước mắt

Tố Uyên sinh ra với cấu trúc gương mặt nhiều khuyết điểm, cấu trúc xương hàm phát triển mạnh dẫn đến hô. Hơn 20 năm, cô không dám cười vì sợ hở lợi, phô ra bên ngoài. Dù vậy, Uyên luôn cố gắng sống tốt với mong muốn được nhiều người yêu thương. Cô nói vẫn tin vào câu thành ngữ “cái nết đánh chết cái đẹp”. Tuy nhiên, Tố Uyên nhiều đêm khóc thầm, tủi phận khi bị mọi người xung quanh mỉa mai, lấy khuyết điểm của cô cười cợt.

“Mỗi lần nghe người ta nói ‘mày về Bến Tre nạo dừa kiếm khối tiền, cần gì đi làm công nhân cho cực. Ở dưới đó đang thuê mấy người như mày đó’ là nước mắt tôi lại chảy dài”. Có những câu nói đơn giản là trêu đùa nhưng lại trở thành “dằm” trong tim cô gái đôi mươi.

Hàm hô nặng và khuyết điểm cười hở lợi khiến Tố Uyên sống trong mặc cảm, tự ti nhiều năm.

Hàm hô nặng và khuyết điểm cười hở lợi khiến Tố Uyên sống trong mặc cảm nhiều năm.

Tố Uyên nói khi bị miệt thị ngoại hình, cô ôm nỗi đau tự nhủ: “Đúng là mình xấu thật. Đôi lúc nhìn vào gương, mình còn sợ hãi khuôn mặt này, huống hồ gì người khác. Tôi chỉ ước khi tỉnh dậy sẽ có ngoại hình mới, không còn hô nữa”.

Khiếm khuyết hàm hô không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến Tố Uyên gặp nhiều khó khăn về ăn nhai, thường xuyên rớt đồ ăn và chảy nước miếng. Đây cũng là nỗi ám ảnh lớn của cô khi yêu, mối tình đầu cũng vì thế mà dang dở.

Dù yêu thích công việc năng động, Tố Uyên lại chọn làm công nhân vì nghề này không cần ngoại hình, được mang khẩu trang 24/24 và không phải tiếp xúc với ai. Cô cho biết sống cô đơn và bế tắc, đối diện với bốn bức tường mỗi khi tan ca, không một người bạn chia sẻ, không có mảnh tình vắt vai vì “quá xấu”.

Tố Uyên quyết định gửi tâm thư đến chương trình “Nhan sắc mới, Khởi đầu mới”, trong thư cô chia sẻ mặc cảm hàm hô nặng, khát khao được thay đổi. Gia cảnh khó khăn, với đồng lương công nhân ít ỏi, Tố Uyên chỉ đủ nuôi bố mẹ già và trang trải cuộc sống, không dám nghĩ đến ước mơ phẫu thuật.

Tố Uyên (giữa) tại chương trình Nhan sắc mới, Khởi đầu mới.

Tố Uyên (giữa) tại chương trình “Nhan sắc mới, Khởi đầu mới”.

Cảm thông với tình cảnh của Uyên, ban tổ chức chương trình quyết định hỗ trợ kinh phí giúp cô thay đổi diện mạo. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và phẫu thuật cho cô. Ông cho biết: “Tố Uyên bị hô cả 2 hàm và cười hở lợi rất rặng. Tôi và các bác sĩ phải mất ba giờ cắt hai hàm đẩy về sau, thống nhất khớp cắn, cải thiện chứ năng ăn nhai và xóa bỏ tình trạng cười hở lợi”.

Tìm thấy tương lai sau thẩm mỹ

Sau thẩm mỹ, Tố Uyên không còn làm bạn với chiếc khẩu trang mỗi ngày. Mọi người đều bất ngờ khi cô cuốn hút và xinh đẹp hơn. Cô gái trẻ quyết định đổi công việc mới, trở thành quản lý các nhân viên PG, thường xuyên training và hỗ trợ mọi người cách giao tiếp, ứng xử khi bán hàng.

Tố Uyên tung bộ ảnh kỷ niệm sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Tố Uyên tung bộ ảnh kỷ niệm sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô tâm sự: “Phụ nữ là phải đẹp. Nếu có lợi thế về ngoại hình, chúng ta sẽ có được sự tự tin và làm tốt mọi công việc. Đó là lý do mỗi người cần quan tâm, chăm chút vẻ ngoài”.

Trước Tố Uyên, chương trình “Nhan sắc mới, Khởi đầu mới” giúp nhiều chàng trai, cô giá thay đổi diện mạo, viết tiếp giấc mơ còn dang dở và thành công hơn trong cuộc sống. 

Tố Uyên gặt hái nhiều thành công nhờ thẩm mỹ.

Tố Uyên gặt hái nhiều thành công nhờ thẩm mỹ.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Nguồn: Nữ công nhân thành quản lý nhờ thay đổi gương mặt – vnexpress.net
Từ khóa: Nữ công nhân thành quản lý nhờ thay đổi gương mặt, Nữ công nhân thành quản lý nhờ thay đổi gương mặt, Nữ công nhân thành quản lý nhờ thay đổi gương mặt