Khắc phục nỗi lo về da của phụ nữ tuổi 30 – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Khắc phục nỗi lo về da của phụ nữ tuổi 30 !

Phụ nữ ngoài 30 tuổi tốn nhiều tiền chăm sóc và trẻ hóa da nhằm duy trì sự tươi trẻ, nhưng hiệu quả không như mong muốn.

Bước vào tuổi 30, từ khóa được phụ nữ tìm kiếm nhiều là “trẻ hóa da”, “chống lão hóa” hay “làm cách nào để duy trì làn da tươi trẻ”… Lý do là những dấu hiệu tuổi tác như nếp nhăn trên mí mắt, làn da mất dần sự săn chắc, bị xỉn màu, xuất hiện tàn nhang… trở thành nỗi lo lớn của chị em. Bên cạnh đó, phụ nữ hiện đại đảm nhận nhiều vai trò trong xã hội, thường xuyên gặp gỡ, giao tiếp, vì thế làn da kém sắc khiến họ thiếu tự tin.

Phụ nữ tuổi 30 quan tâm đến vấn đề lão hóa hơn.

Phụ nữ tuổi 30 quan tâm đến vấn đề lão hóa hơn.

Đứng trước những nỗi lo đó, hàng nghìn phụ nữ tìm đến các phương pháp cải thiện sự tươi trẻ cho làn da. Mỹ phẩm là cách nhanh nhất mà nhiều người nghĩ đến. Tuy nhiên, mỹ phẩm khó cung cấp đủ dưỡng chất để duy trì sự săn chắc cho cấu trúc da từ bên trong bởi chúng chỉ tác động trên bề mặt da.

Những phương pháp trên tiêu tốn của chị em không ít tiền, nhưng kết quả khó duy trì mãi mãi, bởi trong khi làn da được chăm sóc để tươi trẻ hơn thì quá trình lão hóa vẫn ngầm diễn ra bên trong. Do đó, nhiều chuyên gia khuyên chị em thay đổi thói quen chăm sóc đối phó bên ngoài, thay vào đó nên chống lão hóa từ bên trong cho cơ thể. Từ đó chúng ta mới có thể duy trì cuộc sống khỏe mạnh, dài lâu.

Các phương pháp chăm sóc bên ngoài tiêu tốn nhiều tiền nhưng không duy trì kết quả lâu dài.

Các phương pháp chăm sóc bên ngoài tiêu tốn nhiều tiền nhưng không duy trì kết quả lâu dài.

Lão hóa là quá trình oxy hóa đang diễn ra liên tục trong cơ thể mỗi ngày. Cơ thể mỗi người luôn tồn tại sự cân bằng giữa quá trình tạo ra các gốc tự do – những phân tử mà hoạt động của chúng gây ra các rối loạn và quá trình sản sinh chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, các tác động từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, khói bụi, tia cực tím… và những thay đổi nội tại (như quá trình trao đổi chất và tuổi tác) khiến hệ thống cân bằng trên bị thay đổi, gia tăng các gốc tự do và giảm chất chống oxy hóa. Đó là nguyên nhân khiến các tế bào bị tổn thương, dẫn đến cơ thể suy yếu dần.

Các tác động của môi trường làm quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn.

Các tác động của môi trường làm quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn.

Trong cơ thể, gan là cơ quan quan trọng, đảm nhậm chức năng tạo ra tế bào và các thành phần máu cho cơ thể, từ đó tăng cường khả năng chống oxy hóa từ bên trong. Gan cũng giữ vai trò đào thải các chất độc khỏi cơ thể. Vì thế, muốn cơ thể chống lại những tác nhân gây lão hóa, mọi người cần phải duy trì và tăng cường chức năng của gan.

Bảo vệ gan giúp cơ thể tăng cường khả năng chống oxy hóa từ bên trong.

Bảo vệ gan giúp cơ thể tăng cường khả năng chống oxy hóa từ bên trong.

Duy trì lối sống lành mạnh, hạn chế chất kích thích có hại, ăn thực phẩm giàu chất chống oxy hóa… là cách bảo vệ gan tốt nhất. Tuy nhiên, phụ nữ hiện đại quá bận rộn chăm sóc sức khỏe. Mặc khác, ai cũng muốn có vẻ ngoài tươi trẻ mà không tổn hại cấu trúc da. Cách bảo vệ gan và tăng cường khả năng chống oxy hóa cho cơ thể nhanh là dùng thực phẩm chứa tinh chất chống lão hóa sesamin chiết xuất từ hạt mè.

Sesamin được hấp thụ qua mạch máu, tiếp cận gan mà không bị phân giải, đồng thời loại bỏ oxy hoạt tính hay tác nhân gây lão hóa. Tuy nhiên, tinh chất Sesamin lại được bọc trong lớp vỏ cứng, khó hấp thụ. Do đó, công ty Suntory Wellness Nhật Bản mất nhiều năm nghiên cứu và tìm ra phương pháp chiết xuất tinh chất này để đảm bảo hấp thụ toàn diện tinh chất Sesamin qua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Sesamin Ex.

Vạn Phát

Khắc phục nỗi lo về da của phụ nữ tuổi 30 - 4

Sesamin Ex là một trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy tại Nhật Bản với hơn hai triệu người dùng mỗi năm. Với mục đích bảo vệ sức khỏe người Việt, công ty Suntory Wellness chính thức nhập khẩu trực tiếp Sesamin Ex về Việt Nam trong năm nay. 
Sesamin Ex với thành phần tinh chất sesamin chiết xuất từ hạt mè cùng vitamin E và tocotrienol, không chỉ hỗ trợ chống oxy hóa mà còn làm đẹp da. Đây là giải pháp giúp bạn duy trì sức khỏe để đối phó với tình trạng ô nhiễm môi trường.
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép quảng cáo số 01018/2019/ATTP-XNQC do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 11/6.

Nguồn: Khắc phục nỗi lo về da của phụ nữ tuổi 30 – vnexpress.net
Từ khóa: Khắc phục nỗi lo về da của phụ nữ tuổi 30, Khắc phục nỗi lo về da của phụ nữ tuổi 30, Khắc phục nỗi lo về da của phụ nữ tuổi 30