Lý do nên có thiết bị thể hình tại nhà – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Lý do nên có thiết bị thể hình tại nhà !

Nếu có máy thể hình tại nhà, bạn có thể tranh thủ tập luyện mọi lúc, dù chỉ 10-15 phút mà không cần ăn kiêng vất vả hay đến phòng tập.

Cuộc sống hiện đại, ngoài nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp, nhiều người trẻ cũng chú trọng chơi thể thao giữ sức khỏe và vóc dáng. Trang Sport Chosun (Hàn Quốc) cho biết dịch vụ gym, các phòng tập thể hình tại thủ đô Seoul luôn tấp nập người ra vào. Kéo theo đó là sự nở rộ của nghề huấn luyện viên thể hình, PT.

Theo trang Daum, hầu hết giới văn phòng Hàn Quốc đều muốn đến phòng gym để khắc phục tình trạng bụng to (vì ngồi nhiều), cơ thể uể oải và tăng cường các cơ… Tuy nhiên, công việc cuốn trôi mọi thời gian. Nhiều người ra khỏi nhà vào 5h sáng và về nhà vào 21h. Do đó, họ không thể nào luyện tập ở các trung tâm thể hình. Để có thể tập luyện giữa bối cảnh quay cuồng vì công việc, nhiều gia đình trẻ quyết định đầu tư thiết bị tập thể thao ngay tại nhà. Họ có thể tranh thủ mọi thời gian để tập trên máy mà không cần cất công đến phòng tập.

Xe đạp tập Elip Everton giúp giảm cân, săn chắc cơ bắp ngay tại nhà.

Xe đạp tập Elip Everton giúp giảm cân, săn chắc cơ bắp ngay tại nhà.

Theo đó, chơi thể thao có nhiều lợi ích không ngờ, không chỉ giúp cơ thể tăng sức chịu đựng, mà còn tràn đầy năng lượng. Tập luyện thường xuyên giúp cả nam lẫn nữ tăng cường thể lực, phòng tránh nhiều bệnh nguy hiểm như: cao huyết áp, đau tim, loãng xương, tiểu đường hay béo phì… Từ đó phần nào làm chậm quá trình lão háo tự nhiên và giữ được sự mềm dẻo, linh hoạt lâu hơn.

Trên Shop VnExpress, các thiết bị được lựa chọn nhiều nhất là máy tập gym, máy chạy bộ, xe đạp điện hay máy rung bụng…

Máy chạy bộ điện Aguri AGT thuộc phân khúc bình dân, nhưng được trang bị tất cả tính năng hiện đại. 12 chương trình luyện tập được tích hợp sẵn mang lại trải nghiệm luyện tập đa dạng. Màn hình LED rộng hiển thị trực quan thời gian, quãng đường, vận tốc, nhịp tim, calorie tiêu thụ… Máy còn tích hợp hệ thống massage, đánh mỡ bụng, đùi, mông. Nghe nhạc trực tiếp từ điện thoại giúp người tập luôn vui vẻ, thoải mái.

Máy chạy bộ điện Aguri AGT thuộc phân khúc bình dân, nhưng được trang bị tất cả tính năng hiện đại. 12 chương trình luyện tập được tích hợp sẵn mang lại trải nghiệm luyện tập đa dạng. Màn hình LED rộng hiển thị trực quan thời gian, quãng đường, vận tốc, nhịp tim, calorie tiêu thụ... Máy còn tích hợp hệ thống massage, đánh mỡ bụng, đùi, mông. Nghe nhạc trực tiếp từ điện thoại giúp người tập luôn vui vẻ, thoải mái. Thiết bị cần thiết với những người thích chạy bộ nhưng quá bận rộn, có thể tranh thủ tập tại nhà khi có thời gian. Sản phẩm đang giảm 13%, còn 10,75 triệu (giá gốc 12,35 triệu).

Máy chạy bộ điện Aguri AGT cần thiết với những người thích chạy bộ nhưng quá bận rộn, có thể tranh thủ tập tại nhà khi có thời gian. Sản phẩm đang giảm 13%, còn 10,75 triệu (giá gốc 12,35 triệu).

Thiết bị gym đa năng ES 409B được phái mạnh đánh giá “như mang cả phòng gym vào nhà”. Các chàng có thể thực hiện nhiều bài tập tăng cơ bắp chuyên nghiệp như ngực trên, giữa và dưới, lưng, xô, cơ vai và cơ đùi… Ghế được sơn tĩnh điện cao cấp, sáng bóng và bền đẹp theo tiêu chuẩn châu Âu, tăng hiệu quả tập luyện và tránh chấn thương không mong muốn. Nếu quá bận rộn, mỗi ngày bạn chỉ cần tập khoảng 15-20 phút. 

Ghế được thiết kế chắc chắn, bền bỉ, khung được làm bằng sắt cao cấp chịu lực tốt.

Ghế của máy ES 409B được thiết kế chắc chắn, khung àm bằng sắt cao cấp chịu lực tốt. Sản phẩm được bán với giá 19,9 triệu đồng trên Shop VnExpress.

Nhiều chuyên gia thể hình khuyến khích phái nam lẫn nữ nên tìm hiểu kỹ các thiết bị và đầu tư cho mình loại máy phù hợp. Chỉ cần chịu khó tập luyện, trong vòng vài tháng, bạn có thể nhận thấy hình thể thay đổi, vóc dáng gọn hơn. Xem thêm các dòng máy chạy bộ, xe đạp điện và thiết bị thể hình tại đây.

Hiếu Châu

Nguồn: Lý do nên có thiết bị thể hình tại nhà – vnexpress.net
Từ khóa: Lý do nên có thiết bị thể hình tại nhà, Lý do nên có thiết bị thể hình tại nhà, Lý do nên có thiết bị thể hình tại nhà