Muốn da sáng trắng, sạch mụn, chỉ cần làm theo 5 bước này – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Muốn da sáng trắng, sạch mụn, chỉ cần làm theo 5 bước này !

Thứ Sáu, ngày 24/07/2020 19:22 PM (GMT+7)

Dưỡng da cần nhiều bước nhưng cơ bản cần những bước dưới đây.

Bước 1: Chỉ làm sạch bằng nước

Buổi sáng, nếu làn da nhạy cảm, bạn chỉ rửa mặt bằng nước. Bạn nên làm sạch toàn bộ vào ban đêm, trong đó tẩy trang và bụi bẩn. Làn da bạn với cách rửa này sẽ sạch và khỏe hơn.

Nếu bạn nghi ngờ, hãy thử sử dụng miếng bọt biển konjac , một loại bọt biển tẩy tế bào chết nhẹ nhàng được làm từ rễ cây konjac. Các loại phấn tự nhiên giúp làm sạch da một cách tự nhiên mà không lấy đi lớp dầu tự nhiên trên da.

Muốn da sáng trắng, sạch mụn, chỉ cần làm theo 5 bước này - 1

Bước 2: Hydrosol (toner)

Sau khi rửa mặt, sử dụng hydrosol để thêm một rào cản nước cho da. Điều này giúp hoạt động như một nền tảng tốt cho tất cả những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Hydrosol yêu thích có một lượng nhỏ tinh dầu như hoa oải hương hoặc hoa hồng, rất tốt để giúp các hoạt chất thấm vào da (bước tiếp theo).

Bước 3: Huyết thanh và kích hoạt

Bây giờ là lúc cho những gì tôi gọi là những người làm. Các sản phẩm có chứa một thành phần – nghĩ rằng axit salicylic – nhằm đạt được hiệu quả nhất định được coi là hoạt chất. Chúng có xu hướng là các sản phẩm sáng chói của cải tiến hoặc các bộ chỉnh sửa. Những sản phẩm này, cộng với huyết thanh , hoạt động đem lại lợi ích nhất định cho làn da của bạn.

Một huyết thanh được áp dụng đầu tiên, để nó thấm ngay vào da, trong một vài phút trước khi các bước tiếp theo.

Phương pháp điều trị không bắt buộc: Đây là một bước tùy chọn tùy thuộc vào việc bạn chọn sử dụng phương pháp điều trị. Đây là giai đoạn, ví dụ, bạn áp dụng một phương pháp điều trị tại chỗ để giúp chữa lành mụn nhọt hoặc điều trị mắt nào (như huyết thanh, dầu hoặc kem). Các phương pháp điều trị thường là tập trung tại chỗ, vì vậy bất kể sự thống nhất là bôi sau khi dùng huyết thanh. Thường cho phép điều trị trong một hoặc hai phút.Muốn da sáng trắng, sạch mụn, chỉ cần làm theo 5 bước này - 2

Bước 4: Giữ ẩm

Người da khô có xu hướng lựa chọn dưỡng ẩm nặng dưới dạng son dưỡng mặt hoặc dầu mặt nặng. Nếu da dầu nên hạn chế sử dụng kem dày.

Bạn bổ sung thêm dầu cho da bằng cách vỗ nhẹ lên mặt và sau đó mát xa lên da với hướng lên. Sẽ mất một vài phút cho quá trình này. Điều này giúp làm việc sản phẩm vào da với một cây massage mặt nhỏ.

Nếu đang sử dụng son dưỡng, bạn sẽ làm ấm nó trong tay trước, bằng cách xoa nó vào giữa hai bàn tay, để có được sự đồng nhất nhiều dầu hơn, và sau đó tiếp tục áp lên mặt.

Bước 5: Chống nắng

Bạn nên luôn luôn thoa kem chống nắng. Điều này vừa thân thiện với môi trường vừa giúp bảo vệ da khỏi tăng sắc tố và các tác hại khác của ánh nắng mặt trời.

Nguồn: http://danviet.vn/muon-da-sang-trang-sach-mun-chi-can-lam-theo-5-buoc-nay-50202024719231827.htm

Bí quyết dưỡng tóc thẳng bóng không cần là, ép

Những bí quyết giúp mái tóc thẳng đẹp bóng mượt.

Nguồn: Muốn da sáng trắng, sạch mụn, chỉ cần làm theo 5 bước này – 24h.com.vn
Từ khóa: Muốn da sáng trắng, sạch mụn, chỉ cần làm theo 5 bước này, Muốn da sáng trắng, sạch mụn, chỉ cần làm theo 5 bước này, Muốn da sáng trắng, sạch mụn, chỉ cần làm theo 5 bước này