Hơn 1.000 người dự sự kiện thẩm mỹ của Thu Cúc – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Hơn 1.000 người dự sự kiện thẩm mỹ của Thu Cúc !

Sự kiện diễn ra tại khách sạn DaeWoo Hà Nội với sự tham dự của hơn 1.000 khách hàng cùng dàn diễn viên phim “Về nhà đi con”.

Chiều 15/6, Thu Cúc tổ chức đại tiệc thẩm mỹ với sự tham dự của hơn 1.000 khách hàng và dàn sao phim “Về nhà đi con”, “Nàng dâu order” như Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Quốc Trường, Thanh Hương

Trước giờ diễn ra sự kiện, đông đảo khách hàng đã tới xếp hàng tham dự. Trong 2 giờ đầu, Thu Cúc tiếp đón hơn 1.000 khách hàng, trong đó, có những người từ các tỉnh thành khác đổ về để tìm kiếm cơ hội đăng ký những suất thẩm mỹ ưu đãi.

Hàng trăm người xếp hàng để tham dự dù sự kiện chưa diễn ra.

Hàng trăm người xếp hàng để tham dự khi sự kiện mới bắt đầu.

Phát biểu tại chương trình, diễn viên Thanh Hương chia sẻ: “Từng trải nghiệm dịch vụ và là khách hàng quen thuộc của Thu Cúc, tôi tin tưởng vào đội ngũ y bác sĩ tại đây. Cảm giác hài lòng từ bước tư vấn, thăm khám, cho đến quy trình thực hiện với máy móc hiện đại. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Thu Cúc lâu dài”.

Các diễn viên chụp ảnh cùng khách mời và chuyên gia của Thu Cúc.

Các diễn viên chụp ảnh cùng khách mời và chuyên gia của Thu Cúc.

Chương trình lần này cũng là sự kiện kỷ niệm Thu Cúc được Motiva – Tập đoàn công nghệ y tế, thẩm mỹ toàn cầu thế giới vinh danh là đối tác kim cương 2019.

Tập đoàn Motiva là đối tác chiến lược của hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc trong việc cung cấp các loại túi nâng ngực, nâng mông chất lượng, góp phần mang đến số đo hình thể hoàn hảo cho hàng triệu phụ nữ Việt. Tại Việt Nam, Thu Cúc cũng là một trong những đơn vị thẩm mỹ đầu tiên được Motiva trao chứng nhận đối tác kim cương.

Đại diện Thu Cúc nhận chứng nhận là đối tác kim cương của Motiva.

Đại diện Thu Cúc nhận chứng nhận là đối tác kim cương của Motiva.

Tâm điểm của sự kiện là chương trình “Bốc thăm săn quà vàng”. Theo đó, 25 khách hàng may mắn tham gia sự kiện đã giành 25 suất thẩm mỹ miễn phí gồm 3 suất nâng ngực trị giá 300 triệu đồng, 2 suất nâng mông trị giá 190 triệu đồng, 5 suất nâng mũi trị giá 150 triệu đồng, 5 suất cắt mí trị giá 140 triệu đồng, 5 suất phun môi trị giá 32,5 triệu đồng và 5 suất điêu khắc lông mày trị giá 32,5 triệu đồng.

Bên cạnh đó là hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng đến trực tiếp đăng ký dịch vụ cắt mí, giảm còn 5,8 triệu đồng; nâng mũi giảm còn 12 triệu đồng; thẩm mỹ vòng một Nano chỉ từ 39,999 triệu đồng; cấy Collagen tươi giảm còn 2,3 triệu đồng một buổi; nâng cơ Hifu giảm còn 11 triệu đồng…

Khách hàng may mắn trúng những suất quà giá trị của Thu Cúc.

Khách hàng may mắn trúng những suất quà giá trị của Thu Cúc.

Đại diện Thu Cúc chia sẻ, không ít khách hàng cho biết đã bỏ giờ cơm trưa, đợi đến tối muộn để đăng ký làm đẹp với giá ưu đãi nhân dịp này.

“Không ngừng đổi mới, tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại, Thu Cúc sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng vẻ đẹp để tự tin và thành công hơn”, đại diện hệ thống cho biết.

(Nguồn: Thu Cúc)

Nguồn: Hơn 1.000 người dự sự kiện thẩm mỹ của Thu Cúc – vnexpress.net
Từ khóa: Hơn 1.000 người dự sự kiện thẩm mỹ của Thu Cúc, Hơn 1.000 người dự sự kiện thẩm mỹ của Thu Cúc, Hơn 1.000 người dự sự kiện thẩm mỹ của Thu Cúc