Hoàn thiện vòng một mà không cần dùng túi ngực – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Hoàn thiện vòng một mà không cần dùng túi ngực !

Bên cạnh giải pháp đặt túi tạo vòng một, phái nữ có thể sở hữu bầu ngực như mong muốn nhờ mỡ thừa trên cơ thể mình.

Nỗi lo của phái nữ khi nâng ngực đặt túi

Theo bác sĩ Phan Thanh Hào – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nhiều chị em vẫn lo lắng về nâng ngực bằng túi gel vì những vấn đề sau:

Nâng ngực sẽ khiến vòng một bị cứng, không tự nhiên: làm thế nào để ngực trông tự nhiên nhất sau thẩm mỹ là điều phái nữ quan tâm. Tình trạng vòng một bị cứng sau đặt túi thường xảy ra do chọn túi quá to, bao xơ hoặc bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm khi bóc tách tạo khoang đặt, khiến túi ngực quá sát với lớp da, gây lộ túi.

polyad

Vòng một căng đầy là mơ ước của nhiều phụ nữ.

Nâng ngực sẽ để lại sẹo: sẹo là nỗi lo của hầu hết phụ nữ khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Theo bác sĩ Phan Thanh Hào, nâng ngực nội soi thường để lại sẹo ở quầng vú, nếp dưới vú hoặc nách, tùy chị em muốn nâng đường nào. Dù những vị trí này khá kín đáo và khó phát hiện, nhiều chị em vẫn lo ngại thân thể tồn tại dấu vết thẩm mỹ.

Cơ thể không thích ứng với túi ngực: túi ngực là vật lạ đối với cơ thể, tuy được nghiên cứu, cải tiến không ngừng vẫn có những trường hợp cơ thể bị kích ứng với túi ngực.

Nâng vòng một bằng cấy mỡ tự thân

Bác sĩ Hào cho rằng, nếu gặp phải những lo lắng trên khi có ý định nâng ngực với túi gel, chị em có thể thay thế bằng phương pháp cấy mỡ tự thân làm đầy vòng một. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng mỡ thừa từ cơ thể chị em (vùng bụng, mông, đùi, cánh tay…) để cấy vào vùng cần làm đầy hoặc tăng thể tích. Giải pháp này cũng giải quyết khuyết điểm của túi gel, tạo bầu ngực căng nhưng tự nhiên.

polyad

Mỡ thừa từ các vùng trên cơ thể được xử lý để cấy vào vòng một.

“Mỡ tự thân được đưa vào vùng ngực qua những mũi kim nên không để lại sẹo và thích hợp cho những chị em muốn nâng cấp vòng một nhưng lại ngại để lại dấu vết thẩm mỹ”, bác sĩ Hào nói.

Nhờ sử dụng mỡ thừa từ cơ thể nên cấy mỡ tự thân không chỉ giúp vòng một căng đầy mà có thể mang lại vóc dáng cân đối.

Nhiều chị em cũng băn khoăn vấn đề “nâng vòng một bằng mỡ tự thân duy trì được bao lâu” vì chi phí thực hiện khá đắt đỏ. Theo bác sĩ Phan Thanh Hào, mỡ tự thân tương thích cao với cơ thể, sau cấy sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng bằng chất dinh dưỡng từ cơ thể, dần dần gắn kết với các mô lẫn tế bào tại vị trí cấy. Sau khi cấy, phần mỡ này tiếp tục tăng sinh, duy trì kết quả lâu dài.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, phương pháp cấy mô mỡ nguyên bào tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được nhiều chị em lựa chọn. Ngoài làm đẹp vòng một, mô mỡ nguyên bào còn được ứng dụng trong cấy mỡ mặt, làm đầy hốc mắt, thái dương, trán, cấy mỡ bàn tay… Các dịch vụ này được Á Âu bảo hành kết quả, giúp chị em an tâm hơn khi làm đẹp.

polyad

Bầu ngực sau khi cấy mỡ tự thân vẫn duy trì được độ mềm mại, tự nhiên

Cấy mỡ tự thân tại Á Âu không chỉ giúp vòng một căng đầy mà có thể giảm mỡ thừa toàn cơ thể, mang lại vóc dáng cân đối. Lưu ý, phương pháp cấy mỡ ngực không phù hợp với những chị em gầy ốm, không đủ lượng mỡ thừa để cấy vào ngực. Khi đó, bạn có thể thay thế bằng phương pháp nâng ngực với túi B-lite nhẹ, được CE (châu Âu) chứng nhận đủ tiêu chuẩn thực hiện cho các ca nâng ngực trên thế giới.

polyad

Túi B-lite giúp giảm trọng lượng lên các mô tuyến, không gây chảy xệ ngực về lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mang đến ưu đãi lớn: miễn phí thon gọn toàn bộ cơ thể khi nâng ngực không dùng túi, giúp phái đẹp sở hữu số đo ba vòng cân đối. Xem chi tiết và đăng ký tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Điện thoại: 0906.82.70.70 – 0902.400.269
TP HCM: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1
Fanpage: BenhvienthammyAAu
Website: benhvienaau.vn

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu)

Nguồn: Hoàn thiện vòng một mà không cần dùng túi ngực – vnexpress.net
Từ khóa: Hoàn thiện vòng một mà không cần dùng túi ngực, Hoàn thiện vòng một mà không cần dùng túi ngực, Hoàn thiện vòng một mà không cần dùng túi ngực