Las Beauty ra mắt sản phẩm giảm cân Power Life – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Las Beauty ra mắt sản phẩm giảm cân Power Life !

Ngày 23/10, tại khách sạn J.W Marriott (Hà Nội), thương hiệu Las Beauty tổ chức lễ ra mắt dòng giảm cân Power Life và vinh danh các đại sứ, lãnh đạo, nhà phân phối suất sắc ba miền.

Diễn viên Quỳnh Nga - đại diện hình ảnh của sản phẩm và Á hậu Huyền My được trải nghiệm sản phẩm của công ty trong ba tuần. Họ chia sẻ hiệu quả sản phẩm cùng khách mời tại sự kiện.

Diễn viên Quỳnh Nga – đại diện hình ảnh của sản phẩm và Á hậu Huyền My được trải nghiệm sản phẩm của công ty trong ba tuần. Họ chia sẻ hiệu quả sản phẩm cùng khách mời tại sự kiện.

Doanh nhân Trương Hiền – chủ hệ thống dược mỹ phẩm Las Beauty cho biết, thế mạnh của dòng giảm cân Power Life là nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu từ Đức, Mỹ, Canada, Ấn Độ… Là công thức cho một bữa ăn lành mạnh, đủ dinh dưỡng, vừa có khả năng hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ máu và cholesterol.

“Ngay khi chưa ra mắt, sản phẩm đã gây chú ý khi liên tục nhận được đơn đặt hàng từ các đại lý, đối tác phân phối. Power Life được Bộ Y tế Việt Nam kiểm nghiệm, đủ công bố chất lượng sản phẩm và giấy tờ chứng minh thành phần không chứa Sibutramin. Đây sẽ là sản phẩm mũi nhọn được Las Beauty đẩy mạnh phát triển trong thời gian tới”, bà Trương Hiền nói thêm.

Vinh danh các đại sứ hoàn thành nhiệm vụ.

Vinh danh các đại sứ hoàn thành nhiệm vụ.

Các đại sứ, lãnh đạo suất sắc của công ty được vinh danh, tặng hoa và những phần quà giá trị. Las Beauty cho biết sẽ không ngừng nỗ lực cho ra đời các sản phẩm chất lượng hơn nữa, giúp hàng triệu phụ nữ Việt giữ gìn vóc dáng và nhan sắc thanh xuân.

Nam ca sĩ Đức Phúc cùng ban lãnh đạo công ty trao tặng nhiều phần quà cho khách mời.

Nam ca sĩ Đức Phúc cùng ban lãnh đạo công ty trao tặng nhiều phần quà cho khách mời.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép số 18/2019/ATTP-CNGMP, do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 27/5/2019.

(Nguồn: Las Beauty)

Nguồn: Las Beauty ra mắt sản phẩm giảm cân Power Life – vnexpress.net
Từ khóa: Las Beauty ra mắt sản phẩm giảm cân Power Life, Las Beauty ra mắt sản phẩm giảm cân Power Life, Las Beauty ra mắt sản phẩm giảm cân Power Life