NSƯT Thành Lộc vẫn phong độ dù sắp vào tuổi lục tuần – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết NSƯT Thành Lộc vẫn phong độ dù sắp vào tuổi lục tuần !

Để truyền được cảm hứng đến khán giả qua từng vai diễn, nghệ sĩ luôn cố gắng giữ thần thái và diện mạo trẻ trung. 

Một Thành Lộc yêu nghề, nỗ lực mỗi ngày

NSƯT Thành Lộc là một trong những nghệ sĩ được nhiều thế hệ khán giả yêu quý. Suốt nhiều năm nay anh luôn nỗ lực hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, đem đến nhiều tác phẩm chất lượng. “Sắp bước qua độ tuổi 60, mỗi lần nhìn NSƯT Thành Lộc trên sân khấu, tôi và rất nhiều người hâm mộ sự yêu nghề, miệt mài cống hiến và hóa thân xuất sắc trong từng vai diễn của anh”, Hoa hậu Thu Hoài – đàn em trong nghề nói về anh.

NSƯT Thành Lộc tiết lộ 2 dự án khủng

NSƯT Thành Lộc luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ phong độ, trẻ trung dù gần 60 tuổi.

Ở tuổi gần 60, anh vẫn được khen trẻ trung, tràn đầy năng lượng. Với phong độ ổn định, mỗi năm đi qua, NSƯT Thành Lộc lại có những đóng góp lớn cho khán giả và nền nghệ thuật nước nhà. Anh tiết lộ năm nay sẽ tập trung cho hai dự án lớn: một là tái diễn vở nhạc kịch Tiên Nga từ truyện thơ Lục Vân Tiên của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu, hai là cho ra mắt phim điện ảnh Ngôi nhà bươm bướm nhân dịp Quốc khánh 2/9.

Vừa qua, vở nhạc kịch Tiên Nga vượt qua tiêu chí xét duyệt khắt khe để đoạt Giải thưởng Văn học Nghệ thuật TP HCM. Từ năm 1975 đến nay, giải này mới trao lần thứ hai. NSƯT Thành Lộc cho biết nhiều khán giả vẫn quan tâm khi vở Tiên Nga được tái diễn vào đợt diễn thứ 4 (từ ngày 27/4 đến 5/5) tại nhà hát Bến Thành.

NSƯT Thành Lộc đưa vở nhạc kịch Tiên Nga trở thành một tác phẩm văn học nghệ thuật xuất sắc.

NSƯT Thành Lộc đưa vở nhạc kịch Tiên Nga trở thành một tác phẩm văn học nghệ thuật xuất sắc.

Vốn khắt khe, cầu toàn trong công việc, bất cứ khi nào ra sản phẩm nghệ thuật, NSƯT Thành Lộc cũng muốn hoàn hảo đến 99%. Sự khắt khe ở đây không chỉ thể hiện qua tâm lý hóa thân vào nhân vật, mà còn bởi thần thái trên gương mặt, để khán giả “cảm” được vai diễn trọn vẹn.

Tuy nhiên, khi đã bước vào độ tuổi gần 60, nhan sắc, diện mạo và nước da không thể đáp ứng được sự đòi hỏi nghiêm khắc của NSƯT Thành Lộc. “Việc đến thẩm mỹ viện để chăm sóc da ở độ tuổi của mình là rất cần thiết”, anh nói.

Các sự kiện có sự góp mặt của NSƯT Thành Lộc đều thu hút đông đảo khán giả.

Các sự kiện có sự góp mặt của NSƯT Thành Lộc đều thu hút đông đảo khán giả.

Hành trình trẻ ra nhiều tuổi của NSƯT Thành Lộc

Để giữ vẻ phong độ, nghệ sĩ luôn chú trọng ngủ nghỉ điều độ, ăn uống đủ chất. Bên cạnh đó, anh cũng nhờ cậy đến giải pháp trẻ hóa từ Mỹ – Thermage FLX. Sau một tuần thực hiện liệu trình, NSƯT Thành Lộc đã trẻ đẹp, tràn đầy năng lượng. 

NSƯT Thành Lộc trẻ ra nhiều tuổi sau một tuần làm Thermage FLX + Bio Enzymes.

NSƯT Thành Lộc trẻ ra nhiều tuổi sau một tuần làm Thermage FLX + Bio Enzymes.

“Tôi đã gửi gắm tuổi trẻ, nhan sắc của mình cho Khơ Thị trong nhiều năm. Được Hoa hậu Quý bà Thu Hoài giới thiệu công nghệ Thermage FLX từ Mỹ mới nhất đến thời điểm hiện tại kết hợp với Bio Enzymes thích hợp với tình trạng da của tôi nên tôi đến trải nghiệm và an tâm. Tôi biết ở đây, mình sẽ được trẻ, đẹp mà không ảnh hưởng sức khỏe”, nghệ sĩ nói thêm.

Anh cho biết sẵn sàng cống hiến cho nghề và khán giả những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc. “Thermage FLX kết hợp với Bio Enzymes căng da mặt, nâng cơ tự nhiên, khiến mình trẻ hơn, theo tôi là khoảng 15 tuổi”, anh chia sẻ. Thermage FLX kết hợp với Bio Enzymes là giải pháp căng da, trẻ hóa được ưa chuộng hiện nay tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị.

* Xem chi tiết chia sẻ của NSƯT Thành Lộc

NSƯT Thành Lộc vẫn phong độ dù sắp vào tuổi lục tuần

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị
Hotline 1900 6717
Website: vienthammykhothi.vn
Facebook: Vienthammykhothi
Chi nhánh 1: 92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Điện thoại: (028)7302 7777 – 0933.888.515
Chi nhánh 2: 170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 7308 6079 – 0909.633.133
Chi nhánh 3: 24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: (0292) 7302 777 – 0936.008.849

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)

Nguồn: NSƯT Thành Lộc vẫn phong độ dù sắp vào tuổi lục tuần – vnexpress.net
Từ khóa: NSƯT Thành Lộc vẫn phong độ dù sắp vào tuổi lục tuần, NSƯT Thành Lộc vẫn phong độ dù sắp vào tuổi lục tuần, NSƯT Thành Lộc vẫn phong độ dù sắp vào tuổi lục tuần