Nhạc sĩ Minh Khang tặng vợ món quà sức khỏe ngày 8/3 – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Nhạc sĩ Minh Khang tặng vợ món quà sức khỏe ngày 8/3 !

“Không món quà nào quý giá hơn sức khỏe”

Nhân sinh nhật Thúy Hạnh, ngày Valentine và Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp đến, nhạc sĩ Minh Khang tặng vợ liệu trình tế bào gốc tự thân Nhật Bản tại Bệnh viện Quốc tế DNA. Anh cho biết: “Như nhiều người đàn ông, tôi luôn mong vợ mình khỏe mạnh và nhan sắc rạng rỡ. Nhiều năm qua, cô ấy chăm lo hai con, quán xuyến gia đình và đảm đương nhiều công việc bên ngoài. Do đó, tôi muốn tặng người phụ nữ của mình món quà quan trọng nhất là sức khỏe”.

polyad

Minh Khang dành tặng món quà 8/3 cho vợ là một liệu trình tế bào gốc tự thân

Nhiều năm nay, Minh Khang có tiếng “cưng” vợ, chiều con, luôn chủ động tìm hiểu và cập nhật các giải pháp mới để nâng cao sức khỏe gia đình. Anh cho biết hai năm đã tìm hiểu về phương pháp tế bào gốc tự thân. “Đây là một trong những phương pháp phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu trẻ khỏe tự nhiên từ gốc rễ cũng như tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức khỏe”, anh nói thêm.

Tế bào gốc tự thân – món quà ngày 8/3

Liệu pháp tế bào nhận sự quan tâm của giới y khoa Việt Nam nhờ hiệu quả trị liệu. Chúng có khả năng biệt hóa thành nhiều loại tế bào khác để thay thế cho các tế bào bị mất (do lão hóa hay tổn thương.) Bên cạnh đó, khả năng tái tạo và tăng sinh liên tục của tế bào gốc tự thân còn giúp cơ thể trẻ hóa, nâng cao sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

polyad

Siêu mẫu Thúy Hạnh hạnh phúc với món quà 8/3 ý nghĩa của chồng.

Ngoài vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang – Thúy Hạnh, nhiều khách hàng khác cũng chọn giải pháp này làm quà 8/3 cho người thân. Những người muốn thực hiện dịch vụ trẻ hóa cơ thể, tương cường năng lượng và nâng cao hệ miễn dịch bằng tế bào gốc tự thân… có thể chủ động thực hiện ngay tại Việt Nam mà không phải mất quá nhiều kinh phí và thời gian ra nước ngoài.

Bệnh viện Quốc tế DNA – nơi áp dụng tế bào gốc tự thân

Với mong muốn tìm kiếm phương pháp trị liệu tiến bộ và hiện đại, Bệnh viện Quốc tế DNA không ngừng học hỏi để nâng tầm sức khỏe người Việt nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ đến từ nhiều nước, liên tục nâng cao tay nghề, cập nhật chuyên môn để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. “Tại đây, mọi người có thể an tâm trải nghiệm công nghệ tế bào gốc tự thân chuẩn Nhật Bản với chi phí phải chăng và phù hợp”, ông Trần Thạch Dũng, Giám đốc bệnh viện nói.

DNA sở hữu hệ thống phòng LAB tế bào gốc tự thân đạt chuẩn GMP-WHO. Mọi quy trình tách chiết, nuôi cấy và lưu trữ tế bào đều tuân thủ quy tắc. Tại đây, tế bào gốc tự thân luôn đáp ứng đủ chất lượng và số lượng để phục vụ nhu cầu nâng cao sức khỏe của người Việt.

polyad

Hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP WHO tại Bệnh viện Quốc tế DNA.

Sau hơn một năm hoạt động, Bệnh viện Quốc tế DNA giúp hàng nghìn trường hợp phục hồi sức khỏe. “Các ca khám, chữa bệnh thành công cho thấy quyết tâm của đội ngũ nhân viên trên hành trình mang y học hiện đại đến gần người Việt, vì mục đích phụng sự mọi người và tương lai khỏe đẹp đến từng tế bào trong cơ thể”, ông Dũng chia sẻ thêm.

Bệnh viện Quốc tế DNA

Địa chỉ: 1015 Trần Hưng Đạo, phường 5, quận 5, TP HCM
Website: benhvienquoctedna.vn
Hotline: 1900 2840

(Nguồn: Bệnh viện Quốc tế DNA)

Nguồn: Nhạc sĩ Minh Khang tặng vợ món quà sức khỏe ngày 8/3 – vnexpress.net
Từ khóa: Nhạc sĩ Minh Khang tặng vợ món quà sức khỏe ngày 8/3, Nhạc sĩ Minh Khang tặng vợ món quà sức khỏe ngày 8/3, Nhạc sĩ Minh Khang tặng vợ món quà sức khỏe ngày 8/3