Hoa hậu Tiểu Vy: ‘Tôi may mắn khi được đồng hành cùng Tái sinh nhan sắc’ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Hoa hậu Tiểu Vy: ‘Tôi may mắn khi được đồng hành cùng Tái sinh nhan sắc’ !

Người đẹp chia sẻ cảm xúc  trên trang cá nhân khi góp phần giúp thay đổi cuộc sống nhiều thí sinh có ngoại hình kém may mắn.

Trần Tiểu Vy mới đây đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Trở thành ban giám khảo Tái sinh nhan sắc 2019, có cơ hội trao tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 500 triệu cho những hoàn cảnh khó khăn là may mắn của người trẻ như tôi”

Hoa Hậu Tiểu Vy chia sẻ về cảm xúc của mình sau vòng tuyển chọn trực tiếp tại Hà Nội

Hoa Hậu Tiểu Vy chia sẻ về cảm xúc của mình sau vòng tuyển chọn trực tiếp tại Hà Nội

Khi lên ngôi Hoa hậu Việt Nam, người đẹp 18 tuổi nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng. Hoa hậu chăm xuất hiện ở cả sự kiện giải trí và hoạt động xã hội, vì cộng đồng. Tiểu Vy nổi bật với hoạt động dự án ý nghĩa và cấp thiết “Hành trình của nước” tới bà con Bản Nịu, một trong những vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn của Việt Nam. “Hành trình của nước” đã giúp cô lọt top 5 Hoa hậu Nhân ái và vào thẳng top 30 Miss World 2018.

Hoa hậu Tiểu Vy cảm thấy may mắn được trao vé phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tham gia đào giếng để tìm nguồn nước sạch cho người dân Bản Nịu.

Tiếp tục hành trình hoạt động vì cộng đồng, đầu tháng 3 người đẹp gốc Quảng Nam tham gia là một trong những giám khảo của chương trình “Tái sinh nhan sắc” mùa hai. Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí trao cơ hội cho những cá nhân kém may mắn về ngoại hình thay đổi ngoài hình, giúp họ có cơ hội vươn lên hoàn cảnh, có tương lai tươi sáng hơn và tạo động lực cho xã hội.

Hoa hậu Tiểu Vy cảm thấy may mắn được trao vé phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Vào ngày 7/4, Hoa hậu Trần Tiểu Vy xuất hiện tại Vòng tuyển chọn trực tiếp của tái sinh nhan sắc tại Hà Nội.


Hoa hậu Việt Nam 2018 là người đồng hành cùng chương trình, theo dõi các vòng tuyển chọn trực tiếp của Tái sinh nhan sắc tại TP Hồ Chí Minh (15/3), Cần Thơ (25/3) và Đà Nẵng (1/4), đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Đọc những câu chuyện, những mảnh đời éo le có khuyến khuyết về ngoại hình mà thật thương cảm. Nghị lực vượt qua những lời chỉ trích, dèm pha của xã hội của các bạn đáng được học hỏi. Cuộc sống hiện tại của các bạn không hề dễ dàng nhưng các bạn luôn cố gắng vượt qua”.

Ngày 7/4, Tiểu Vy có mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á chi nhánh Hà Nội số 212 Kim Mã, đồng hành cùng các thí sinh. Nói thêm về điều này cô cũng nói sự xuất hiện của mình tại chương trình tại Hà Nội vừa qua có thể trở thành động lực, nguồn cổ vũ tinh thần để các thí sinh tham gia casting.

Hoa hậu Tiểu Vy cảm thấy may mắn được trao vé phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Tấm vé tái sinh nhan sắc 500 triệu sẽ được hoa hậu Trần Tiểu Vy trao cho thí sinh xứng đáng nhất tại vòng tuyển chọn trực tiếp khu vực Hà Nội.

Vòng tuyển chọn trực tiếp của chương trình Tái sinh nhan sắc khu vực Hà Nội vào 7/4 dành riêng cho các thí sinh đến từ: Hà Nội, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Sơn La, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Bắc Giang, Thái Bình, Hải Dương, Thái Bình. 

Để trở thành thí sinh “Tái sinh nhan sắc 2019” giành tấm vé phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí 500 triệu, tại vòng tuyển chọn của Nghệ An, Bình Dương, Hải Phòng đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline: 098.626.6499 – 1900.6499 và làm theo hướng dẫn.

Hồng Dung

Nguồn: Hoa hậu Tiểu Vy: ‘Tôi may mắn khi được đồng hành cùng Tái sinh nhan sắc’ – vnexpress.net
Từ khóa: Hoa hậu Tiểu Vy: ‘Tôi may mắn khi được đồng hành cùng Tái sinh nhan sắc’, Hoa hậu Tiểu Vy: ‘Tôi may mắn khi được đồng hành cùng Tái sinh nhan sắc’, Hoa hậu Tiểu Vy: ‘Tôi may mắn khi được đồng hành cùng Tái sinh nhan sắc’