Những phương pháp thẩm mỹ thay đổi đáng kể khuôn mặt – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Những phương pháp thẩm mỹ thay đổi đáng kể khuôn mặt !

Gọt cằm, hạ gò má, trượt cằm trên, dưới, phẫu thuật chữa móm, hô, mặt lệch giúp người thực hiện có gương mặt đẹp hơn. 

Ông Charlie Trần – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho biết, phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng được nhiều người lựa chọn để thay đổi ngoại hình. Trong đó, một số phương pháp có thể giúp thay đổi đáng kể khuôn mặt. 

Gọt hàm, hạ gò má giúp khuôn mặt thon gọn, V-line

Gọt hàm là một trong những phẫu thuật phổ biến nhất về hàm mặt, cộng với việc hạ gò má sẽ giúp cho các cô gái sở hữu đường nét thanh thoát nhẹ nhàng. Đây là một trong những phẫu thuật có thể giúp người thực hiện “lột xác” gương mặt.

Gương mặt với những đường nét cần can thiệp gọt hàm và hình ảnh mô tả kỹ thuật gọt hàm. 

Trượt cằm trên, dưới để chữa hô

Răng hô là khiếm khuyết phổ biến và dễ nhận thấy. Nhiều người bộc bạch, đây là nguyên nhân khiến họ bị những người xung quanh trêu chọc, ví là “đồ nạo dừa”, “vượn”. Phần lớn người bị hô có thể chữa bằng phương pháp trượt cằm hoặc thủ thuật cắt hàm trên dưới. 

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật hạ gò má.

Phẫu thuật chữa móm

Người móm nặng có khuôn mặt bất đối xứng, khớp cắn của hàm trên và hàm dưới không đều khiến việc nhai trở nên khó khăn. Điều này ảnh hưởng đến ăn uống, chất lượng cuộc sống. Hiện nay, các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nghiên cứu và thực hiện thành công việc chữa móm. 

Hình ảnh mô tả cắt hàm trên dưới chữa hô.

Hình ảnh mô tả cắt hàm trên dưới chữa hô.

Phẫu thuật chữa mặt lệch

Đây là một trong những phẫu thuật tạo hình mới trên thế giới và mới xuất hiện tại Việt Nam. Phương pháp trao cơ hội thay đổi ngoại hình người có khuôn mặt lệch, không cân xứng 2 bên. 

Thí sinh Hành trình lột xác có cơ hội chữa móm miễn phí, hình ảnh mô tả phương pháp chữa móm. 

Ông Charlie Trần cho biết thêm, các phẫu thuật về hàm mặt có những can thiệp lớn, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, người có ý định thực hiện cần tìm hiểu, thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn, có uy tín trên thị trường.

Chị Nguyễn Thị Vân, TP HCM có hàm bị lệch và móm,  video mô tả quá trình chữa lệch hàm cho chị. 

Vừa qua, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam áp dụng các phương pháp trên cho top 10 thí sinh Hành trình lột xác 2018 nhằm giúp họ “thay đổi diện mạo, vẽ lại ước mơ”. Sau các ca phẫu thuật, hiện các bạn trong quá trình hồi phục. Khán giả đón xem chương trình phát sóng tại TodayTV, 19h tối chủ nhật hàng tuần và tìm hiểu thêm thông tin tại hanhtrinhlotxac.vn.

Ngọc Thi

Nguồn: Những phương pháp thẩm mỹ thay đổi đáng kể khuôn mặt – vnexpress.net
Từ khóa: Những phương pháp thẩm mỹ thay đổi đáng kể khuôn mặt, Những phương pháp thẩm mỹ thay đổi đáng kể khuôn mặt, Những phương pháp thẩm mỹ thay đổi đáng kể khuôn mặt