Khó khăn trong nâng ngực và mông cho người chuyển giới – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Khó khăn trong nâng ngực và mông cho người chuyển giới !

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung, do cơ địa ngực, mông của nam giới cứng, chắc hơn nữ, nên gặp nhiều khó khăn và yêu cầu kỹ thuật cao.

Những ngày cuối năm, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – thường bận rộn hơn. Hầu hết mọi người đều mong muốn đón Tết với ngoại hình xinh đẹp, do đó số lượng đăng ký thẩm mỹ cũng cao gấp 4-5 lần ngày thường. “Các ca phẫu thuật có độ khó cao, đòi hỏi bác sĩ phải tập trung mới hoàn thành nhiệm vụ”, bác sĩ Tú Dung chia sẻ.

Trong năm qua, JW Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho hàng chục nghìn trường hợp, trong đó có nhiều vụ được đánh giá lột xác ngoạn mục như Thạc sĩ xe ôm Duy Phương, Minh Yến… Nhiều chàng trai, cô gái bước ra từ chương trình thực tế “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thoát ám ảnh “xấu xí” đeo bám hàng chục năm.

Nói về thành công và khó khăn đã đi qua, bác sĩ Tú Dung vẫn ấn tượng với trường hợp của cô nàng chuyển giới Trần Thoại Vy. Sinh ra với hình hài con trai và cái tên nam tính Trần Trọng Huỳnh, Thoại Vy luôn mơ ước trở thành con gái. Suốt tuổi thơ, cậu luôn mặc cảm về giới tính, thèm khát cảm giác được khoác lên mình chiếc váy đẹp, trang điểm lộng lẫy. Nhưng ánh nhìn kỳ thị và sự mỉa mai của người đời khiến cậu ngậm ngùi vùi chôn ước mơ.

Để trở thành con gái, nam thanh niên phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật.

Để trở thành con gái, nam thanh niên phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật.

Cậu khóc thầm mỗi đêm, thương mẹ và bà ngoại “muối mặt với thiên hạ” vì con cháu “nam không ra nam, nữ không ra nữ”. Cả gia đình phải rời quê nhà, sống tha hương nơi đất khách để tránh lời gièm pha. Khi ước mơ đủ lớn, cậu quyết định chuyển giới. Trải qua nhiều ca phẫu thuật đau đớn, chàng trai năm xưa đã được sống đúng giới tính và đổi tên thành Thoại Vy.

Để có được ba vòng chuẩn đẹp, Thoại Vy tìm đến bác sĩ Tú Dung và được tư vấn thực hiện nâng mông Nano chip 4.0, nâng ngực Nano chip giọt nước Demi 4.0, hút mỡ toàn thân, cấy mỡ. Theo bác sĩ, nâng ngực, mông cho nam giới khó và khác biệt hơn so nữ, trong đó khó khăn nhất là nâng ngực.

Bác sĩ Tú Dung lý giải: “Cơ ngực nam giới khoẻ, mô cơ ngực chặt, không có tuyến vú nên rất khó để tạo hình bầu ngực căng tròn tự nhiên như nữ. Do đó, nếu không tính toán chính xác kích thước túi ngực và đường mổ phù hợp thì rất dễ để lại biến chứng lẫn sẹo xấu sau phẫu thuật”.

Bên cạnh đó, ca phẫu thuật nâng mông cho Thoại Vy cũng gặp nhiều thách thức, vì phần cơ mông nam giới thường cứng, hai bên má mông bị lõm, nên khó tạo được độ căng tròn tự nhiên.

Với phương pháp nâng ngực: vì cấu tạo thành ngực nam giới cao, cơ ngực săn chắc, bác sĩ phải thực hiện đường mổ IMF để tránh xâm lấn. Ngoài ra, khung xương của nam thường to hơn nữ, bác sĩ sẽ phải chọn túi ngực to hơn nhưng phù hợp với vóc dáng của Thoại Vy. Túi nano chip giọt nước demi có thể giúp Vy có được dáng ngực mềm mại và tự nhiên hơn.

Tạm biệt bộ ngực phằng lì của đàn ông, Thoại Vy sở hữu dáng ngực căng tròn, quyến rũ.

Tạm biệt bộ ngực “phằng lì” của đàn ông, Thoại Vy sở hữu dáng ngực căng tròn, quyến rũ.

“Cái khó trong nâng ngực cho nam giới là nếu không lựa chọn phương pháp và túi ngực phù hợp cơ địa, sẽ dễ bị co thắt và không đẹp tự nhiên”, bác sĩ Tú Dung nói.

Còn với phương pháp nâng mông: đường mổ nằm giữa xương cụt (giữa khe mông) và túi độn mông được đặt trong cơ mông để tránh hiện tượng túi bị di lệch về sau. Do cơ địa của Thoại Vy là nam giới nên cơ mông cứng, chắc và nhiều cơ hơn nữ giới (mông nữ nhiều mỡ nên sau phẫu thuật có độ mềm mại và đầy đặn hơn), do đó lúc bóc tách cơ cần phải tỉ mỉ, cầm máu kỹ hơn và phải cắt bớt cơ trong lúc phẫu thuật.

Ngoài ra, do mông Thoại Vy bị lõm nhiều ở 2 bên hông, nên việc đặt túi có phần khó hơn, bác sĩ sẽ kết hợp đặt túi và cấy mỡ tự thân để làm đầy vùng mông  hai bên để căng tròn và đẹp tự nhiên.

Vòng 3 đầy đặn và căng tròn của Thoại Vy sau phẫu thuật.

Vòng 3 đầy đặn và căng tròn của Thoại Vy sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Thoại Vy khiến người thân và bạn bè bất ngờ. Không ai nghĩ chàng trai năm nào lại trở nên nữ tính, thân hình chuẩn như vậy. Người đẹp chuyển giới tâm sự, nhờ sống đúng giới tính, cô lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

Gương mặt khả ái và thân hình quyến rũ của người đẹp chuyển giới Thoại Vy sau phẫu thuật thẩm mỹ

Gương mặt khả ái và thân hình quyến rũ của người đẹp chuyển giới Thoại Vy sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Thi Quân

Nguồn: Khó khăn trong nâng ngực và mông cho người chuyển giới – vnexpress.net
Từ khóa: Khó khăn trong nâng ngực và mông cho người chuyển giới, Khó khăn trong nâng ngực và mông cho người chuyển giới, Khó khăn trong nâng ngực và mông cho người chuyển giới