Nhiều kiều bào về nước làm đẹp đón Tết – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Nhiều kiều bào về nước làm đẹp đón Tết !

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những địa chỉ được nhiều kiều bào lựa chọn làm đẹp khi hồi hương đón Tết. 

Suốt 25 năm hoạt động, không chỉ tạo dựng niềm tin với khách hàng trong nước, các dịch vụ thẩm mỹ tại Xuân Hương còn nhận được sự ủng hộ của đông đảo kiều bào, nhất là thời điểm cận Tết.

Với kỳ nghỉ dài từ Tết dương lịch đến Âm lịch, chị Joslie Hà My, Việt kiều Mỹ, 41 tuổi quyết định dành thời gian này về Việt Nam để vừa nghỉ dưỡng, thăm gia đình vừa kết hợp làm đẹp. “Nhờ bạn bè giới thiệu cộng với sự tìm hiểu của bản thân, tôi đã lựa chọn được một vài địa chỉ tin cậy để giao phó sắc đẹp của bản thân”, chị My cho biết.

Theo đại diện thẩm mỹ viện Xuân Hương, những năm gần đây, lượng kiều bào trở về Việt Nam làm đẹp đón Tết Nguyên đán tăng lên đáng kể. Trong đó, phun thêu chân mày, điêu khắc, trẻ hóa da… là những dịch vụ được nhiều người lựa chọn. “Đây đều là những dịch vụ đơn giản, thời gian thực hiện ngắn, mà chi phí trong nước lại rẻ hơn nhiều so với nước ngoài”, đại diện Xuân Hương chia sẻ.

Lý do một số Kiều bào về nước để làm đẹp  thẩm mỹ viện Xuân Hương để làm đẹp KIỀU BÀO VIỆT CHỌN VỀ NƯỚC LÀM ĐẸP?

Dịch vụ trị liệu, chăm sóc da công nghệ cao được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Cũng như chị Hà My, anh Nguyễn Tấn Cương, Việt kiều Canada, 47 tuổi vừa có chuyến làm đẹp tại quê nhà nhân dịp hồi hương.

“Hàm răng xỉn màu do hút thuốc và uống cà phê nhiều khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với đối tác, khách hàng. Tôi định làm răng sứ để cải thiện tình trạng này nhưng giá thành bên Canada khá cao, bản thân lại không có thời gian tìm hiểu. Đợt về Việt Nam vừa rồi, tôi được người thân giới thiệu một địa chỉ làm răng chuyên nghiệp, giá cả phù hợp nên quyết định thực hiện chỉnh sửa luôn”, anh Cương nói.

Anh Cương - Việt kiều Canada lựa chọn làm răng thẩm mỹ tại Việt Nam.

Anh Cương – Việt kiều Canada lựa chọn làm răng thẩm mỹ tại Việt Nam.

Anh Cương cũng cho biết thêm, chi phí làm đẹp hay dịch vụ phát sinh khác khi làm đẹp ở nước ngoài đều rất cao, trong khi về Việt Nam chi phí rất hợp lý, sử dụng số tiền chắt chiu do làm lụng vất vả mới có được cũng xứng đáng. Anh khẳng định thêm các dịch vụ làm đẹp ở Việt Nam hiện cũng phát triển và kỹ năng, kỹ thuật thực hiện rất tốt thế nên đó là cơ sở để hầu hết những người Việt Nam đang sinh sống và học tập quay về nước làm đẹp.

Hoa hậu Đặng Thị Xuân Hương – nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương cho biết: “Mỗi dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán, thẩm mỹ viện đón hàng nghìn lượng khách là Việt kiều về quê ăn Tết kết hợp làm đẹp. Số lượng khách mỗi năm lại tăng cao, nên chúng tôi thường hỗ trợ tối đa đối với khách kiều bào”.

Lý do một số Kiều bào về nước để làm đẹp  thẩm mỹ viện Xuân Hương để làm đẹp KIỀU BÀO VIỆT CHỌN VỀ NƯỚC LÀM ĐẸP? - 3

Thẩm mỹ Xuân Hương là địa chỉ làm đẹp của nhiều Việt kiều.

Dịp này, Xuân Hương cũng giành những ưu đãi đặc biệt với kiều bào về nước làm đẹp. Cụ thể, chế độ đãi ngộ cũng như chăm sóc sau dịch vụ cho khách Việt kiều sẽ linh hoạt hơn về thời gian hẹn và đặt lịch, hỗ trợ xe đưa đón từ sân bay về thẩm mỹ viện… Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận những món quà mang thương hiệu thẩm mỹ Xuân Hương cùng hàng nghìn voucher làm đẹp cho mình và người thân.

Trong chương trình ưu đãi lần này, Xuân Hương cũng giảm giá cho dịch vụ mới nhất của thẩm mỹ viện là công nghệ trẻ hóa Thermage FLX Pro 4.0. 

Thermage FLX Pro 4.0 là công nghệ trẻ hóa giúp cải thiện những vùng chảy sệ, lão hóa trong thời gian ngắn. Công nghệ Thermage sau buổi ra mắt nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng cả trong nước lẫn Việt kiều.

Thermage FLX Pro 4.0 là công nghệ trẻ hóa giúp cải thiện những vùng chảy sệ, lão hóa trong thời gian ngắn. Công nghệ Thermage sau buổi ra mắt nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng cả trong nước lẫn Việt kiều.

Thermage FLX Pro 4.0 là công nghệ trẻ hóa toàn diện thế hệ mới đem lại kết quả trẻ hóa nhanh chóng trong 60 phút, phù hợp với tâm lý muốn làm đẹp nhanh của các kiều bào. Với Thermage LFX Pro 4.0, khách hàng có cơ hội lấy lại 10 năm tuổi xuân chỉ sau một liệu trình, không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng dài ngày.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Xuân Hương)

Nguồn: Nhiều kiều bào về nước làm đẹp đón Tết – vnexpress.net
Từ khóa: Nhiều kiều bào về nước làm đẹp đón Tết, Nhiều kiều bào về nước làm đẹp đón Tết, Nhiều kiều bào về nước làm đẹp đón Tết