Những lưu ý khi dựng hình, phẫu thuật mặt bằng công nghệ 3D – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Những lưu ý khi dựng hình, phẫu thuật mặt bằng công nghệ 3D !

Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Hàn Quốc – cho biết các giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt ngày càng được nhiều người lựa chọn để có diện mạo mới, tự tin trong cuộc sống và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, trước khi quyết định cải thiện ngoại hình, bạn và người thân cần tìm hiểu kỹ giải pháp ấy và chú trọng 6 điểm sau khi nhận hồ sơ từ bác sĩ:

Dựng hình mô mềm 3D trên khuôn mặt

Khách phải nhận được kết quả tái lập mô mềm trên chính khuôn mặt mình và lưu giữ lại để kiểm chứng bác sĩ có ứng dụng 3D thật, chứ không phải 2D.

Mô phỏng thay đổi mô mềm nhìn một bên sau phẫu thuật.

Mô phỏng thay đổi mô mềm nhìn một bên sau phẫu thuật.

Dựng hình mô xương 3D trên khuôn mặt

Khách phải nhận được kết quả tái lập khung xương và di chuyển khối răng xương của mình. Tương tự, bạn cần lưu giữ lại để kiểm chứng bác sĩ có ứng dựng 3D thật hay không.

Phẫu thuật mô phỏng hô hai hàm.

Phẫu thuật mô phỏng hô hai hàm.

Dựng hình cung răng cắt 3D trên chính cung răng

Bác sĩ cần gửi dựng hình 3D trên chính cung răng bạn chứ không phải trên mô hình. Theo bác sĩ Nguyễn Hữu Nam, vì mô hình không thể áp dụng thực tế, một số bác sĩ sẽ nói ứng dụng công nghệ, nhưng thực chất là phẫu thuật bằng phương pháp cổ điển.

Khách phải nhận được kết quả tái lập chính khớp cắn trên miệng của mình và lưu giữ lại để kiểm chứng sau này.

Phẫu thuật mẫu hàm 3D tái lập khớp cắn mới.

Phẫu thuật mẫu hàm 3D tái lập khớp cắn mới.

Dùng máng phẫu thuật công nghệ 3D

Ngay sau phẫu thuật, khách phải nhận được một bộ hồ sơ đầy đủ đảm bảo rằng bác sĩ dùng máng phẫu thuật với công nghệ in 3D. Theo bác sĩ Nam, máng này khác với máng bằng tay mà đa số cơ sở đang sử dụng.

Khách cần thử máng để xem khớp đúng không, nếu không là máng giả. Lưu ý, bạn nên yêu cầu bác sĩ đưa máng để kiểm tra trước phẫu thuật. Trong hình, máng in 3D cho bạn thấy hình ảnh trước khi tiến hành phẫu thuật và sau thực hiện.

“Nếu không nhận được máng, chứng tỏ bác sĩ không lên kế hoạch phẫu thuật cho bạn. Nếu nhận được máng nham nhở, cho thấy họ không ứng dụng công nghệ 3D để kết quả tốt hơn mà chỉ làm lưng chừng”, bác sĩ Nam nói thêm.

Khi ứng dụng công nghệ 3D và phẫu thuật thật, bạn có thể hạn chế các biến chứng như tê mặt, đứt thần kinh, tái phát hô trở lại, đau đớn, dịch mũi bị nghẹt không thở được, ăn uống khó khăn, nhức đầu, ngồi dậy khó khăn, kiêng cữ tắm rửa. Hiện Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ 3D chính hãng từ kế hoạch đến phẫu thuật. Đăng ký tại đây để có cơ hội nhận gói thẩm mỹ hàm hô, móm miễn phí.

Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Hàn Quốc

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, quận 1, TP HCM (Ngay góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Địa chỉ: (+84) 896633579

(Nguồn: Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Hàn Quốc)

Nguồn: Những lưu ý khi dựng hình, phẫu thuật mặt bằng công nghệ 3D – vnexpress.net
Từ khóa: Những lưu ý khi dựng hình, phẫu thuật mặt bằng công nghệ 3D, Những lưu ý khi dựng hình, phẫu thuật mặt bằng công nghệ 3D, Những lưu ý khi dựng hình, phẫu thuật mặt bằng công nghệ 3D