Nhạc sĩ Vũ Thành An dự lễ ra mắt dược thảo Teresa Herbs – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Nhạc sĩ Vũ Thành An dự lễ ra mắt dược thảo Teresa Herbs !

Nhạc sĩ 76 tuổi vừa cùng gần 200 khách mời tham dự sự kiện của Teresa Herbs tại khách sạn Kim Đô Saigon Royal Hotel, TP HCM.

Xuất hiện tại sự kiện, nhạc sĩ Vũ Thành An trông vẫn rất khoẻ mạnh và có thái độ tích cực dù đã ở tuổi gần 80. Nghệ sĩ cũng tâm sự, trước đây, ông từng mắc một số chứng như mất ngủ, viêm gan B, đau nhức xương khớp nhưng nhờ sử dụng thảo dược Teresa, các triệu chứng này đã giảm hẳn, sức khoẻ tiến triển tốt hơn. Đó cũng là một trong những lý do ông tham gia sự kiện lần này tại Việt Nam.

Ở tuổi gần 80, nhạc sĩ Vũ Thành An vẫn khoẻ mạnh nhờ chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học và sử dụng sản phẩm hỗ trợ của thảo dược Teresa Herbs.

Ở tuổi gần 80, nhạc sĩ Vũ Thành An vẫn khoẻ mạnh nhờ chế độ ăn uống sinh hoạt khoa học và sử dụng sản phẩm hỗ trợ của thảo dược Teresa Herbs.

Tại lễ ra mắt, Teresa Herbs công bố nhạc sĩ Vũ Thành An là gương mặt đại diện của thương hiệu kiêm người đồng sáng lập tại Việt Nam. Song song với hoài bão cải thiện sức khoẻ cho người Việt, nghệ sĩ còn muốn tiếp sức ước mơ cho trẻ em cơ nhỡ và người già không nơi nương tựa thông qua quỹ từ thiện Teresa (thành lập năm 2002) và hệ thống mái ấm An Vũ tại Việt Nam do ông sáng lập.

Nghi thức cắt băng khánh thành ra mắt thương hiệu Teresa Herbs tại Việt Nam.

Nghi thức cắt băng khánh thành ra mắt thương hiệu Teresa Herbs tại Việt Nam.

Cụ thể, một phần thu nhập từ việc phân phối sản phẩm thảo dược Teresa Herbs tới người dùng sẽ được dùng vào các hoạt động bác ái. “Tôi đã có 15 năm thực hiện các hoạt động cộng đồng với vai trò là người sáng lập có quỹ từ thiện Teresa tại Mỹ. Hy vọng, với vai trò mới, tôi có thể tiếp tục thực hiện công việc này”, nhạc sĩ Thành An nói.

Nhạc sĩ Vũ Thành An cùng các em nhỏ ở mái ấm An Vũ tại lễ ra mắt Teresa Herbs ngày 6/4.

Nhạc sĩ Vũ Thành An cùng các em nhỏ ở mái ấm An Vũ tại lễ ra mắt Teresa Herbs ngày 6/4.

Tham dự lễ ra mắt thương hiệu còn có bà Nguyễn Thị Hồng Vân – Giám đốc Công ty TNHH Dược thảo Teresa An Vũ, người đồng sáng lập và đưa sản phẩm Teresa Herbs về Việt Nam. Chia sẻ về cơ duyên hợp tác với nhạc sĩ Vũ Thành An, bà Vân cho biết: “Năm 2017, trong một lần về thăm Việt Nam của nhạc sĩ, tôi được ông tặng một số sản phẩm thảo dược Teresa Herbs. Sau khi sử dụng, sức khỏe của tôi đã có nhiều thay đổi tích cực, chứng mất ngủ gần 10 năm được cải thiện, cơ thể không hay mệt mỏi, cơ thể không hay mệt mỏi. Từ đó, tôi quyết định tìm hiểu và đưa sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam”.

Bà Vân chia sẻ thêm, mục tiêu mang những sản phẩm này về Việt Nam là giúp mọi người cải thiện sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch, bớt bệnh, mau lành bệnh thông qua việc bổ sung những dưỡng chất mà cơ thể còn thiếu.

Bà Hồng Vân - Giám đốc Công ty TNHH Dược thảo Teresa An Vũ phát biểu trong sự kiện.

Bà Hồng Vân – Giám đốc Công ty TNHH Dược thảo Teresa An Vũ phát biểu trong sự kiện.

Teresa Herbs là thương hiệu về thực phẩm bảo vệ sức khoẻ có nguồn gốc chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên với thành phần hoạt tính phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho những người mắc bệnh ung thư và các chứng bệnh mãn tính như tiểu đường, gan, viêm khớp… Thương hiệu được thành lập tại Portland, tiểu bang Oregon, Mỹ, do FDA cấp phép.

Công ty TNHH Dược thảo Teresa An Vũ – nhà phân phối sản phẩm Teresa Herbs đang từng bước mang đến cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm cải thiện sức khoẻ như: Đông trùng hạ thảo (nguyên liệu Tây Tạng), Fuicodan cao cấp, Nấm vân chi núi Phú Sĩ, khớp khoẻ mạnh, tăng cường chức năng gan, kiểm soát đường huyết.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 00560/2019/ATTP-XNQC cấp bởi Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế, ngày 3/4/2019.

Liên hệ: Công ty TNHH Dược thảo Teresa An Vũ

Địa chỉ: số 14 Đường số 73, phường Tân Phong, quận 7, TP HCM

Website: www.teresaherbs.vn

Điện thoại: 028 6653 3667

Email: support@teresaherbs.vn

(Nguồn: Công ty TNHH Dược thảo Teresa An Vũ)

Nguồn: Nhạc sĩ Vũ Thành An dự lễ ra mắt dược thảo Teresa Herbs – vnexpress.net
Từ khóa: Nhạc sĩ Vũ Thành An dự lễ ra mắt dược thảo Teresa Herbs, Nhạc sĩ Vũ Thành An dự lễ ra mắt dược thảo Teresa Herbs, Nhạc sĩ Vũ Thành An dự lễ ra mắt dược thảo Teresa Herbs