Melas Ruby – phác đồ trị nám của Bích Nguyệt ứng dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Melas Ruby – phác đồ trị nám của Bích Nguyệt ứng dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo !

Phác đồ Melas Ruby vừa loại bỏ nám vừa giúp trẻ hóa da sau một liệu trình, lại tiết kiệm 30% thời gian so với công nghệ cũ.

Theo đại diện Bích Nguyệt Group, nám là một trong những bệnh lý phổ biến nhưng khó trị dứt điểm của phụ nữ. Nguyên nhân gây nám được chia thành hai yếu tố, trong đó, yếu tố bên ngoài gồm ánh nắng với các tia UV đốt cháy da, do sử dụng các loại thuốc gây rối loạn nội tiết tố và lạm dụng mỹ phẩm khiến da mỏng, bị bào mòn, dễ cháy nắng. Còn các yếu tố bên trong ảnh hưởng đến nám da chủ yếu do di truyền, thay đổi của hooc-mon sau sinh và tuổi tác.

Theo chuyên gia Trần Mẫn Chu – Nguyên Phó viện trưởng Viện da liễu Trung Ương, có 3 nguyên nhân chính khiến nhiều phụ nữ trị nám không đạt kết quả là không tìm hiểu kỹ về phương pháp, công nghệ điều trị; liệu trình trị liệu cá nhân hóa; không tuân thủ đúng liệu trình.

“Mỗi người đều sở hữu một làn da và thể trạng khác nhau, vì vậy để  trị nám hiệu quả thì việc đầu tiên là phải tìm hiểu kỹ về công nghệ cũng như cách thức trị liệu đến da”, chuyên gia nhấn mạnh.

Melas Ruby - phác đồ trị nám dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo của Bích Nguyệt

Khách hàng tới trị nám tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đều được phân tích chỉ số da kỹ lưỡng trước khi lựa chọn phương pháp trị liệu.

Sau 14 năm nỗ lực mang đến cho phụ nữ Việt nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, năm 2018, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt hợp tác cùng các chuyên gia da liễu công bố phác đồ điều trị nám Melas Intense 2.0. Một năm sau, hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt đưa vào ứng dụng trị liệu cho hơn 4.000 ca, nhận những phản hồi tích cực.

Dựa trên thành quả của phác đồ Melas Intense 2.0, Bích Nguyệt Group tiếp tục bắt tay cùng các chuyên gia thế giới nghiên cứu và nâng cấp phác đồ trị nám mang tên Melas Ruby. Đây là sự kết hợp giữa nền tảng trí tuệ nhân tạo và tinh hoa công nghệ sinh học. Đại diện Bích Nguyệt cho biết, Melas Ruby có thể loại bỏ nhiều loại nám, đem lại kết quả gấp 3 lần so với công nghệ cũ.

“Ứng dụng trí tuệ nhân tạo cùng công nghệ tái tạo da sinh học là một bước tiến mới trong trị nám. Melas Ruby có thể làm được nhiều hơn những gì chúng ta mong đợi khi được ứng dụng cuộc cách mạng số 4.0 trong điều trị nám da”, chuyên gia Andree chia sẻ.

Melas Ruby - phác đồ trị nám dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo của Bích Nguyệt - 2

Chuyên gia Andree trị nám bằng phác đồ mới Melas Ruby cho khách hàng.

Melas Ruby là phác đồ trị nám được áp dụng các công nghệ laser tiền tỷ kết hợp cùng công nghệ sinh học tiên tiến. Phác đồ này có tới 5 bước sóng: 532nm, 585nm, 694nm, 755nm, 1064nm để loại bỏ nhiều loại nám khác nhau. Trong đó, bước sóng 694nm được áp dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến chàm bớt, xóa xăm, tăng sinh sắc tố, đốm nâu, nốt ruồi… các loại hình xăm xanh, đỏ…

Melas Ruby ứng dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo khi tự động dò tìm tế bào hắc sắc tố, tự động tối ưu năng lượng tương thích với từng điểm nám mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào mô khỏe mạnh. Bên cạnh đó, với hệ thống đầu dò thông minh, Melas Ruby tác động chính xác vào tế bào hắc sắc tố. Các bước sóng 694nm, 755nm với độ rộng xung cực ngắn được tính bằng pico giây (1/1.000 triệu của giây) phá tan hắc sắc tố gây nám thành hàng nghìn mảnh nhỏ li ti mà không tạo nhiệt trên da.

Nếu công nghệ cũ Melas Intense chỉ sử dụng điểm bắn hình vuông S-point dàn đều và phân bổ năng lượng laser trên đường bắn thì Melas Ruby còn được tích hợp thấu kính hội tụ Focus Lens Array. Thấu kính này gồm cả 2 điểm bắn hình vuông (S-point) cùng điểm bắn hình tròn (Circle) để xâm nhập và tiêu diệt melanin ẩn sâu tại nhiều lớp trên da, tác động chính xác và mạnh tới vùng chân nám.

Ngoài ra, phác đồ Melas Ruby còn kích thích cơ chế tự làm lành tổn thương, sản sinh collagen tự nhiên nhờ kết hợp với tế bào mỡ tự thân. Sau một liệu trình, làn da sẽ được tái tạo, trẻ hóa và khỏe mạnh hơn.

Chị Vân (Hà Nội) xóa sạch nám trên mặt nhờ liệu trình Melas Ruby tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Chị Vân (Hà Nội) xóa sạch nám trên mặt nhờ liệu trình Melas Ruby tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt cho biết, so với các công nghệ thông thường, việc trị nám sẽ mất khoảng 3-4 tháng và yêu cầu độ kiên trì của khách hàng, còn Melas Ruby lại rút ngắn thời gian 30%, kết quả thực hiện lại cao hơn.

Với mỗi tình trạng nám khác nhau, các chuyên gia, bác sĩ tại Bích Nguyệt sẽ thăm khám, phân tích và xác lập phác đồ trị liệu phù hợp. Khách hàng trị nám tại Bích Nguyệt đều được cam kết bằng văn bản và cấp thẻ bảo hành trọn đời.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang triển khai ưu đãi cho tất cả khách hàng trải nghiệm phác đồ trị nám Melas Ruby. Đăng ký qua hotline 1900.6682 – 09.6600.8888.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt)

Nguồn: Melas Ruby – phác đồ trị nám của Bích Nguyệt ứng dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo – vnexpress.net
Từ khóa: Melas Ruby – phác đồ trị nám của Bích Nguyệt ứng dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo, Melas Ruby – phác đồ trị nám của Bích Nguyệt ứng dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo, Melas Ruby – phác đồ trị nám của Bích Nguyệt ứng dụng nền tảng trí tuệ nhân tạo