Những ca ‘lột xác’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ Hàn – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Những ca ‘lột xác’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ Hàn !

Hàn Quốc là một trong những “thiên đường thẩm mỹ” của thế giới. Theo Naver – cổng thông tin truyền thông số một nước này, mỗi năm lượng khách đổ về Hàn Quốc để làm đẹp bằng dao kéo lên đến hàng trăm nghìn người. Đa số đều muốn khắc phục khiếm khuyết diện mạo, xóa bỏ mặc cảm, tự ti. Một số khác lại lấy nghệ sĩ Hàn ra làm hình mẫu, mong được phẫu thuật giống hệt thần tượng.

Từng trực tiếp chỉnh sửa cho hơn 1.000 ca, bác sĩ Jeong Jin Wook – Trưởng khoa chỉnh hình Bệnh viện Hyundai Aesthetic Plastic Surgery – cho biết, có nhiều trường hợp “vịt hóa thiên nga”, khác biệt đến mức người thân cũng không nhận ra. Thẩm mỹ cũng giúp nhiều chàng trai, cô gái thuận lợi hơn trong cuộc sống lẫn công việc. Từ ngày 20/10 đến 25/10, bác sĩ Jeong Jin Wook sẽ đến Việt Nam tư vấn làm đẹp, giúp những trường hợp khiếm khuyết lấy lại tự tin.

Nguồn: Những ca ‘lột xác’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ Hàn – vnexpress.net
Từ khóa: Những ca ‘lột xác’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ Hàn, Những ca ‘lột xác’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ Hàn, Những ca ‘lột xác’ nhờ phẫu thuật thẩm mỹ với bác sĩ Hàn