Những dịch vụ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ 4.0 tại bệnh viện JW Hàn Quốc – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Những dịch vụ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ 4.0 tại bệnh viện JW Hàn Quốc !

Nâng mông Nano Chip, ​nâng ngực Nano Chip giọt nước, thẩm mỹ răng hàm mặt… là những dịch vụ nổi bật ứng dụng công nghệ 4.0 của JW.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 vào lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Dưới đây là những dịch vụ nổi bật theo công nghệ 4.0 mà JW đã áp dụng thành công cho nhiều khách hàng.

Thẩm mỹ răng hàm mặt 4.0

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng, công nghệ 4.0 trong phẫu thuật hàm mặt mang lại kết quả vượt trội. Cụ thể, bệnh viện ứng dụng hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại để chuẩn đoán bệnh lý hàm mặt, từ đó, xác định rõ các khiếm khuyết trên gương mặt, giúp cho bác sĩ có chỉ định đúng đắn.

“Riêng về phẫu thuật hàm hô móm, hệ thống máy cắt xương chuyên dụng sẽ tạo nên phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng”, bác sĩ nói.

Thạc sĩ xe ôm Duy Phương là một trong những trường hợp lột xác thành công sau khi được ứng dụng công nghệ thẩm mỹ răng hàm mặt 4.0.

Thạc sĩ xe ôm Duy Phương là một trong những trường hợp “lột xác” thành công sau khi được ứng dụng công nghệ thẩm mỹ răng hàm mặt 4.0.

Theo bác sĩ Tú Dung, tỷ lệ người Việt Nam bị hô, móm hàm và mất răng khá phổ biến, điều này ảnh hưởng lớn đến chức năng ăn nhai, khả năng phát âm và tính thẩm mỹ của gương mặt. Việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào thẩm mỹ răng hàm mặt sẽ cải thiện một cách tích cực cho bệnh nhân, đồng thời, hỗ trợ bác sĩ thực hiện các ca mổ chuẩn xác, nhanh chóng hơn.

Riêng với lĩnh vực nha khoa, hệ thống máy mô phỏng Cerec ứng dụng trong công nghệ nha khoa 4.0 rút ngắn được thời gian điều trị cho bệnh nhân. Máy Creec quét trực tiếp cấu trúc răng hàm thay vì tốn nhiều thời gian lấy dấu hàm. Hình ảnh trực tiếp sẽ hiển thị dạng 3D lên màn hình máy tính liên kết, nhờ đó đem lại độ chính xác cao hơn gấp nhiều lần so với kỹ thuật thủ công trước đây.

Nâng mông Nano Chip 4.0

Phát biểu tại Đại hội thẩm mỹ của JW cuối tuần trước, Giáo sư, bác sĩ Plaulo Miranda Godoy, chuyên gia thẩm mỹ vòng ba nổi tiếng từ Brazil cho hay: “Công nghệ làm đẹp 4.0 ứng dụng trong thẩm mỹ vòng ba được thể hiện rõ qua ba yếu tố: thiết bị nâng mông nội soi chuyên dụng, túi độn mông bền bỉ và kỹ thuật tiến hành chính xác”.

Chuyên gia phân tích, túi độn mông 4.0 sẽ tạo ra hình dáng vòng 3 như vậy nhờ độ cong lướt nhẹ, siêu bền bỉ. Túi độn có chứa con chip thông minh lưu trữ các thông số kỹ thuật và thông tin người đặt túi để dễ dàng kiểm tra theo dõi tình trạng qua máy quét cầm tay.

Nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0

Giáo sư, bác sĩ Brian M.Kinney, chuyên gia nâng ngực Nano chip giọt nước 4.0 cũng có bài báo cáo chuyên sâu về công nghệ nâng ngực Nano chip giọt nước 4.0 tại “Đại hội thẩm mỹ JW” vừa qua. Theo ông, túi ngực Nano Chip giọt nước 4.0 có thể dự báo kết quả phẫu thuật nhờ hệ thống máy quét Divina 3D hiện đại. Cụ thể, sau khi nhập các số đo cơ thể, máy sẽ quét trực diện dáng ngực thật để đưa ra kết quả phân tích, từ đó, gợi ý size túi ngực phù hợp cho việc phẫu thuật.

Khác biệt lớn nhất tạo ra hiệu quả phẫu thuật chính là túi nâng ngực hình dáng giọt nước, mang lại cảm giác tự nhiên như ngực thật. Không chỉ mềm mại, túi còn có khả năng thông báo thể trạng bằng con chip thông minh (tương tự như túi độn mông).

DJ Nhung Babie sở hữu vòng một gợi cảm sau nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0.

DJ Nhung Babie sở hữu vòng một gợi cảm sau nâng ngực Nano Chip giọt nước 4.0.

Nâng mũi công nghệ 4.0 bằng vật liệu mới

Nâng mũi là một trong những dịch vụ được nhiều người tìm hiểu. Theo Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương: “Thẩm mỹ nâng mũi hiện đại chú ý nhiều hơn đến các khuyết điểm và cải tạo chúng, đặc biệt với những người từng phẫu thuật nhiều lần, để lại các di chứng xấu”.

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh phối hợp cùng với Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi ứng dụng công nghệ 4.0 tại Việt Nam.

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh phối hợp cùng với Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi ứng dụng công nghệ 4.0 tại Việt Nam.

Bác sĩ Man Koon Suh chỉ rõ, công nghệ nâng mũi 4.0 sẽ sử dụng một chất liệu sụn mũi mới, khác với các loại sụn cấu tạo bằng silicon thông thường. Sụn mũi sẽ có độ mềm mỏng và tương thích cao, hạn chế các tình trạng xấu cho dáng mũi. Ngoài việc nâng cao mũi, sụn còn bảo vệ mũi bền vững trước các tác động mạnh.

Khách hàng sở hữu chiếc mũi cao, thon nhờ ứng dụng công nghệ tái phẫu thuật mũi 4.0 tại JW.

Khách hàng sở hữu chiếc mũi cao, thon nhờ ứng dụng công nghệ tái phẫu thuật mũi 4.0 tại JW.

Bác sĩ Tú Dung dự báo, bốn công nghệ làm đẹp trên đây sẽ là xu hướng của thẩm mỹ 2019. Khách hàng có thể thừa hưởng thành quả làm đẹp ngay tại Việt Nam mà không cần đi đâu xa.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ: 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6868 1111 – 09 6868 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Website: thammyhanquoc.vn

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Nguồn: Những dịch vụ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ 4.0 tại bệnh viện JW Hàn Quốc – vnexpress.net
Từ khóa: Những dịch vụ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ 4.0 tại bệnh viện JW Hàn Quốc, Những dịch vụ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ 4.0 tại bệnh viện JW Hàn Quốc, Những dịch vụ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ 4.0 tại bệnh viện JW Hàn Quốc