Người khỏe mạnh vẫn cần nâng cao hệ miễn dịch – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Người khỏe mạnh vẫn cần nâng cao hệ miễn dịch !

Khi “lá chắn” đối mặt dịch bệnh

Môi trường quanh con người luôn tiềm ẩn vi khuẩn, virus, bụi mịn, hóa chất, khí độc hại… Sau thời gian dài tiến hóa và thích nghi, hệ miễn dịch của một cơ thể khỏe mạnh trong môi trường bình thường đủ sức chống chọi tác nhân xấu. Một người có hệ miễn dịch tốt sẽ ít bị tấn công bởi bệnh tật và có khả năng khỏi bệnh nhanh hơn.

Tuy nhiên, sự bùng nổ của dịch bệnh gần đây cho thấy hệ miễn dịch của con người không phải là lá chắn vĩnh viễn. Ai cũng có thể bị tác động và đánh bại bởi loạt virus nguy hiểm. Từ những dấu hiệu nhỏ như cảm cúm, ho, hắt hơi… vi khuẩn có thể xâm nhập và tàn phá cơ thể vốn có bệnh nền.

Kể cả người khỏe mạnh, việc không ngừng nâng cao hệ miễn dịch và thực hiện các phương pháp phòng chống bệnh rất quan trọng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh khó lường.

polyad

Môi trường ô nhiễm là một trong những tác nhân chính làm suy giảm hệ miễn dịch.

Theo bác sĩ Nguyễn Tôn Ngọc Huỳnh – Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Quốc tế DNA, mọi người có thể áp dụng các phương pháp sau để tăng cường hệ miễn dịch, ngừa virus khi dịch bùng phát: lối sống khoa học, ngủ đủ giấc, tập thể dục, ăn uống lành mạnh… Bên cạnh đó, có thể kết hợp với các phương pháp y khoa hiện đại, nâng cao hệ miễn dịch bằng liệu pháp tế bào gốc tự thân – tế bào miễn dịch.

“Liệu pháp tế bào gốc tự thân có thể đáp ứng nhu cầu nâng cao hệ miễn dịch, sức đề kháng, đẩy lùi bệnh và giúp cơ thể khỏe mạnh”, bác sĩ Ngọc Huỳnh nói thêm.

Nâng cao hệ miễn dịch với tế bào gốc tự thân

Tế bào gốc tự thân có khả năng biệt hoá thành nhiều loại tế bào khác, nhằm thay thế các tế bào bị mất đi do lão hóa hay tổn thương. Với khả năng tái tạo, thay thế và sửa chữa, khi đi vào cơ thể, tế bào gốc tự thân sẽ chữa lành thương tổn, nâng cao sức khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.

Trong khi đó, hệ miễn dịch luôn phải làm việc tích cực. Khi cơ thể bị bệnh hoặc đối diện môi trường độc hại bên ngoài, hệ miễn dịch phải hoạt động nhiều hơn, dẫn đến dễ bị suy yếu. Vì vậy, ngoài bổ sung thực phẩm tăng cường hệ miễn dịch, duy trì chế độ tập luyện, liệu pháp tế bào gốc tự thân được nhiều người lựa chọn.

polyad

Tế bào gốc tự thân là bước tiến của y học hiện đại.

Công nghệ tế bào gốc tự thân Nhật Bản tại DNA

Không cần mất nhiều thời gian hay chi phí ra nước ngoài trị liệu, người Việt vẫn có thể trải nghiệm tế bào tự thân để tăng cường sức khỏe và nâng cao hệ miễn dịch. Trong đó, Bệnh viện Quốc tế DNA áp dụng nguồn tế bào gốc tự thân từ chính cơ thể khách hàng để tách chiết, nuôi cấy.

Bệnh viện quy tụ đội ngũ chuyên viên, bác sĩ từ nhiều nước trên thế giới, thường xuyên trau dồi chuyên môn… Nơi đây trang bị hệ thống phòng LAB đạt chuẩn GMP-WHO cùng nhiều cơ sở vật chất hiện đại.

polyad

Bệnh viện Quốc tế DNA cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Sau hơn một năm hoạt động, Bệnh viện Quốc tế DNA giúp hàng nghìn trường hợp phục hồi sức khỏe. “Các ca khám, chữa bệnh thành công cho thấy quyết tâm của đội ngũ nhân viên trên hành trình mang y học hiện đại đến gần người Việt, vì mục đích phụng sự mọi người và tương lai khỏe đẹp đến từng tế bào trong cơ thể”, đại diện bệnh viện nói.

Nguồn: Người khỏe mạnh vẫn cần nâng cao hệ miễn dịch – vnexpress.net
Từ khóa: Người khỏe mạnh vẫn cần nâng cao hệ miễn dịch, Người khỏe mạnh vẫn cần nâng cao hệ miễn dịch, Người khỏe mạnh vẫn cần nâng cao hệ miễn dịch