Nha khoa Vip Dentist đầu tư công nghệ châu Âu – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Nha khoa Vip Dentist đầu tư công nghệ châu Âu !

Phòng khám Nha khoa Quốc tế Vip Dentist áp dụng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, mang lại cho khách hàng sự tươi trẻ.

Ngày 25/9, Phòng khám Nha khoa Quốc tế Vip Dentist và bác sĩ Nguyễn Lương Huyền nhận thương hiệu và thầy thuốc tiêu biểu tại chương trình “Thầy thuốc tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng”. Chương trình do Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam tổ chức tại Cung tri thức thành phố Hà Nội với sự góp mặt của nhiều giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và các chuyên gia có nhiều đóng góp cho lĩnh vực y tế, sức khỏe vì cộng đồng. Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của Giáo sư, Tiến sĩ Lê Ngọc Trọng – nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội Bác sĩ gia đình Việt Nam, Phó chủ tịch Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt nam.

Bác sĩ Nguyễn Lương Huyền, phụ trách Phòng khám Nha khoa Quốc tế Vip Dentist có những chia sẻ về sự kiện này.

– Thưa bác sĩ, chị có chia sẻ gì khi thương hiệu Nha khoa Quốc tế Vip Dentist và cá nhân chị được đánh giá cao?

– Danh hiệu vì sức khỏe cộng đồng khẳng định mong mỏi, nỗ lực của chúng tôi đã góp phần mang lại sức khỏe, nụ cười và vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng.

Với phương châm phục vụ khách hàng tận tâm, chúng tôi và các cộng sự luôn trau dồi, cập nhật kiến thức chuyên môn và áp dụng những kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, giúp mang lại cho khách hàng sự tươi trẻ. Đáp lại, những cố gắng, nỗ lực của chúng tôi cũng được cộng đồng ghi nhận.

Nha khoa Quốc tế Vip Dentist vinh dự đón nhận

Nha khoa Quốc tế Vip Dentist nhận “Chứng nhận top 10 đơn vị điển hình xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng” và “Biểu trưng Thầy thuốc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.

– Vip Dentist chăm sóc sức khỏe cho khách hàng dựa trên những nền tảng nào, thưa bác sĩ?

– Chúng tôi đã đưa những kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất đến từ châu Âu vào phục vụ khách hàng. Hiện nay, cùng với các công nghệ tiên tiến về răng đang được áp dụng, chúng tôi còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu làm đẹp, chăm sóc răng miệng với dịch vụ từ bình dân đến cao cấp, chi phí phù hợp.  

Các dịch vụ đang được thực hiện tại phòng khám hiện nay như: Nha khoa tổng quát; chụp sứ thẩm mỹ; chỉnh nha không mắc cài Invisalign, tẩy trắng răng và nhiều dịch vụ răng hàm mặt… giúp mang lại kết quả tốt, ưng ý cho khách. 

ác sĩ Nguyễn Lương Huyền đạt danh hiệu thầy thuốc tiêu biểu

Bác sĩ Nguyễn Lương Huyền đạt danh hiệu thầy thuốc tiêu biểu.

– Ngoài chuyên môn, Nha khoa Vip Dentist còn được đánh giá cao vì tinh thần trợ giúp cộng đồng. Điều này thể hiện thông qua các chương trình ưu đãi của phòng khám như thế nào?

– Đối với khách hàng ở xa, trung tâm nha khoa có chính sách hỗ trợ 100% chi phí đi lại và lưu trú cho khách hàng khi làm dịch vụ tại đây. Ngoài ra, Vip Dentist giảm 10% giá dịch vụ cho khách hàng giới thiệu người thân đến tham quan, chăm sóc răng tại đây. Phòng khám đồng thời áp dụng chương trình lấy cao răng; khám, tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng vào các ngày trong tuần.

Nha khoa Quốc tế Dentist cũng thường xuyên dành nhiều ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ sẽ được giảm 30%. Kèm theo khuyến mãi này, khách hàng sẽ được giảm 50% chi phí cho dịch vụ chữa cười hở lợi hoặc miễn phí điều trị viêm lợi… cùng nhiều ưu đãi khác.

polyad

Nha khoa Quốc tế Vip Dentist ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến từ châu Âu.

– Dự định sắp tới của Vip Dentist là gì, thưa bác sĩ?

– Sắp tới, chúng tôi sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức những đợt khám răng, tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí dành cho khách hàng, đặc biệt là các em học sinh trên địa bàn thành phố. 

Thế Đan

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ:

Nha khoa quốc tế Vip Dentist

Địa chỉ: 179 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0912823489 – 0981824589

Nguồn: Nha khoa Vip Dentist đầu tư công nghệ châu Âu – vnexpress.net
Từ khóa: Nha khoa Vip Dentist đầu tư công nghệ châu Âu, Nha khoa Vip Dentist đầu tư công nghệ châu Âu, Nha khoa Vip Dentist đầu tư công nghệ châu Âu