Khắc phục tình trạng hói đầu, giúp quý ông lấy lại tự tin – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Khắc phục tình trạng hói đầu, giúp quý ông lấy lại tự tin !

Công nghệ cấy tóc tự thân Hair Balance không phẫu thuật, hiệu quả sau một lần trị liệu.

Nguyên nhân gây hói đầu, rụng tóc nhiều

Mái tóc ảnh hưởng nhiều đến vẻ ngoài của cánh mày râu. Một mái tóc dày và chắc khỏe giúp tôn vẻ trẻ trung, đầy sức sống, phái mạnh cũng tự tin hơn khi đối diện với mọi người, nhất là “người trong mộng”. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng sở hữu mái tóc bồng bềnh. Không ít người muộn phiền vì bị hói, tóc thưa mỏng…

90% nguyên nhân hói đầu, rụng tóc nhiều là hormone và di truyền. Hormone Testosterone khiến các nang tóc co lại rồi mỏng hơn. Sau một thời gian, các nang tóc sẽ biến mất, tóc sẽ rụng vĩnh viễn và khu vực đó  tóc mới  không thể mọc trở lại. Ngoài ra, tình trạng này còn do dị ứng sản phẩm, căng thẳng và mắc các bệnh ngoài da.

Tác hại khi chọn không đúng phương pháp cấy tóc 

Hói đầu, rụng tóc khiến nhiều quý ông mất tự tin.

Các chàng trai đã tìm kiếm nhiều giải pháp để cải thiện chuyện rụng tóc, hói đầu như: dùng dầu gội chuyên biệt, sử dụng thực phẩm chức năng, thoa các loại serum… Những hình thức này chỉ làm chậm quá trình rụng và biến mất của nang tóc, chứ không thể phục hồi các vùng tóc đã biến mất.

Hậu quả khi chọn không đúng phương pháp cấy tóc

Cấy tóc có thể giải quyết tình trạng hói đầu, rụng tóc nhiều, tóc thưa. Tuy nhiên, phương pháp này phức tạp, yêu cầu độ tỉ mỉ, chính xác cao. Vì thế, nếu không chọn đúng giải pháp phù hợp và địa chỉ không đảm bảo sẽ gây ra nhiều tác hại. Hiện cấy tóc sinh học và cấy tóc tự thân được áp dụng nhiều. Tuy nhiên, vẫn có những nhầm lẫn giữa hai phương pháp này.

Cấy tóc tự thân là sử dụng những nang tóc của chính bạn, sau đó cấy vào vùng thiếu tóc. Tóc sẽ nhanh chóng bám chắc vào da đầu, hấp thụ các dưỡng chất và phát triển khỏe mạnh. Trong khi đó, cấy tóc sinh học sẽ dùng tóc giả, tóc nhân tạo để cấy trị hói đầu. Giải pháp này có thể gặp nhiều rủi ro.

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Aly bin Alias Stephen Nah từ Malaysia, hiện công tác tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị, việc dùng tóc sinh học tổng hợp có thể khiến tóc bị đào thải, rụng đi sau khi cấy do độ tương thích với cơ thể không cao. Nguồn gốc tóc sinh học không đảm bảo khi cấy vào da đầu sẽ gây nhiều hệ lụy. Bên cạnh đó, tóc sinh học không thể mọc dài ra như tóc tự thân, do đó bạn khó có thể thay đổi độ dài của mái tóc hay muốn đổi kiểu như tóc thật.

Công nghệ cấy tóc Hair Balance – biện pháp lấy lại mái tóc dày, khỏe

Với mong muốn giúp phái mạnh tự tin khoe cá tính, Viện thẩm mỹ Khơ Thị mang công nghệ cấy tóc tự thân Hair Balance từ Vương quốc Anh về Việt Nam. Giải pháp này không phẫu thuật, không chỉ khắc phục hói đầu, rụng tóc mà còn phục hồi tóc mái tóc dày, chắc khỏe sau một lần trị liệu.

Dương Triệu Vũ, doanh nhân Sơn Đoàn sau 5 tháng cấy tóc tự thân Hair Balance.

Dương Triệu Vũ, doanh nhân Sơn Đoàn sau 5 tháng cấy tóc tự thân Hair Balance.

Ưu điểm của cấy tóc tự thân Hair Balance gồm: không phẫu thuật, không sưng, không đau, không để lại sẹo. Với công nghệ mới, phái mạnh không cần phải cạo tóc trước khi cấy, không mất thời gian nghỉ dưỡng; phục hồi tóc chắc khỏe với mật độ cao. Giải pháp cũng phù hợp với mọi trường hợp – rụng tóc, hói đầu, tóc thưa mỏng; ngăn ngừa tình trạng rụng tóc trở lại; thời gian thực hiện nhanh chóng.

Cấy tóc tự thân Hair Balance tại Khơ Thị được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Aly bin Alias Stephen Nah – chuyên gia chẩn đoán rụng tóc và phục hồi tóc. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công hơn 1.000 ca cấy tóc.

Tác hại khi chọn không đúng phương pháp cấy tóc  - 5

Bác sĩ Aly bin Alias Stephen Nah và ca sĩ Dương Triệu Vũ.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)

Nguồn: Khắc phục tình trạng hói đầu, giúp quý ông lấy lại tự tin – vnexpress.net
Từ khóa: Khắc phục tình trạng hói đầu, giúp quý ông lấy lại tự tin, Khắc phục tình trạng hói đầu, giúp quý ông lấy lại tự tin, Khắc phục tình trạng hói đầu, giúp quý ông lấy lại tự tin