Những điều cần biết về răng sứ thẩm mỹ Cercon XT – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Những điều cần biết về răng sứ thẩm mỹ Cercon XT !

Răng sứ Cercon XT có độ trong cao nên không cần mài chỉnh răng nhiều, giúp bảo tồn mô răng thật mà vẫn đẹp tự nhiên sau phục hình.

Theo bác sĩ Nguyễn Được tại Nha khoa Apona, răng sứ Cercon XT là giải pháp thẩm mỹ được nhiều người áp dụng hiện nay. Với độ trong cao, bác sĩ không cần phải mài chỉnh răng nhiều, bảo tồn được mô răng thật mà vẫn đẹp tự nhiên sau phục hình.

Tùy thuộc đặc tính của phục hình, sườn Cercon XT được đắp sứ hoặc gắn dưới dạng phục hình sườn nguyên khối. Màu của phôi sứ được chọn tùy theo màu răng và khoảng trống của các lớp sứ đắp. 

“Đối với phục hình sứ nguyên khối, do không cần chừa khoảng cho lớp sứ đắp, nha sĩ có thể giữ lại nhiều mô răng hơn khi sửa soạn cùi”, đại diện Nha khoa Apona nói.

Nội dungRĂNG SỨ CERCON XT – TIÊU CHUẨN MỚI CHO RĂNG SỨ THẨM MỸ

Nụ cười đẹp, răng trắng sáng đều đặn giúp mọi người tự tin trong ăn nhai, giao tiếp.

Ưu điểm của răng sứ Cercon XT

Răng sứ Cercon XT có tính tương hợp cao với mô mềm trong miệng, không gây phản ứng, dị ứng. Chúng đề kháng cao với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng, từ đó hỗ trợ răng luôn sạch bóng, cách ly nóng lạnh tốt trong môi trường miệng.

Có đặc tính quang học như răng tự nhiên ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau nên có độ thẩm mỹ cao.

Ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, CAD/CAM của Đức… cho phép các phục hình mão răng đạt độ khít sát cao đến 1/1000 milimet và độ cứng cao. Có thể chỉ định cho các trường hợp mất răng trước và răng sau dài đến 47mm, tương ứng với cầu răng dài 6-8 đơn vị.

Nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, có độ bền bỉ cao và do hãng Cercon bảo hành.

Răng sứ Cercon XT thích hợp cho phục hình nhóm răng cửa hay nguyên cả hai hàm trên dưới, đem lại sự tự tin trong ăn nhai và giao tiếp.

Lưu ý với răng sứ Cercon XT

Vì đặc tính sinh học nổi bật nên chi phí sản xuất loại răng sứ trên khá cao so với bọc răng sứ thông thường.

Với độ trong cao của lớp sườn Ziconia HT, răng sẽ không thể che lấp hoàn toàn những trụ chân răng bị đổi màu quá sậm.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tại Apona luôn yêu nghề, khát khao mang lại nụ cười, hạnh phúc đến khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tại Apona luôn yêu nghề, khát khao mang lại nụ cười, hạnh phúc đến khách hàng.

Đối tượng phù hợp làm răng sứ Cercon XT

Răng sứ Cercon XT phù hợp với mọi đối tượng, những người có nhu cầu cao về phục hình răng thẩm mỹ gồm: răng mọc lệch, hô móm; vỡ hoặc mất răng; bị ố vàng, xỉn màu không thể tẩy trắng thông thường; răng không đồng đều, so le hoặc thưa xấu. Ngoài ra, giải pháp này còn phù hợp với trường hợp muốn có hàm răng trắng thẩm mỹ, bền lâu, chất lượng cao, không bị ê buốt khi ăn uống…

Lý do nên phục hình răng sức tại Nha khoa Apona

Nha khoa Apona luôn hướng đến phương châm “Mọi người vui, khỏe, đẹp và tự tin cười tươi cùng thế giới”. Tại đây có đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tu nghiệp nước ngoài và chuyên sâu về phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Thiết kế khung sườn chính xác, ôm khít chân răng.

Thiết kế khung sườn chính xác, ôm khít chân răng.

Công nghệ hiện đại, labo làm răng toàn sứ ngay tại chỗ với hệ thống CAD/CAM hiện đại – Inlab của Sirona (Đức), mang lại cho chiếc răng sự chính xác, tự nhiên như răng thật.

Đội ngũ y bác sĩ cho biết luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu nên chuẩn bị tay khoan vô trùng riêng cho từng người, hệ thống X-quang toàn cảnh Panorex kỹ thuật số… theo tiêu chuẩn châu Âu.

Giá cả phải chăng. Đại diện Nha khoa Apona cho biết: “Chúng tôi chọn con đường phụng sự và thực thi lời thề y đức. Chúng tôi tin mọi người đều xứng đáng được tận hưởng những công nghệ và dịch vụ trị liệu tiên tiến”.

Nha khoa Apona sử dụng tay khoan riêng và vô trùng cho từng người.

Nha khoa Apona sử dụng tay khoan riêng và vô trùng cho từng người.

Nha khoa Apona đang triển khai chương trình ưu đãi cho răng sứ thẩm mỹ Cercon-XT. Xem chi tiết tại đây.

Nha khoa Apona – Apona Dental Clinic
Địa chỉ: 128 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM
Điện thoại: 84912558350 – 84912800950 – 02838212765
Website: Nhakhoaapona.com
Facebook: NhaKhoaApona

(Nguồn: Nha khoa Apona)

Nguồn: Những điều cần biết về răng sứ thẩm mỹ Cercon XT – vnexpress.net
Từ khóa: Những điều cần biết về răng sứ thẩm mỹ Cercon XT, Những điều cần biết về răng sứ thẩm mỹ Cercon XT, Những điều cần biết về răng sứ thẩm mỹ Cercon XT