Kỹ thuật filler MD Dynamic Code ngừa hoạt động xấu của cơ mặt – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Kỹ thuật filler MD Dynamic Code ngừa hoạt động xấu của cơ mặt !

Tốc độ lão hóa, chảy xệ ở mỗi người khác nhau

Các dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn thường xuất hiện ở đuôi mắt, khoé mũi miệng, khuyết lõm mắt dưới, chảy xệ má, nếp nhăn gian mày, cằm teo, môi teo, má hóp… Thời điểm xuất hiện những dấu hiệu này ở mỗi người sẽ khác nhau. Người dưới 30 tuổi đã có, có người muộn hơn.

Các chuyên gia filler thuộc Viện nghiên cứu thực hành lâm sàng Allergan cho biết, vai trò của cơ mặt, quyết định phần lớn tốc độ lão hóa trên khuôn mặt, dù cấu trúc giải phẫu cơ mặt là như nhau. Theo giải phẫu học cơ thể người, mỗi khuôn mặt có loại cơ như nhau, quyết định cảm xúc và hoạt động chức năng của vùng mặt, nhưng thói quen hoạt động cơ mặt của mỗi cá thể lại khác.

Có những người hoạt động co cơ rất mạnh, nhưng có hợp lại nhẹ. Điển hình một số người ngay từ lúc trẻ, khi cười thường xuất hiện nếp nhăn quanh mắt, khoé mũi miệng rất sâu, hay gò má cao. Tuy nhiên khi không cử động khuôn mặt thì không thấy biểu hiện đó. Từ đó các chuyên gia nhận định: nếp nhăn hay rãnh sâu được hình thành khi cử động khuôn mặt.

Khi cử động khuôn mặt, nếp nhăn, rãnh sâu hình thành tác động khiến gương mặt bị chảy xệ.

Khi cử động khuôn mặt, nếp nhăn, rãnh sâu hình thành tác động khiến gương mặt bị chảy xệ.

Filler MD Dynamic Codes thay đổi hoạt động xấu của sự co cơ gây chảy xệ

Với những cơ địa hoạt động mạnh cơ vùng mặt, da mặt sẽ nhanh bị chùng nhão, teo mô. Nếp nhăn dần xuất hiện, độ di động của da trở nên lỏng lẻo hơn. Vì thế, nhiều người nhận ra cần phải thay đổi thói quen xấu của cơ, từ đó làm chậm quá trình lão hóa. Để giải quyết vấn đề này, viện nghiên cứu lầm sàng Allergan tạo ra kỹ thuật Filler MD Dynamic Codes, với 3 cơ chế hoạt động chính:

Cơ chế đầu tiên là làm giảm sức co của cơ: một số nhóm cơ vùng mặt giữa, hoạt động khi khuôn mặt cười, nói, tạo gò má cao, khoé mũi miệng sâu, hở lợi và dần dần khiến da mặt chảy xệ xuống vùng thấp. Kỹ thuật này sẽ đưa filler vào đúng vị trí, có nhiệm vụ tạo sức nặng cho nhóm cơ kéo hoạt động kém hiệu quả. Có thể hình dung một người nâng cánh tay sẽ khó khăn hơn nếu họ cầm thêm cục tạ và cục tạ được xem là filler. Với nguyên lý này, filler sẽ hạn chế được hoạt động xấu của các nhóm cơ, giảm độ sâu của khoé miệng, hạ độ cao của gò má khi cười nói.

Filler được đưa vào đúng vị trí, làm nhiệm vụ tạo sức nặng cho nhóm cơ kéo hoạt động kém hiệu quả.

Cơ chế thứ hai là hỗ trợ nâng đỡ sức kéo cho nhóm cơ gây chảy xệ. Theo đó, vùng da được nâng đỡ bởi cơ và nhóm cơ này hỗ trợ sức nâng từ dưới lên, giúp cơ co mạnh hơn nhằm kéo vùng da chảy xệ lên. Tương đương khi bạn nâng tạ nặng bằng một tay thì có 1 bàn tay khác tạo thêm lực giúp bạn nâng tạ lên cao hơn. Cục tạ là độ chảy xệ da, bàn tay khác nâng đỡ đó chính là filler.

Biên độ chảy xệ.

Cơ chế thứ 3 là tạo độ nhô nâng đỡ những vùng chảy xệ và tạo thần thái tươi vui.

Trẻ hóa làn da với kỹ thuật MD Dynamic Codes

Sự co cơ quá mức tùy thói quen, quán tính và tính cách từng người. Trong đó, những người khó tính sẽ hay cau mày, dễ nhận thấy nếp nhăn vùng cau mày giữa trán hằn lên rõ. Người vui tính, hay cười nói thường xuất hiện nếp nhăn vùng rãnh mũi, miệng, cằm… sâu hơn những người khác. Một số khác rơi vào trường hợp cười hở lợi bẩm sinh. Đây là hiện tương cơ bị co rút và tạo ra khoảng hở lợi kém duyên trên gương mặt.

Với tất cả tình trạng gặp phải do sự co cơ quá mức, filler MD Dynamic Codes có thể khắc phục hiện tượng chảy xệ, nếp nhăn sâu vùng trán, đuôi mắt, nếp nhăn vùng mũi, miệng, cằm hay khắc phục cười hở lợi và ngừa lão hóa nhanh, duy trì nét trẻ trung. Xem chi tiết trị săn chắc bằng filler.

Nguồn: Kỹ thuật filler MD Dynamic Code ngừa hoạt động xấu của cơ mặt – vnexpress.net
Từ khóa: Kỹ thuật filler MD Dynamic Code ngừa hoạt động xấu của cơ mặt, Kỹ thuật filler MD Dynamic Code ngừa hoạt động xấu của cơ mặt, Kỹ thuật filler MD Dynamic Code ngừa hoạt động xấu của cơ mặt