Liên Anh Clinic & Beauty áp dụng công nghệ làm đẹp Harmony XL pro – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Liên Anh Clinic & Beauty áp dụng công nghệ làm đẹp Harmony XL pro !

Viện thẩm mỹ công nghệ cao Liên Anh, Đà Nẵng vừa ký kết với Alma và ACG về việc chuyển giao hệ thống đa công nghệ Harmony XL Pro.

Buổi lễ ký kết (ngày 29/7) có sự tham dự của nhiều khách mời là bác sĩ trong ngành thẩm mỹ, da liễu và đại diện của Alma và ACG (nhà phân phối của Alma tại Việt Nam). Tại sự kiện, ba bên đã thực hiện lễ ký kết chuyển giao công nghệ cũng như trao chứng chỉ hoàn thành khoá đào tạo về hệ thống Harmony XL Pro cho các bác sĩ của Liên Anh Clinic and Beauty.

Đại diện Alma khẳng định, Liên Anh Clinic and Beauty là viện thẩm mỹ đầu tiên tại miền Trung – Tây Nguyên trang bị hệ thống laser và ánh sáng tích hợp Harmony XL Pro, công nghệ tân tiến của Tập đoàn Alma đến từ Cộng hòa Liên bang Đức và Israel.

Đại diện Lien Anh Clinic & Beauty và Đại diện Alma Lasers trong buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ Harmony XL Pro.

Đại diện Liên Anh Clinic & Beauty và đại diện Alma – Ông Ron Levy trong buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ Harmony XL Pro.

Harmony XL Pro tích hợp các kỹ thuật tiên tiến với gần 20 công nghệ laser, ánh sáng và các công nghệ khác, với hơn 65 chỉ định điều trị y tế và thẩm mỹ được FDA Mỹ chứng nhận. Với các công nghệ mới bao gồm tay cầm và cải tiến kỹ thuật điều trị, Harmony XL PRO cho phép chuyên gia thực hiện nhiều chỉ định điều trị cho khách hàng, đặc biệt là các chỉ định thẩm mỹ như rối loạn sắc tố, tổn thương mao mạch, nâng cơ, tái tạo trẻ hóa da, điều trị mụn tầng sâu… mang lại kết quả lâm sàng tốt. Đặc biệt, Harmony XL Pro có thể giải quyết hầu hết vấn đề về làn da cho mọi giới và mọi độ tuổi.

Bác sĩ Đinh Đức Anh - Giám đốc điều hành Lien Anh Clinic & Beauty giới thiệu về công nghệ Harmony XL Pro.

Bác sĩ Đinh Đức Anh – Giám đốc điều hành Liên Anh Clinic & Beauty giới thiệu về công nghệ Harmony XL Pro.

Ngay sau sự kiện, các bác sĩ và khách hàng quan sát trực tiếp những ca điều trị tiêu biểu với máy Harmony XL Pro cho khách hàng có nhu cầu về trẻ hoá, nâng cơ, xoá nhăn và điều trị giãn mao mạch, u máu. Hiệu quả đạt được thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên.

Bác sĩ thực hiện ca điều trị tiêu biểu trên máy Harmony XL.

Bác sĩ thực hiện ca điều trị tiêu biểu trên máy Harmony XL.

Nhằm mang đến các phương pháp làm đẹp hiệu quả, hạn chế rủi ro, Liên Anh Clinic and Beauty luôn chú trọng cập nhật những công nghệ và mỹ phẩm mới từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Pháp như: Laser Nd YaG, Elight, Cooling RF Thermage, RF Siêu Vi Điểm, Laser Tonning PTP & FFP, Laser Erbium YAG, Cavitation, Lipozero… Các công nghệ này còn được kết hợp nhuần nhuyễn cùng phương pháp trị liệu cổ truyền của phương Đông mang đến hiệu quả trị liệu bất ngờ.

Lien Anh Clinic and Beauty được Tổng hội Y học Việt nam và tạp chí Sức khỏe môi trường ghi nhận, bình chọn nằm trong Top 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín của Việt Nam và được Báo mới Đà Nẵng chọn là một trong những điểm đến của thành phố Đà Nẵng cho khách du lịch trong, ngoài nước.

Trụ sở của Liên Anh Clinic and Beauty tại thành phố Đà Nẵng.


(Nguồn: Lien Anh Clinic and Beauty)

Nguồn: Liên Anh Clinic & Beauty áp dụng công nghệ làm đẹp Harmony XL pro – vnexpress.net
Từ khóa: Liên Anh Clinic & Beauty áp dụng công nghệ làm đẹp Harmony XL pro, Liên Anh Clinic & Beauty áp dụng công nghệ làm đẹp Harmony XL pro, Liên Anh Clinic & Beauty áp dụng công nghệ làm đẹp Harmony XL pro