Mẹ đơn thân từng bị miệt thị ngoại hình ‘lột xác’ sau 30 ngày – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Mẹ đơn thân từng bị miệt thị ngoại hình ‘lột xác’ sau 30 ngày !

Từ một người bị miệt thị ngoại hình, Phạm Duyên bất ngờ “vịt hóa thiên nga” với sự giúp đỡ của bác sĩ Tống Hải, Viện thẩm mỹ Như Hoa.

Từng có một gia đình nhỏ yên ấm nhưng vì ngoại hình xấu xí, không bình thường, Phạm Duyên trở thành mẹ đơn thân. Một mình chăm con, Duyên phải trải qua những tháng ngày kiếm sống khó khăn. Cô quyết định bán hàng online để có đồng ra đồng vào nuôi con. Lần đầu livetream bán hàng trên mạng, thay vì những comment hỏi mua hàng, dân mạng để lại hàng loạt lời miệt thị về khuôn mặt của người mẹ đơn thân này. Không ít tài khoản đã chia sẻ hình ảnh của Duyên, khiến cô nổi tiếng một cách tiêu cực.

Biết đến hoàn cảnh của mẹ đơn thân Phạm Duyên, đọc những bình luận miệt thị từ cư dân mạng, bác sĩ Tống Hải thông cảm sân sắc cho số phận của chị. Là một chuyên gia thẩm mỹ, từng giúp nhiều người trở nên xinh đẹp, thu hút hơn, bác sĩ Hải hiểu rằng với phụ nữ, nhan sắc là điều quan trọng, giúp họ thêm tự tin và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Mẹ đơn thân thoát khỏi diện mạo xấu xí nhờ dao kéo

Không ít lần Phạm Duyên bật khóc trước những comment đầy tính miệt thị từ cư dân mạng khi livestream bán hàng.

Hoàn cảnh của Phạm Duyên đã thôi thúc bác sĩ thẩm mỹ Tống Hải tìm hiểu về cô và nảy sinh suy nghĩ sẽ giúp đỡ bà mẹ đơn thân này. Anh quyết định tìm đến nơi ở của Duyên để hiểu hơn về cuộc sống của cô. Trên đường đi, anh luôn tự đặt ra câu hỏi: “liệu Duyên có chấp nhận sự giúp đỡ này không?”…

Hình ảnh đầu tiên bác sĩ Hải nhìn thấy là một cô gái nhỏ, gầy, gương mặt có phần già nua. Cô thể hiện rõ sự e dè trong giao tiếp. Phải lúc lâu sau, Duyên mới dám chia sẻ câu chuyện của bản thân. Nghĩ lại thời gian ấy, Duyên cho biết bản thân không hiểu nổi, tại sao một người không hề quen biết như bác sĩ Hải lại có ý định giúp đỡ cô. Nhưng chính sự ân cần và chân thành của bác sĩ Hải đã tạo được niềm tin ở Duyên. Cô đồng ý nhận món quà mang tên nhan sắc mà bác sĩ Hải muốn trao tặng.

Mẹ đơn thân thoát khỏi diện mạo xấu xí nhờ dao kéo - 1

Bác sĩ Tống Hải cùng hình ảnh của Phạm Duyên trước và sau thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Như Hoa.

Theo đó, Phạm Duyên trải qua quá trình phân tích tỉ mỉ về kết cấu khuôn mặt. Bác sĩ Tống Hải cho biết, Duyên cần khắc phục xương hàm bởi cô bị hàm hô cả trên và dưới. Hơn thế nữa, để hoàn chỉnh về dung mạo, bác sĩ phẫu thuật cần phải chỉnh hình chiếc mũi ngắn, hếch và bị tẹt của Duyên.

“Điều phức tạp là da đầu mũi thì chắc, ngược lại da ở vùng thân sống mũi lại mỏng và yếu. Thêm vào đó, lỗ mũi bị dẹt, phần chân nền mũi cũng bị rộng. Do đó, để tạo được chiếc mũi đẹp, cân đối hài hòa, phải có kỹ thuật cao để gọt sụn một cách tỉ mỉ”, bác sĩ Hải nói.

Với mong muốn góp phần làm thay đổi cuộc sống khó khăn của mẹ đơn thân Phạm Duyên, bác sĩ Tống Hải đã tổ chức cuộc phẫu thuật đặc biệt tại thẩm mỹ viện Như Hoa, với sự giúp đỡ của đội ngũ y tá và trang thiết bị hiện đại. 

Gương mặt mẹ đơn thân Phạm Duyên sau quá trình lột xác trong vòng 30 ngày.

Gương mặt mẹ đơn thân Phạm Duyên sau quá trình “lột xác” trong vòng 30 ngày.

Sau 30 ngày phẫu thuật thẩm mỹ, Duyên đã sở hữu gương mặt với những đường nét thon gọn, hài hòa. Diện mạo mới giúp cô tự tin hơn trước, không còn e ngại khi nở nụ cười, nhờ đó công việc cũng thuận lợi hơn. Chị tự tin livestream bán hàng để có thêm tiền nuôi con. “Nghĩ lại, tôi thấy mình thật sự may mắn khi từ một nạn nhân của hiện tượng miệt thị ngoại hình, được bác sĩ Tống Hải và thẩm mỹ viện Như Hoa giúp đỡ để có cuộc sống mới. Nhiều người không ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ nhưng với trường hợp của mình, tôi thấy nó như một liều thuốc giải, giúp tôi thoát khỏi bế tắc”, mẹ đơn thân chia sẻ.

Sự thay đổi của Duyên là tâm huyết của bác sĩ Tống Hải cùng đội ngũ chuyên môn chu đáo kết hợp với công nghệ cao của thẩm mỹ viện Như Hoa. “Qua trường hợp của Duyên, chúng tôi muốn gửi gắm thông điệp nhân văn, đó là phẫu thuật thẩm mỹ góp phần ‘Kiến tạo nhan sắc – Kiến tạo cuộc đời’ cho mỗi người”, dại diện Như Hoa cho biết.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Như Hoa)

Nguồn: Mẹ đơn thân từng bị miệt thị ngoại hình ‘lột xác’ sau 30 ngày – vnexpress.net
Từ khóa: Mẹ đơn thân từng bị miệt thị ngoại hình ‘lột xác’ sau 30 ngày, Mẹ đơn thân từng bị miệt thị ngoại hình ‘lột xác’ sau 30 ngày, Mẹ đơn thân từng bị miệt thị ngoại hình ‘lột xác’ sau 30 ngày