Mẹ bỉm sữa sạch nám sau một liệu trình – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Mẹ bỉm sữa sạch nám sau một liệu trình !

Chị Hoàng Mai Hương đoạn tuyệt quãng thời gian sống chung với nám chỉ sau một lần thực hiện công nghệ làm đẹp Melas focus.

Mai Hương (28 tuổi) vốn sở hữu làn da trắng, mịn. Sau khi sinh em bé, sắc tố da của chị bắt đầu thay đổi, xuất hiện những đốm nâu. “Mới đầu, chỉ là vài chấm nhỏ nhưng tôi quan sát thấy chúng có dấu hiệu lan rộng. Con trai được hai tuổi là lúc khuôn mặt đã chi chít vết nám”, chị Hương kể.

Bà mẹ một con thiếu tự tin hẳn từ khi sống chung với nám. Tần xuất tụ họp với bạn bè giảm. Chị cũng tránh tiếp xúc với mọi người vì sợ khuôn mặt chi chít nám gây chú ý.

Khuôn mặt Mai Hương khi chị nám khá nhạt nhòa và thiếu sức sống. Những sau khi trị liệu, xóa bỏ nám và tàn nhanh, chị trông trẻ trung hơn.

Khuôn mặt Mai Hương khi chị nám khá nhạt nhòa và thiếu sức sống. Những sau khi trị liệu, xóa bỏ nám và tàn nhanh, chị trông trẻ trung hơn.

Các chuyên gia cho biết, nám da là sự tích tụ các sắc tố melanin dưới tế bào, làm hình thành mảng da sậm màu hơn những vùng khác. Trong quá trình mang thai, buồng trứng thường bị suy thoái và làm giảm các Estrogren gây ra tình trạng rối loạn nội tiết tố. Sự suy giảm Estrogren khiến mất cân bằng nội tiết tố tạo cơ hội để các sắc tố melanin tích tụ trong tế bào da, làm xuất hiện nám.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, nhìn nhận tình trạng nám da của phụ nữ Việt, Công ty Minh Khương kết hợp với chuyên gia châu Âu nghiên cứu thành công công nghệ trị nám Melas focus. 

Chuyên gia người nước ngoài trị liệu Melas focus trị nám cho khách hàng tại một sự kiện.

Chuyên gia người nước ngoài trị liệu Melas focus trị nám cho khách hàng tại một sự kiện.

Công nghệ Melas focus là sự kết hợp các tinh chất có thành phần giúp khắc chế các sắc tố melanin. Chúng thấm sâu vào lớp biểu bì của da, khiến các hạt melanin trở nên tan rã và bị phân lọc ra khỏi cơ thể theo cơ chế hoạt động của đại thực bào trong da. Melas focus không làm bong tróc da, bảo đảm an toàn cho làn da của bạn. Ngoài ra tinh chất sẽ làm cho vùng nám nhạt dần trên bề măt, da căng bóng mà không phải kiêng khem hay nghỉ dưỡng.

Các chuyên gia của Minh Khương cũng cho biết, công nghệ kiểm soát, điều chỉnh phù hợp cho từng loại nám da, ngay cả da mỏng, từng dùng kem lột tẩy. Sau một liệu trình là người dùng có thể thấy rõ kết quả.

Là khách hàng trải nghiệm công nghệ Melas Focus của Minh Khương, chị Mai Hương đã xóa sạch tình trạng nám da đeo bám suốt hai năm. Giờ đây, chị tự tin khoa làn da trắng mịn như thời con gái.

(Nguồn: Minh Khương)

Nguồn: Mẹ bỉm sữa sạch nám sau một liệu trình – vnexpress.net
Từ khóa: Mẹ bỉm sữa sạch nám sau một liệu trình, Mẹ bỉm sữa sạch nám sau một liệu trình, Mẹ bỉm sữa sạch nám sau một liệu trình