Máy Thermage FLX giúp trẻ hóa nhiều tuổi có mặt tại Việt Nam – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Máy Thermage FLX giúp trẻ hóa nhiều tuổi có mặt tại Việt Nam !

Phiên bản mới giúp trẻ hóa làn da trong 45 phút được ứng dụng tại Viện thẩm mỹ Lavender từ ngày 16/11.

Trẻ hơn nhiều tuổi với dòng máy mới từ Mỹ

Vài năm trở lại đây, công nghệ Thermage được nhiều người Việt lựa chọn vì có tác dụng trẻ hóa nhiều tuổi. Phiên bản mới Thermage FLX 2018 vừa ra mắt cũng nhận được sự chú ý từ tín đồ làm đẹp nhờ khả năng nâng cơ, xóa nhăn, thon gọn mặt nhanh chóng.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh trải nghiệm công nghệ Thermage FLX.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh là một trong những sao Việt đầu tiên trải nghiệm công nghệ Thermage FLX.

Theo đó, Thermage FLX 2018 hoạt động với cơ chế đưa năng lượng sóng tần số vô tuyến RF vào sâu trong lớp biểu bì của da, làm co thắt các bó cơ chảy xệ, kích thích sự hình thành collagen mới. Từ đó xóa 90% nếp nhăn, giúp da căng bóng, săn chắc và gương mặt V-line thon gọn. Xem ảnh trước và sau trải nghiệm.

Gương mặt thon gọn, làn da căng bóng của Hoa hậu Giáng My sau 45 phút thực hiện Thermage FLX.

Gương mặt thon gọn, làn da căng bóng của Hoa hậu Giáng My sau 45 phút thực hiện Thermage FLX.

Người đại diện của hãng cam kết phiên bản mới tăng gấp đôi hiệu quả trị liệu, có thể thấy rõ kết quả ngay sau thực hiện, trong khi thời gian thực hiện chỉ 45 phút.

“Thermage FLX 2018 sẽ mang đến những trải nghiệm không tưởng về trẻ hóa da cho phụ nữ tại Việt Nam, biến ước mơ ‘đảo ngược lão hóa’ thành hiện thực”, ông Michael John Arendt – đại diện hãng nói.

Cơ hội trải nghiệm miễn phí trong sự kiện “Ra mắt Thermage FLX 2018”

Chị Lý Thùy Chang – CEO của Viện thẩm mỹ Lavender đã chi triệu USD để nhập máy Thermage FLX về Việt Nam. Chị cho biết: “Là một trong những địa chỉ chuyên trẻ hóa da, Lavender không bỏ lỡ cơ hội là đối tác đầu tiên của hãng Mỹ đưa Thermage FLX – công nghệ trẻ hóa da được nhiều người ưa chuộng – về Việt Nam”.

Đơn vị này sẽ tổ chức tiệc “Ra mắt Thermage FLX – Be young again” vào ngày 16/11 tại Gem Center (TP HCM). Loạt mỹ nhân nổi tiếng như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Trinh, Dương Cẩm Lynh… là khách mời của đêm tiệc. Họ sẽ chia sẻ cảm nhận sau khi trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm công nghệ trẻ hóa da từ Mỹ.

Từ trái qua: Hoa hậu Giáng My, Ngọc Trinh và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm khách mời đêm tiệc của Lavender.

Loạt mỹ nhân như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Trinh… hội ngộ trong sự kiện

Tham dự sự kiện, tất cả khách mời có cơ hội trải nghiệm miễn phí liệu trình Thermage trị giá hơn một trăm triệu đồng, nhận hàng trăm voucher 50%, 40% sử dụng các dịch vụ.

“Chúng tôi hy vọng sự kiện không chỉ đánh dấu việc ứng dụng Thermage FLX tại Việt Nam, mà còn trao tặng những tấm vé ‘lấy lại tuổi thanh xuân’ cho phụ nữ Việt”, chị Lý Thùy Chang – CEO Viện thẩm mỹ Lavender chia sẻ.

NNoo Phước Thịnh là khách mời đặc biệt, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu với những bản hit đã làm nên tên tuổi của mình.

Noo Phước Thịnh là khách mời đặc biệt, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu với những bản hit đã làm nên tên tuổi của mình.

Liên hệ hotline 0902308888 hoặc đăng ký nhận vé miễn phí tại đây.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)

Nguồn: Máy Thermage FLX giúp trẻ hóa nhiều tuổi có mặt tại Việt Nam – vnexpress.net
Từ khóa: Máy Thermage FLX giúp trẻ hóa nhiều tuổi có mặt tại Việt Nam, Máy Thermage FLX giúp trẻ hóa nhiều tuổi có mặt tại Việt Nam, Máy Thermage FLX giúp trẻ hóa nhiều tuổi có mặt tại Việt Nam