Những chàng trai tìm thấy tương lai sau thẩm mỹ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Những chàng trai tìm thấy tương lai sau thẩm mỹ !

Nguyễn Duy Phương (Ninh Thuận) từng trải qua 27 năm tủi phận vì bị miệt thị ‘mặt lưỡi cày’ và bị nhiều công ty từ chối tuyển dụng. Để có đồng ra vào, trang trải cuộc sống và nuôi dưỡng ước mơ, anh chạy thêm xe ôm vì nghĩ “nghề này không cần ngoại hình”. Tuy nhiên, Phương bị nhiều thanh niên bài xích, khách không muốn lên xe của “kẻ có ngoại hình dữ tợn”. Bác sĩ Tú Dung cho biết, tình trạng răng miệng của Duy Phương rất phức tạp. Hàm dưới phát triển quá mức, hàm trên thiểu sản, hai hàm cách xa nhau đến 3,2 cm. Cằm dài, lệch trục và khớp cắn ngược nên cậu không thể ăn nhai, phát âm rõ ràng và khép miệng. 

Sau hội chẩn, các chuyên gia Hàn Quốc cũng lo lắng cho tình trạng của anh vì mức độ lệch nhau của hai hàm, rất khó phẫu thuật khép kín, nếu khép được thì sợ gây tổn thương gập góc dây thần kinh. Dù khó khăn, họ vẫn mong có thể giúp Phương thoát khỏi gương mặt dị dạng, ăn nhai và phát âm rõ ràng. Ca phẫu thuật sau đó diễn ra thành công, Duy Phương được nhiều người khen đẹp trai, tìm được việc tại công ty FPT và không còn phải bôn ba như trước.

Nguồn: Những chàng trai tìm thấy tương lai sau thẩm mỹ – vnexpress.net
Từ khóa: Những chàng trai tìm thấy tương lai sau thẩm mỹ, Những chàng trai tìm thấy tương lai sau thẩm mỹ, Những chàng trai tìm thấy tương lai sau thẩm mỹ