Niềng răng trả góp tại Up Dental – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Niềng răng trả góp tại Up Dental !

Khách hàng niềng răng trả góp tại nha khoa Up Dental có thể chia nhỏ chi phí niềng răng, mỗi tháng chỉ từ một triệu đồng.

Phát động chính sách mới với thông điệp “Đổi một ly trà sữa mỗi ngày để sở hữu hàm răng đều – đẹp”, nha khoa Up Dental giúp việc niềng răng không còn là ước mơ xa xỉ với nhiều người, đặc biệt lá các bạn trẻ khi trung bình mỗi ngày chỉ cần tiết kiệm khoảng 35.000 đồng.

Đại diện Up Dental cho biết, khá nhiều bạn trẻ hoặc những gia đình khó khăn về tài chính không đủ điều kiện cho con niềng răng sớm. Nhưng hàm răng xấu sẽ khiến các trẻ tự ti, ngại cười, ngại thể hiện bản thân… Vì vậy, Up Dental áp dụng chính sách thanh toán chi phí niềng răng trả góp nhiều lần như một sự giúp đỡ và động viên, chia sẻ với khách hàng của mình.

Bác sĩ đang tư vấn về phương pháp niềng răng cho khách hàng.

Bác sĩ đang tư vấn về phương pháp niềng răng cho khách hàng.

Theo Up Dental, dịch vụ niềng răng trả góp hiện nay phổ biến với hai hình thức.

Một là niềng răng trả góp thông qua công ty tài chính. Khi niềng răng, tùy theo tình hình tài chính, khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nha khoa theo gói 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng… Ví dụ, đợt một khách hàng sau khi thăm khám và quyết định niềng răng sẽ thanh toán cho nha khoa 40% chi phí niềng răng. Đợt hai, khách hàng hoàn tất 60% còn lại của chi phí niềng răng theo các đợt đăng ký trả góp (gói 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng). Với hình thức này nha khoa sẽ liên kết với công ty tín dụng, khách hàng trả góp thông qua công ty tín dụng theo gói đã lựa chọn.

Hai là niềng răng trả chậm trực tiếp tại nha kho. Chi phí niềng răng được chia thành nhiều tháng, khách hàng thanh toán trực tiếp chi phí niềng răng tại nha khoa vào mỗi tháng thăm khám. Up Dental áp dựng phương thức này. Khách hàng niềng răng ở đây, trước khi gắn mắc cài, thanh toán cho nha khoa 30% chi phí niềng răng. Số tiền còn lại được chia đều cho 20 tháng. Trung bình mỗi tháng, khách hàng chỉ phải tiết kiệm khoảng một triệu tiền niềng răng.

Hai hình thức niềng răng trả góp hiện có trên thị trường gồm trả qua công ty tín dụng và trả trực tiếp tại nha khoa.

Hai hình thức niềng răng trả góp hiện có trên thị trường gồm trả qua công ty tín dụng và trả trực tiếp tại nha khoa.

So với hình thức thanh toán một lần toàn bộ chi phí niềng răng thì chính sách niềng răng trả góp hiện đại giúp khách hàng thuận lợi hơn, giảm được nhiều áp lực về vấn đề tài chính. Hình thức này giúp nhiều khách hàng là học sinh – sinh viên, những gia đình muốn cho con niềng răng nhưng chưa sẵn sàng về chi phí có cơ hội cải thiện tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc, sở hữu nụ cười đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống.

Phương thức trả góp cũng tạo điều kiện để can thiệp sớm các khiếm khuyết răng, nhất là với những người ở giai đoạn 6 – 12 tuổi. Niềng răng giai đoạn này giúp hạn chế đau nhức và không phải nhổ răng. Bước qua giai đoạn này, bạn vẫn có thể niềng răng nhưng cần nhiều thời gian hơn. Càng kéo dài, việc niềng răng càng khó khăn và thời gian đeo niềng cũng lâu hơn. 

Chất lượng được duy trì – tạo sự an tâm cho khách hàng: Niềng răng là một quá trình kéo dài từ 1 – 3 năm. Nếu thanh toán số tiền niềng răng trong ngày đầu đến khám, có lẽ bạn sẽ phải lo lắng “Liệu khách hàng có được chăm sóc, quan tâm nhiệt tình như ngày đầu hay không?”. Niềng răng trả chậm cho phép khách hàng giữ thế chủ động và hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình điều trị.

Khách hàng sau khi niềng răng có nụ cười đẹp hơn.

Khách hàng sau khi niềng răng có nụ cười đẹp hơn.

Nguyễn Thị Bích Ngân (29 tuổi, nhân viên văn phòng) cho biết, chị từng gặp tình trạng khớp cắn không đều, răng lộn xộn, cười lúc nào cũng che miệng, ăn thì vệ sinh không được kỹ, gây ra sâu răng. Sau khi tham khảo các phương pháp và thấy chính sách trả góp tại Up Dental, chị quyết định niềng răng ngay.

“Chính sách trả góp rất hay và hợp lý, giúp tôi giảm áp lực về chi phí. Khi thanh toán hàng tháng như thế tôi cũng thấy an tâm và chủ động hơn, không phải lo lắng đưa hết tiền rồi nha khoa lại không chăm sóc chu đáo”, Ngân chia sẻ.

“Hình thức trả góp rất hữu ích với các sinh viên không có điều kiện trả một lượt. Mỗi ngày chỉ cần tiết kiệm khoảng 35.000 đồng là đủ tiền để trả hàng tháng cho nha khoa”, Trương Thụy Thùy Linh (24 tuổi, nhân viên bán hàng), nhận xét.

Niềng răng trả góp tại Up Dental - 3

(Nguồn: Up Dental)

Nguồn: Niềng răng trả góp tại Up Dental – vnexpress.net
Từ khóa: Niềng răng trả góp tại Up Dental, Niềng răng trả góp tại Up Dental, Niềng răng trả góp tại Up Dental