Người trẻ tranh cãi có nên chi 550.000 đồng rèn luyện sức khỏe – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Người trẻ tranh cãi có nên chi 550.000 đồng rèn luyện sức khỏe !

Một số nhận định 555.000 đồng chỉ đủ ăn uống trong vài ngày, số khác khuyên giới trẻ nghĩ đến sức khỏe đầu tiên khi có số tiền ấy.

Mới đây, hàng nghìn người chia sẻ đoạn video phỏng vấn người trẻ và người nổi tiếng về “bài toán 550.000 đồng”, nên dùng cho việc gì. Qua đó video tiết lộ thói quen chi tiêu của giới trẻ hiện nay, dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. 

Cụ thể, 6/11 người cho rằng 550.000 đồng rất ít, chỉ đủ cho những chi tiêu cơ bản. Đa số các hoạt động giới trẻ nghĩ đến là xem phim, ăn uống, mua sắm, trà sữa… Một nhân viên kinh doanh sẵn sàng “tận hưởng” bữa ăn 550.000 đồng dù hạn mức chi tiêu cho việc ăn uống bình thường là một triệu trong hai tuần.

Với một nữ nhân viên văn phòng khác, 550.000 đồng không đủ đối với sở thích trà sữa. Cô thật thà tiết lộ: “Uống nhiều quá không nhớ hết”. Nhiều người nhận định việc đầu tư nghiêm túc cho tập luyện sức khỏe là kế hoạch chưa được nghĩ tới hoặc chưa cần thiết.

Bùng nổ tranh cãi về việc chi tiêu 555 nghìn như thế nào

Một số người nhận định 555.000 đồng khá ít, chỉ đủ ăn uống trong vài ngày hoặc phục vụ sở thích cá nhân nhỏ. Số khác khác lại thắc mắc vì sao giới trẻ không nghĩ đến sức khỏe đầu tiên khi có số tiền ấy.

Trong khi đó, số bạn trẻ còn lại “bán tin bán nghi”, cho rằng 550.000 đồng quá nhỏ để nghĩ đến việc đầu tư cho sức khỏe hay sự thay đổi của cơ thể trong tương lai.

Theo Don Nguyễn, 550.000 đồng không đủ mua một lọ thuốc bổ. Một huấn luyện viên khác nhận định phải cần rất nhiều tiền cho việc tập luyện. Đơn cử, một bạn trẻ trong video chia sẻ từng đầu tư 20 triệu tập thể thao.

Trong video, nhóm phỏng vấn đặt câu hỏi: “Với 550.000 đồng cho hai tuần tập tại phòng tập California Fitness & Yoga, bạn có sẵn sàng đầu tư không?”. Nhiều người bất ngờ vì theo họ điều này rất khó có thể xảy ra.

Don Nguyễn không tin vì các gói tập của California Fitness & Yoga tối thiểu 7-8 triệu, còn doanh nhân Sơn Đoàn khẳng định 550.000 đồng quá hợp lý. “Bởi xưa nay California Fitness & Yoga là nơi tập luyện với đầy đủ các trang thiết bị tối tân và tiện ích cao, chỉ với 550.000 đồng cho hai tuần quả là ‘món hời’ khó tin”, Sơn Đoàn nói thêm.

Bùng nổ tranh cãi về việc chi tiêu 555 nghìn như thế nào - 1

Diễn viên, ca sĩ Don Nguyễn.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn chia sẻ: “Việc đưa ra mức giá chia nhỏ hợp lý tại California Fitness & Yoga sẽ tạo điều kiện cho nhiều người được trải nghiệm các trang thiết bị chất lượng cũng như tiện ích cao cấp, bản thân anh sẽ sẵn sàng tham gia”.

Huấn luyện viên Tiểu Phương nhận định đây là khung giá tốt và là cơ hội hiếm có cho những người chưa thu xếp được các gói tập cả năm. 

Bùng nổ tranh cãi về việc chi tiêu 555 nghìn như thế nào - 2

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Trong khi đó, một số ít chọn trà sữa hoặc ăn uống thay vì tập luyện, dù biết đầu tư cho sức khỏe rất quan trọng. Đoạn video kết thúc với sự hào hứng của nhiều bạn trẻ – những người trước đây còn ngại ngần hoặc chưa nghĩ đến việc tập luyện. Họ cho biết sẽ tham gia gói tập 550.000 đồng trong hai tuần tại California Fitness & Yoga.

California Fitness & Yoga Centre triển khai hình thức thanh toán mới cho các gói tập trên toàn hệ thống chỉ từ 555.000 cho hai tuần

– Thanh toán gói tập hai tuần

– Hình thức thanh toán tiện lợi

– Miễn phí tập thử

Xem chi tiết tại đây.

(Nguồn: California Fitness)

Nguồn: Người trẻ tranh cãi có nên chi 550.000 đồng rèn luyện sức khỏe – vnexpress.net
Từ khóa: Người trẻ tranh cãi có nên chi 550.000 đồng rèn luyện sức khỏe, Người trẻ tranh cãi có nên chi 550.000 đồng rèn luyện sức khỏe, Người trẻ tranh cãi có nên chi 550.000 đồng rèn luyện sức khỏe