Loạt ưu đãi làm đẹp lớn nhất năm tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Loạt ưu đãi làm đẹp lớn nhất năm tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền !

Từ nay đến hết tháng 10, các dịch vụ nâng ngực, hút mỡ, nâng mũi, cắt mí… đồng loạt ưu đãi hàng trăm phiếu bốc thăm trúng thưởng đến 50%.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền triển khai chương trình “30 ngày yêu cho phái đẹp”. Đây là dịp ưu đãi lớn nhất trong năm của bệnh viện, tạo điều kiện cho chị em trải nghiệm những dịch vụ cao cấp với chi phí tiết kiệm.  

Phái đẹp có cơ hội nhận được hàng trăm ưu đãi từ 5% cho đến 50% dành cho tất cả dịch vụ thẩm mỹ và ưu tiên cho khách hàng nữ, không áp dụng với các đối tượng khác.

Theo đó, khi đến trực tiếp bệnh viện tư vấn dịch vụ, chị em được mời bốc thăm từ thùng phiếu để chọn ra ưu đãi. Nếu bốc thăm xong nhưng không thực hiện dịch vụ liền, sẽ được giữ khuyến mãi trong 30 ngày (từ 1/10 đến 31/10). Sau thời gian này ưu đãi sẽ mất giá trị.

Ưu đãi làm đẹp lớn nhất trong năm tại Bệnh viện Quốc tế Thảo ĐiềnƯNG BỪNG ƯU ĐÃI LÀM ĐẸP LỚN NHẤT TRONG NĂM TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THẢO ĐIỀN - 1

Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp ưu đãi giá trị 50%, 20%, 10% và 5% với hệ thống cơ sở vật chất và máy móc hiện đại.

Những trường hợp ở xa không thể bốc thăm trong thời gian diễn ra chương trình, nhưng muốn đặt cọc qua chuyển khoản và thực hiện vào tháng 10, sẽ được nhận ưu đãi 5% (có giá trị 30 ngày kể từ ngày đặt cọc). Lưu ý, mỗi khách hàng chỉ được bốc thăm một lần. Trường hợp muốn thực hiện nhiều dịch vụ cùng lúc sẽ áp dụng ưu đãi “bốc thăm toàn bộ dịch vụ” trong thời gian diễn ra chương trình. Không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác.

Ưu đãi làm đẹp lớn nhất trong năm tại Bệnh viện Quốc tế Thảo ĐiềnƯNG BỪNG ƯU ĐÃI LÀM ĐẸP LỚN NHẤT TRONG NĂM TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THẢO ĐIỀN - 2

Bệnh viện thường xuyên tiếp đón các bác sĩ Pháp về trao đổi kinh nghiệm và cập nhật công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hỗ trợ phẫu thuật.

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền chú trọng làm đẹp theo tiêu chuẩn Pháp. Theo đại diện bệnh viện, việc triển khai chương trình “30 ngày yêu cho phái đẹp” hướng đến việc giúp chị em tiếp cận các dịch vụ sau:

Thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện: tạo hình mắt 2 mí, nâng mũi S line, độn cằm V line, gọt hàm V Line… giúp cải thiện những nhược điểm trên gương mặt.

Ưu đãi làm đẹp lớn nhất trong năm tại Bệnh viện Quốc tế Thảo ĐiềnƯNG BỪNG ƯU ĐÃI LÀM ĐẸP LỚN NHẤT TRONG NĂM TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THẢO ĐIỀN - 3

Trường hợp trước và sau khi nhấn mí Angel Lines công nghệ Pháp.

Thẩm mỹ body toàn diện: tái tạo đường cong cơ thể với các dịch vụ nâng ngực, nâng mông, hút mỡ bằng loạt công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu.

Thẩm mỹ không phẫu thuật: nâng mũi, tiêm gọn hàm, tạo hình môi trái tim, chích tan mỡ, thon gọn cơ thể… sử dụng các chất liệu cao cấp, tương thích với cơ thể mà không cần phải trải qua phẫu thuật.

Thẩm mỹ da: căng da mặt, Hifu, Laser CO2 Fractional… hỗ trợ trị các vấn đề về da, lấy lại làn da mịn màng, săn chắc và duy trì thanh xuân. 

Các dịch vụ khác: gồm dịch vụ tầng sinh môn, triệt lông, cấy tóc, xóa mụn ruồi… không đau, không sẹo, kết quả tự nhiên và duy trì lâu dài theo thời gian.

Ưu đãi làm đẹp lớn nhất trong năm tại Bệnh viện Quốc tế Thảo ĐiềnƯNG BỪNG ƯU ĐÃI LÀM ĐẸP LỚN NHẤT TRONG NĂM TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THẢO ĐIỀN

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện.

Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền
Địa chỉ: 95/3 Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM
Hotline: 08 7300 9922
Facebook: Bvquoctethaodien, Benhvienthaodien
Website: benhvienthaodien.com
Giờ làm việc: 7h – 18h (từ thứ 2 đến thứ 7)

(Nguồn: Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền)

Nguồn: Loạt ưu đãi làm đẹp lớn nhất năm tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền – vnexpress.net
Từ khóa: Loạt ưu đãi làm đẹp lớn nhất năm tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền, Loạt ưu đãi làm đẹp lớn nhất năm tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền, Loạt ưu đãi làm đẹp lớn nhất năm tại Bệnh viện Quốc tế Thảo Điền