Những yếu tố làm nên thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Những yếu tố làm nên thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á !

Đông Á quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ cùng quy trình thẩm mỹ tuân thủ nguyên tắc.

Nhu cầu làm đẹp của con người không ngừng tăng lên. Theo đại diện Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, các viện phẫu thuật thẩm mỹ mọc lên ngày càng nhiều tại Việt Nam, khiến nhiều người phân vân trong việc việc xác định một nơi để chọn mặt gửi vàng.

Hơn 5 năm tham gia vào thị trường làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á ngày càng mở rộng chi nhánh, thu hút khoảng 120.000 lượt khách mỗi năm. Để duy trì lượt khách ổn định và không ngừng gia tăng, Đông Á không ngừng cải thiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như chuyên môn.

Khách hàng thay đổi lớn về vẻ ngoài với combo nâng mũi, cắt mí, độn cằm tại Đông Á.

Khách hàng thay đổi lớn về vẻ ngoài với combo nâng mũi, cắt mí, độn cằm tại Đông Á.

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Đông Á đều là những chuyên gia đầu ngành, các giáo sư, tiến sĩ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam như: Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS), Phó giáo sư, bác sĩ Park Hyo Jin cố vấn thẩm mỹ gương mặt; Tiến sĩ, bác sĩ Koji Kano – Chủ tịch ngân hàng tế bào gốc thế giới là cố vấn điều trị, trẻ hóa da của bệnh viện cùng hơn 200 y bác sĩ được đào tạo chính quy và có nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu về thẩm mỹ tại nước ngoài.

Mỗi cơ sở luôn có bác sĩ túc trực và phụ trách thăm khám và tư vấn, trong trường hợp khách hàng thẩm mỹ dịch vụ đại phẫu, sẽ có các bác sĩ từ Hà Nội hoặc TP HCM trực tiếp phối hợp phẫu thuật.

Cơ sở vật chất hiện đại đồng bộ

Hệ thống thẩm mỹ Đông Á không ngừng nâng cao chất lượng, áp dụng công nghệ cao phục vụ nhu cầu làm đẹp của người Việt, tạo niềm tin bằng phong cách và chất lượng dịch vụ đẳng cấp. Các chi nhánh của Đông Á đều được thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp châu Âu.

Cơ sở vật chất khang trang, sang trọng tại Đông Á.

Cơ sở vật chất khang trang, sang trọng tại Đông Á.

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn hiện đại cùng máy móc và các thiết bị nhập khẩu từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển, kiểm định chặt chẽ. Với quy mô rộng lớn, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á có khả năng tiếp nhận hàng nghìn khách hàng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em.

Công nghệ, thiết bị máy móc tiên tiến

Ngoài việc đầu tư vào đội ngũ bác sĩ, Bệnh viện thẩm mỹ viện Đông Á cũng chú trọng cập nhật công nghệ làm đẹp. Những thiết bị máy móc tại Đông Á đều được chuyển giao từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc với chứng nhận FDA. Khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tại Đông Á, khách hàng còn có đặc quyền kiểm tra trực tiếp các loại máy móc, dược phẩm sử dụng.

Thiết bị được bảo quản trong môi trường vô trùng.

Thiết bị được bảo quản trong môi trường vô trùng.

Quy trình thẩm mỹ nghiêm ngặt

Đông Á chuyên môn hóa lĩnh vực thẩm mỹ mỗi bác sĩ phụ trách một chuyên khoa riêng biệt. Bệnh viện ứng dụng mô hình phẫu thuật toàn diện gồm: phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt, vóc dáng, chăm sóc da mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn làm đẹp.

Quy trình thẩm mỹ tại Đông Á tuân thủ các bước: Thăm khám và tư vấn; Sơ khám sức khỏe lâm sàn; Hội chẩn chuyên sâu; Đánh giá tình trạng trước phẫu thuật; Vô trùng tuyệt đối phòng phẫu thuật và các dụng cụ y tế; Theo dõi diễn biến sinh tồn; Chăm sóc hậu phẫu; Tái khám.

Không chỉ khách hàng trong nước, nhiều người nước ngoài, Việt kiều (Australia, Canada, Mỹ, Đài Loan, Pháp, Anh, Ấn Độ, Nam Phi) cũng tìm tới Đông Á để làm đẹp.

Khách hàng nước ngoài lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại Đông Á.

Khách hàng nước ngoài lựa chọn dịch vụ làm đẹp tại Đông Á.

Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Thẩm mỹ viện Đông Á đã đón tiếp hàng nghìn khách hàng đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp. Đông Á cũng là điểm đến của nhiều ngôi sao như Nam vương thế giới Man of the World 2018 Cao Xuân Tài, ca sĩ Akira Phan…

Những thành công trong thay đổi diện mạo và sự tín nhiệm của khách hàng chính là câu trả lời cho giá trị, chất lượng dịch vụ của Đông Á.

Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á với đội ngũ chuyên gia đầu ngành, trang bị máy móc hiện đại được đồng bộ tại 8 chi nhánh từ bắc vào nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nghệ An, Cần Thơ, Bình Dương, Sài Gòn. Đông Á đang trên đà phát triển, cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp toàn diện. Liên hệ số điện thoại 1900.6499 để đặt lịch tư vấn miễn phí với bác sĩ.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á)

Nguồn: Những yếu tố làm nên thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á – vnexpress.net
Từ khóa: Những yếu tố làm nên thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, Những yếu tố làm nên thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, Những yếu tố làm nên thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á