Hội thảo trao đổi thẩm mỹ được tổ chức tại Hà Nội – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Hội thảo trao đổi thẩm mỹ được tổ chức tại Hà Nội !

Ngày 24/3, hãng Cynosure tổ chức hội thảo về các công nghệ laser hiện đại với sự tham gia báo cáo của nhiều chuyên gia châu Á.

Hội thảo sẽ diễn ra vào 9h30 ngày 24/3 tại khách sạn Melia Hà Nội. Tại sự kiện, các chuyên gia sẽ bàn luận những thành tựu nổi bật trong năm 2018, hướng phát triển của các công nghệ laser năm 2019. Khách tham dự có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia nước ngoài về các phương pháp làm đẹp, công nghệ laser cũng như nâng cao chuyên môn, tạo đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ. 

Đăng ký dự hội thảo và nhận quà hấp dẫn qua hotline 0909.642.410 hoặc email. 

Hội nghị Apac Forum năm 2018 tại TP HCM.

Hội nghị Apac Forum năm 2018 tại TP HCM.

Cuộc sống ngày càng cải thiện, ngoài mong muốn ăn ngon mặc đẹp, nhu cầu làm đẹp của chị em cũng ngày một tăng cao. Trong đó, sở hữu làn da trắng sáng là yếu tố quan trọng, có thể giúp phụ nữ đẹp và tỏa sáng hơn. Tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu, phụ nữ sau tuổi 30 thường xuất hiện tình trạng nám da, tàn nhang, da sần sùi, tối màu và nhiều sẹo mụn.

Công nghệ laser Picosure.

Công nghệ laser Picosure.

Các chuyên gia của hãng Cynosure cho biết, công nghệ laser Picosure có thể loại bỏ các sắc tố và mang lại làn da mịn màng. Công nghệ mới cải thiện về thời gian, công dụng, giúp chị em đạt hiệu quả như mong muốn sau vài lần trị liệu.

Theo đó, việc trị liệu chỉ tốn từ 10 đến 15 phút, mọi người có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghĩ dưỡng. Ưu điểm của Picosure là xung năng lượng tiếp xúc đến bề mặt trị liệu trong thời gian rất ngắn, khiến người thực hiện không có cảm giác đau đớn. Bước sóng 755nm cho phép tác động và hấp thu nhiều các hắc tố melanin, hiệu quả nhanh chóng cùng với số lần điều trị ít hơn

Laser Picosure là một trong những công nghệ laser tiến tiến của hãng Cynosure, Mỹ, gây tiếng vang trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa thế giới. Tại châu Á, Cynosure được đánh gia cao nhờ cung cấp những sản phẩm có tính năng làm đẹp nổi bật.

(Nguồn: Cynosure)

Nguồn: Hội thảo trao đổi thẩm mỹ được tổ chức tại Hà Nội – vnexpress.net
Từ khóa: Hội thảo trao đổi thẩm mỹ được tổ chức tại Hà Nội, Hội thảo trao đổi thẩm mỹ được tổ chức tại Hà Nội, Hội thảo trao đổi thẩm mỹ được tổ chức tại Hà Nội