Những điều cần quan tâm khi quyết định thẩm mỹ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Những điều cần quan tâm khi quyết định thẩm mỹ !

Địa chỉ làm đẹp, đội ngũ bác sĩ chuyên gia và hệ thống cơ sở vật chất là những yếu tố cần quan tâm khi quyết định thẩm mỹ.

Phụ nữ hiện đại có nhiều cách để bản thân xinh đẹp và cuốn hút hơn, trong đó thẩm mỹ là một lựa chọn. Theo bác sĩ Ngô Mộng Hùng – người tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, sự phát triển của các trung tâm thẩm mỹ chứng tỏ nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của chị em, tuy nhiên, nó cũng khiến họ phân vân, đắn đo trong việc lựa chọn cơ sở và bác sĩ chuyên môn bởi nếu chọn sai, hệ lụy sẽ khôn lường, thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần tới thăm khám kỹ lưỡng và nhận tư vấn từ các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Tất cả các ca phẫu thuật đều do bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đảm nhận từ thăm khám, tư vấn đến phẫu thuật.

Chị Minh Nguyệt (TP HCM) cho biết, bản thân từng nhấn mí laser tại một spa nhưng kết quả thu lại khá thất vọng lại mất thời gian phục hồi gấp ba lần so với cắt mí bình thường. Chi phí bỏ ra cũng không chênh lệch là bao. 

“Tôi tin lời quảng cáo nhấn mí laser không đau sưng, không dao kéo nên quyết định làm ngay. Sau nhấn mí, mắt tôi có biểu hiện sưng đau suốt hai tuần nhưng kết quả không khác lúc đầu. Đúng là tiền mất tật mang”, chị Nguyệt tâm sự.

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại.

Chị em nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại.

Sau lần đó, chị Nguyệt rút kinh nghiệm tìm hiểu kỹ hơn về các cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ chuyên gia trong nghề. Theo chị, dù làm dịch vụ nào bạn cũng cần tìm đến những thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, học vấn cao, bằng cấp chứng chỉ rõ ràng. Bản thân chị cũng tìm được địa chỉ uy tín để sửa lại đôi mắt sau lần thẩm mỹ hỏng.

“Chỉnh sửa lại một ca phẫu thuật lỗi không phải là điều dễ dàng nhưng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, kết quả còn hơn mong đợi. Dù đông khách, bác sĩ vẫn làm tỉ mỉ và cẩn thận chứ không có chuyện làm ẩu, làm cho xong”, chị Nguyệt chia sẻ.

Tháng 8, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng giảm giá 50% tất cả dịch vụ.

Tháng 8, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng giảm giá 50% tất cả dịch vụ.

Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tốt nghiệp chuyên ngành thẩm mỹ tại Mỹ và trải qua quá trình tu nghiệp, trau dồi kiến thức nhiều năm ở các thẩm mỹ viện danh tiếng của Hàn Quốc, Mỹ. Phương châm làm nghề của bác sĩ Hùng là chữ “tâm” và chữ “tầm” luôn sánh đôi.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn sở hữu thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng những phương pháp làm đẹp mới trên thế giới. Tại đây, chị Nguyệt cũng như nhiều khách hàng khác đều do bác sĩ Hùng trực tiếp thăm khám, tư vấn và phẫu thuật.

“Tôi không muốn chị em mất thời gian làm đi làm lại hay tốn chi phí nên luôn cố gắng làm tốt nhất vai trò của mình”, bác sĩ Hùng nói.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, phường 7, quận 3, TP HCM
Hotline: 093 300 1 300
Fanpage: fb.com/tmvbacsiNgoMongHung/

(Nguồn: Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng)

Nguồn: Những điều cần quan tâm khi quyết định thẩm mỹ – vnexpress.net
Từ khóa: Những điều cần quan tâm khi quyết định thẩm mỹ, Những điều cần quan tâm khi quyết định thẩm mỹ, Những điều cần quan tâm khi quyết định thẩm mỹ