Niềng răng công nghệ Dr Philippe Tarot Pháp – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Niềng răng công nghệ Dr Philippe Tarot Pháp !

Niềng răng Dr. Phillippe Tarot dùng khay niềng trong suốt 3D ôm sát, dịch chuyển răng từ nhiều phía nhưng vẫn bảo vệ men răng, chân răng và xương hàm.

Công nghệ niềng răng Dr. Philippe Tarot do giáo sư, bác sĩ Philippe Tarot (cố vấn chuyên môn cấp cao của hệ thống chuỗi Nha khoa Paris) với 35 năm kinh nghiệm người Pháp trực tiếp nghiên cứu và phát triển. Không chỉ là giáo sư chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại ĐH Montpelier, ông còn là thành viên thường trực của Hiệp hội chỉnh hình răng hàm mặt Pháp và Tổ chức nghiên cứu chỉnh nha quốc tế Charles Tweed” Tucson USA.

Trong suốt hơn 50 năm cống hiến cho ngành nha khoa thế giới, ông đã xuất sắc đạt Chứng nhận về thực hành chỉnh nha – Hội đồng chỉnh nha Pháp, bằng chứng nhận chỉnh nha khay trong tại Avignon từ năm 1999 đến năm 2019.

Rút ngắn thời gian niềng răng với công nghệ Dr Philippe Tarot

Giáo sư, Bác sĩ Philippe Tarot đã dành hơn 35 năm cho sự nghiệp nghiên cứu và điều trị chỉnh nha.

Sau nhiều năm tìm tòi và nghiên cứu, giáo sư đã cho ra đời công nghệ niềng răng mang tên Dr. Philippe Tarot. Đây là phương pháp niềng răng thế hệ mới áp dụng những kỹ thuật tiên tiến vào trong điều trị chỉnh nha cho phép biết trước kết quả, hỗ trợ lên phác đồ điều trị chuẩn. Đại diện nha khoa Paris cũng cho biết, công nghệ này còn rút ngắn thời gian chỉnh nha tới 6 tháng so với phương pháp niềng răng thông thường.

Công nghệ này còn có thể khắc phục nhược điểm của các loại mắc cài truyền thống như: vướng cộm, bất tiện trong ăn uống, vệ sinh… Niềng răng Dr. Phillippe Tarot sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt 3D giúp ôm sát vào hàm răng, dịch chuyển răng từ nhiều phía nhưng vẫn bảo vệ men răng, chân răng và xương hàm.

Cơ hội niềng răng công nghệ Dr. Philippe Tarot với ưu đãi đến 15% tại nha khoa Paris.

Cơ hội niềng răng công nghệ Dr. Philippe Tarot với ưu đãi đến 15% tại nha khoa Paris.

Nha khoa Paris là đơn vị hợp tác với giáo sư Philippe Tarot và được chuyển giao công nghệ niềng răng Dr Philippe Tarot. Dịp này, khách hàng trên khắp cả nước có thể trải nghiệm công nghệ niềng răng tiên tiến giá ưu đãi và thăm khám trực tiếp bởi giáo sư, bác sĩ Philippe Tarot.

Từ ngày 14/9 đến 22/9, khách hàng lựa chọn gói chỉnh nha Dr Tarot tại nha khoa Paris sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 15% chi phí niềng răng. Ngoài ra, nha khoa cũng tặng một gói tẩy trắng răng White Max trị giá 2,5 triệu đồng và một gói chăm sóc răng tiêu chuẩn Pháp trị giá 2 triệu đồng, thời hạn sử dụng đến 30/9/2020.

Để nhận cơ hội thăm khám miễn phí và ưu đãi lên tới 15% dịch vụ niềng răng, xem chi tiết tại đây hoặc liên hệ nha khoa Paris qua hotline 1900.6900 được tư vấn miễn phí!

(Nguồn: Nha khoa Paris)

Nguồn: Niềng răng công nghệ Dr Philippe Tarot Pháp – vnexpress.net
Từ khóa: Niềng răng công nghệ Dr Philippe Tarot Pháp, Niềng răng công nghệ Dr Philippe Tarot Pháp, Niềng răng công nghệ Dr Philippe Tarot Pháp