Những yếu tố quyết định chi phí cấy ghép implant – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Những yếu tố quyết định chi phí cấy ghép implant !

Thương hiệu implant, trụ abutment, răng sứ trên implant, tay nghề bác sĩ và uy tín nha khoa… là yếu tố quyết định chi phí của ca cấy ghép răng.

Trong trường hợp mất răng, cấy ghép implant là giải pháp được nhiều nha sĩ khuyên dùng khi không muốn làm cầu răng. Tuy nhiên, làm sao tìm được nha khoa uy tín, có chuyên môn về implant, chi phí phải chăng và bảo tồn lâu dài là lo lắng, băn khoăn của không ít người.

Cấy ghép implant giúp mọi người có nụ cười mới đẹp tự nhiên, cho cảm giác ăn nhai gần như răng thật và có thể áp dụng trong nhiều trường hợp như: mất răng đơn lẻ, xen kẽ hay mất răng toàn hàm… Theo các bác sĩ tại Nha khoa Apona, so với hàm giả tháo lắp hay làm cầu răng… cấy ghép implant không phải mài răng thật, có thể sử dụng suốt đời. 

CẤY GHÉP IMPLANT GIÁ RẺ TRỞ THÀNH SỰ THẬT - 1

Nếu có nhu cầu, mọi người cần tìm hiểu kỹ lưỡng nhằm chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín

Chi phí cấy ghép implant

Trồng răng implant là kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải được đào tạo, có thâm niên phục hình răng nhiều năm. Chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thương hiệu trụ implant: mỗi hãng sẽ có mức giá khác nhau, thường giao động từ 1,2 triệu đến 8 triệu đồng.

Chất liệu Abutment (phần nối từ implant lên trên, là chỗ tựa cho phần răng sứ): khoảng 800.000 đồng đến 4 triệu đồng tùy vật liệu, nhất là Abutment với lớp phủ Zirconia chuyên cho nhóm răng cửa cần độ thẩm mỹ cao.

CẤY GHÉP IMPLANT GIÁ RẺ TRỞ THÀNH SỰ THẬT - 2

Cấu trúc một chiếc răng phục hình implant.

Phần răng sứ bên trên: sứ kim loại chỉ từ 900.000 đến 2,5 triệu, còn loại cao cấp như răng toàn sứ Vita Đức 5-6 triệu, răng sứ Cercon 6-8 triệu…

Tay nghề bác sĩ và uy tín của nha khoa là một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng, quyết định chất lượng cấy ghép răng implant.

“Chi phí trồng răng Implant cũng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người, số lượng răng cần thay thế, chế độ chăm sóc, bảo hành… Sau thăm khám, kiểm tra, tùy tình trạng và yêu cầu cụ thể của bệnh nhân để bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị hợp lý nhất. Tuy nhiên, chính sách định giá của nha khoa là yếu tố quyết định lớn nhất đến chi phí ghép răng implant”, đại diện Nha khoa Apona cho biết thêm.

CẤY GHÉP IMPLANT GIÁ RẺ TRỞ THÀNH SỰ THẬT - 3

Các yếu tố cấu thành răng implant.

Cấy ghép Implant tại Nha khoa Apona

Chứng kiến việc mất răng lây lan do làm cầu răng cùng tình trạng ngại kinh phí cao của mọi người, Nha Khoa Apona quyết định hợp tác với nhà sản xuất và cung ứng implant cao cấp – hãng implant Kontack của Pháp – để đồng hành, giúp đỡ những người mất răng, muốn cấy ghép implant.

Nha khoa Apona là một trong những trung tâm nha khoa ứng dụng kỹ thuật implant tiêu chuẩn châu Âu, dùng được trọn đời với chi phí phải chăng. Chi phí thực hiện implant thế hệ mới Kontack (Pháp) cùng răng toàn sứ Vita Đức bên trên tại đây khoảng 18 triệu đồng. Đơn vị cam kết hiệu quả thẩm mỹ sau cấy ghép.

CẤY GHÉP IMPLANT GIÁ RẺ TRỞ THÀNH SỰ THẬT - 4

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Apona.

Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và thực hiện thành công hàng trăm ca ghép với tỷ lệ thành công 97%. Nhiều khách hàng trong và ngoài nước phản hồi tích cực sau làm đẹp.

Nha khoa Apona đang triển khai chương trình ưu đãi cho cấy ghép implant. Xem chi tiết tại đây.

Liên hệ: Nha Khoa Apona – Apona Dental Clinic
Địa chỉ: 128 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM
Điện thoại: 84912558350 – 84912800950 – 02838212765
Website: Nhakhoaapona.com
Facebook: NhaKhoaApona

(Nguồn: Nha Khoa Apona)

Nguồn: Những yếu tố quyết định chi phí cấy ghép implant – vnexpress.net
Từ khóa: Những yếu tố quyết định chi phí cấy ghép implant, Những yếu tố quyết định chi phí cấy ghép implant, Những yếu tố quyết định chi phí cấy ghép implant