Mẹ đơn thân tìm thấy hạnh phúc sau khi thay đổi ngoại hình – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Mẹ đơn thân tìm thấy hạnh phúc sau khi thay đổi ngoại hình !

Từng đổ vỡ hôn nhân vì vẻ ngoài kém xinh, Duyên Phạm, Lê Thương, Hiền Anh giờ đã hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Duyên Phạm, Lê Thương, Tạ Hiền Anh đều là những phụ nữ từng gặp nhiều khó khăn trong công việc, cuộc sống. Ngoại hình kém ưa nhìn khiến họ vô tình trở thành nạn nhân của body shaming (miệt thị ngoại hình). Hôn nhân cũng vì thế mà tan vỡ.

Cách đây một năm, câu chuyện về mẹ đơn thân Duyên Phạm bật khóc khi đang livestream bán hàng trên mạng khiến không ít người ám ảnh. Từng có một gia đình nhỏ nhưng vì ngoại hình xấu xí, không bình thường, Duyên Phạm trở thành mẹ đơn thân. Cô phải bán hàng online để có đồng ra đồng vào nuôi con. Lần đầu livetream bán hàng trên mạng, thay vì những comment hỏi mua hàng, dân mạng để lại hàng loạt lời miệt thị về khuôn mặt của người mẹ đơn thân này.

Sau gần một tháng PTTM, Duyên Phạm bất ngờ khoe hình ảnh xinh đẹp khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cô trở thành hiện tượng được động đồng mạng dành sự quan tâm đặc biệt.

Sau gần một tháng phẫu thuật thẩm mỹ, Duyên Phạm khiến nhiều người không nhận ra với vẻ ngoài xinh đẹp hơn.

May mắn mỉm cười khi Duyên Phạm được bác sĩ Tống Hải của thẩm mỹ Như Hoa tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí.

Sau một năm thay đổi vẻ ngoài, Duyên Phạm có nhiều mối quan hệ mới, thuận lợi hơn trong công việc. Người phụ nữ quê Đắk Lắk đang làm một lúc hai công việc, thu nhập lên đến gần 30 triệu đồng mỗi tháng. Cô cũng trong quá trình tìm hiểu một người đàn ông cùng quê Đắc Lắk. Cả hai dự tính sẽ về chung một nhà trong tương lai.

Duyên Phạm và người yêu hạnh phúc bên nhau

Duyên Phạm và bạn trai gắn bó sau quãng thời gian tìm hiểu.

Chung cảnh ngộ với Duyên Phạm, Lê Thương bị bỏ rơi vì bề ngoài nhiều khiếm khuyết. Chị luôn cảm thấy áy náy vì không cho con một mái ấm trọn vẹn. “Đứa bé từ khi sinh ra không biết mặt cha, chưa từng được cha ôm ấp, vỗ về”, chị chia sẻ.

Đó cũng là động lực để Lê Thương quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, tìm cơ hội thay đổi cuộc đời.

Lê Thương thay đổi diện mạo để thay đổi cuộc sống của mình

Lê Thương xem việc thay đổi ngoại hình như được tái sinh.

Hiện, Lê Thương đã tìm được bến đỗ mới. Chị chia sẻ chồng là người rất tâm lý, yêu vợ và con.

Với kinh nghiệm từng trải, Lê Thương cho rằng, phụ nữ phải biết làm đẹp cho bản thân và tự chủ kinh tế. “Một cuộc sống mới do chính tôi tự chủ, hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Phụ nữ xứng đáng được hạnh phúc khi họ tự nhận thức được giá trị của chính mình. Giờ đây tôi hạnh phúc với cuộc sống của mình bên con và người chồng hiện tại”, chị nói.

Lê Thương xinh đẹp và tìm được bến đỗ hạnh phúc mới

Lê Thương tìm được bến đỗ hạnh phúc mới sau đổ vỡ hôn nhân lần đầu.

Là mẹ đơn thân của hai con nhỏ, Tạ Hiền Anh phải gồng gánh bốn công việc một lúc để có tiền chăm con. Theo đuổi nghề trang điểm nhưng vẻ ngoài không bắt mắt lại tước đi nhiều cơ hội tiến xa trong nghề và ảnh hưởng đến thu nhập hàng tháng của cô. 

Tạ Hiền Anh quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. May mắn mỉm cười khi cô có cơ hội tham gia chương trình “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” của Viện thẩm mỹ Như Hoa. Trải qua 20 ngày phẫu thuật, bà mẹ hai con xuất hiện trong một diện mạo mới, xinh đẹp hơn. Cô tự tin trên hành trình theo đuổi đam mê của mình.

Tạ Hiền Anh lên hương nhan sắc mới

Nhan sắc xinh đẹp của Tạ Hiền Anh sau phẫu thuật thẩm mỹ.

“Tổng chi phí cho tất cả các lần phẫu thuật của tôi nếu tính sẽ lên đến hơn 100 triệu đồng, nhưng tôi lại được phẫu thuật miễn phí. Tôi mong nhiều người có cùng hoàn cảnh như mình sẽ gặp may mắn như vậy. Tôi cũng mong các bà mẹ đơn thân hãy cố gắng và không ngừng hy vọng về tương lai”, Hiền Anh chia sẻ.

Với ngoại hình mới, Hiền Anh đã chụp bộ ảnh kỷ niệm. Chị xem đây là điểm xuất phát cho chuỗi ngày hướng về cuộc sống mới.

An Nhiên

Nguồn: Mẹ đơn thân tìm thấy hạnh phúc sau khi thay đổi ngoại hình – vnexpress.net
Từ khóa: Mẹ đơn thân tìm thấy hạnh phúc sau khi thay đổi ngoại hình, Mẹ đơn thân tìm thấy hạnh phúc sau khi thay đổi ngoại hình, Mẹ đơn thân tìm thấy hạnh phúc sau khi thay đổi ngoại hình