Hội đồng chuyên môn nổi bật của ‘Nhan sắc mới – khởi đầu mới’ mùa hai – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Hội đồng chuyên môn nổi bật của ‘Nhan sắc mới – khởi đầu mới’ mùa hai !

Ba Tiến sĩ, bác sĩ gồm Hong Lim Choi, Man Koon Suh và Nguyễn Phan Tú Dung sẽ đồng hành với Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân trên ghế nóng.

Chương trình Nhan sắc mới – khởi đầu mới mùa hai sẽ chính thức casting vào lúc 7h ngày 13/4 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nghệ sĩ Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ đảm nhận vai trò giám khảo. MC Đại Nghĩa làm người dẫn chương trình, trực tiếp trò chuyện, giao lưu với các thí sinh. Đăng ký tham gia casting tại đây hoặc liên hệ 0968681111 – 0968682222 để được hướng dẫn chi tiết.

Hội đồng giám khảo và chuyên môn trong Nhan sắc mới, khởi đầu mới mùa hai.

Hội đồng giám khảo và chuyên môn trong Nhan sắc mới, khởi đầu mới mùa hai.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – người luôn theo đuổi tính nhân văn trong thẩm mỹ

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc – là một trong những người tích cực đem công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc về Việt Nam, đạt nhiều thành tựu trong suốt hơn 20 năm sự nghiệp. Ông tâm sự đến với nghề như một cái duyên. Điểm xuất phát của ông là là bác sĩ phẫu thuật ngoại khoa tổng quát. Tuy nhiên, nhờ đam mê tạo hình và có cơ hội được sang Hàn Quốc học phẫu thuật tạo hình, ông yêu và đam mê lúc nào không hay.

Nhan sắc mới - khởi đầu mới mùa một đã hỗ trợ hơn 1.500 trường hợp hoàn thiện ngoại hình với chi phí hơn 10 tỷ đồng.

“Nhan sắc mới – khởi đầu mới” mùa một đã hỗ trợ hơn 1.500 trường hợp hoàn thiện ngoại hình với chi phí hơn 10 tỷ đồng.

Với mong muốn đem lại cho mọi người vẻ ngoài ấn tượng, ông luôn tìm tòi, học hỏi các chuyên gia nước ngoài về tạo hình, phẫu thuật mũi, mắt, hàm. “Nhan sắc mới – khởi đầu mới” là tâm huyết của ông và các đồng nghiệp. Nhờ chương trình này, họ có cơ hội tiếp cận nhiều hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ.

“Chỉ tiếc không thể hỗ trợ hết cho mọi người, nhưng tôi và toàn thể đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại JW sẽ nỗ lực hết sức mình để cải thiện cho nhiều trường hợp khó khăn hơn nữa”, Tiến sĩ, bác sĩ Tú Dung nói thêm.

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Chuyên gia thứ hai đồng hành với chương trình là Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh, ông từng nghiên cứu và phát minh hai công nghệ nâng mũi S Line và S Line Plus. Với vai trò người thầy, đồng hành với bác sĩ Tú Dung trên con đường học tập và cống hiến, ông tâm sự rất tự hào với những gì học trò mình đã đạt được.

“Không chỉ là nỗ lực trong bước tiến về công nghệ thẩm mỹ, bác sĩ Tú Dung còn tích cực giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Tôi mong rằng sẽ có nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn từ đây”, Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh nói thêm.

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh đồng hành với chương trình Nhan sắc mới, khởi đầu mới mùa một

Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh (ngoài cùng bên trái) đồng hành với chương trình “Nhan sắc mới, khởi đầu mới” mùa một.

Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi cũng đồng thời đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như: Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện Jeong Won; Giám đốc câu lạc bộ nghiên cứu phẫu thuật mắt của Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Ông sẽ ngồi ghế nóng trong đợt casting chương trình mùa hai để tìm ra những thí sinh cần được giúp đỡ.

Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi có hơn 100 báo cáo khoa học chuyên sâu về thẩm mỹ mắt, là người đem đến giải pháp Midface 3 trong 1, trẻ hóa vùng mắt. Các phương pháp tạo hình mắt độ khó cao như cấy mỡ hốc mắt, nâng cơ đuôi mắt, tái phẫu thuật thẩm mỹ mắt hỏng… được chuyên gia ứng dụng, giúp nhiều chị em lấy lại thần thái cho đôi mắt.

Với hội đồng chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, ban tổ chức kỳ vọng có thể nâng cao chất lượng chương trình, giúp Nhan sắc mới – khởi đầu mới là điểm đến lý tưởng cho nhiều hoàn cảnh khó khăn, khiếm khuyết ngoại hình tại Việt Nam. Theo ban tổ chức, trong mùa thứ hai, chương trình có nhiều cải biên so với mùa một, bên cạnh các hoạt động và hỗ trợ toàn diện các dịch vụ thẩm mỹ như: phẫu thuật hàm hô móm; chỉnh sữa mắt, mũi; cải thiện khuyết điểm vòng vòng một, hai và ba..

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - người đứng sau nhan sắc của hàng loạt mỹ nhân thẩm mỹ

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – người đứng sau nhan sắc của hàng loạt mỹ nhân thẩm mỹ

“Chúng tôi muốn đem đến cơ hội thay đổi ngoại hình cho nhiều người, nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hiện tại, chúng tôi đã nhận hơn hơn 1.900 hồ sơ đăng ký, tuy nhiên để tạo điều kiện cho tất cả trường hợp khiếm khuyết trên khắp nước, ban tổ chức vẫn tiếp tục tiếp nhận hồ sơ”, Tiến sĩ Tú Dung nói thêm.

Vạn Phát

Nguồn: Hội đồng chuyên môn nổi bật của ‘Nhan sắc mới – khởi đầu mới’ mùa hai – vnexpress.net
Từ khóa: Hội đồng chuyên môn nổi bật của ‘Nhan sắc mới – khởi đầu mới’ mùa hai, Hội đồng chuyên môn nổi bật của ‘Nhan sắc mới – khởi đầu mới’ mùa hai, Hội đồng chuyên môn nổi bật của ‘Nhan sắc mới – khởi đầu mới’ mùa hai