Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung: ‘Vẻ đẹp và sự tươi trẻ bắt đầu từ sức khỏe’ – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung: ‘Vẻ đẹp và sự tươi trẻ bắt đầu từ sức khỏe’ !

Cô quan niệm sức khỏe là cội nguồn của vẻ đẹp và sự tươi trẻ của người phụ nữ, nên duy trì lối sống điều độ, cân bằng.

Là phụ nữ vừa đẹp, vừa thành công, chị nghĩ sao khi có người nói nhan sắc đóng vai trò quan trọng trong sự thành công đó?

– Nhan sắc mang lại thiện cảm, sự ấn tượng cho người đối diện trong lần đầu gặp gỡ nhưng nó không phải là chìa khóa vạn năng mở ra mọi cánh cửa. Tôi đồng ý nếu nói vẻ đẹp giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống chứ không phải cứ đẹp là sẽ thành công. Sắc đẹp chỉ là một yếu tố, bạn cần chăm chỉ, nỗ lực hơn.

Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung: Vẻ đẹp và sự tươi trẻ bắt đầu từ sức khỏe 

Hoàng Dung đăng quang Mrs Ao dai Vietnam tại Crown Melbourne, Australia vào năm 2017. Sau cuộc thi, người đẹp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi những người thành đạt, công việc khởi sắc hơn.

Nếu được khen là đẹp và sang, chị sẽ phản ứng như thế nào?

– Đây không phải là lần đầu tôi được khen đẹp. Bản thân tôi thấy mình không xấu, còn đẹp như thế nào thì tuỳ quan điểm và gu của mỗi người. Còn sang, tôi nghĩ đó là sự tổng hòa của thần thái, phong cách và lối ứng xử. Cái đó mình không tự nói được, phải để người đối diện nhận xét mới chính xác.

Theo chị, cội nguồn vẻ đẹp của người phụ nữ đến từ đâu?

– Tôi luôn ý thức sức khoẻ là cái quý giá nhất, là cội nguồn của vẻ đẹp và sự tươi trẻ của người phụ nữ, nên tôi luôn giữ gìn sức khoẻ bằng lối sống điều độ, cân bằng.

Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung: Vẻ đẹp và sự tươi trẻ bắt đầu từ sức khỏe  - 1

Hoàng Dung không chỉ được biết đến là người có gu thời trang đẳng cấp, mà còn có lối sống lành mạnh. Những chia sẻ của cô trên trang cá nhân về cuộc sống và làm đẹp luôn thu hút sự chú ý của những người theo dõi.

Là người của công chúng, cần đẹp và tươi tắn mỗi khi xuất hiện trước đám đông, chị làm cách nào để luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực đó?

– Đối với cá nhân tôi, mọi thứ đến từ sự kỷ luật. Tôi tập gym đều đặn, không bỏ tập dù bất cứ thời tiết hay tâm trạng thế nào, đến giờ là sẽ đứng dậy đi tập, duy trì thói quen đó như là việc phải làm hàng ngày. Về ăn uống, tôi luôn có sự chọn lọc, tránh những thực phẩm chế biến sẵn, fast-food hoặc những thức ăn quá cay, nóng vì không tốt cho quá trình chuyển hóa năng lượng của cơ thể và ảnh hưởng tiêu cực đến làn da. Bên cạnh đó, tôi cũng cố gắng giữ tâm lý cân bằng, tránh để rơi vào tình trạng stress. 

Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung: Vẻ đẹp và sự tươi trẻ bắt đầu từ sức khỏe  - 2

Bận rộn với công việc kinh doanh nhưng người đẹp luôn dành thời gian để chăm sóc bản thân và sắc đẹp.

Với tần suất trang điểm nhiều, chị có chế độ chăm sóc da như thế nào để làn da luôn đẹp ngay cả khi để mặt mộc?

– Tôi dưỡng da vừa đủ, không cầu kỳ, để cho da được “thở”, máu huyết được lưu thông. Hàng tháng, tôi chăm sóc da bằng liệu trình chăm sóc da chuyên sâu Super Shine với bác sĩ Hàn Quốc. Phương pháp này giúp tôi gần như thoát ra khỏi gánh nặng phải đắp nhiều lớp dưỡng da lên mặt hàng ngày.

Super Shine làm da căng mịn bóng khoẻ, cung cấp độ ẩm, thu nhỏ lỗ chân lông và nâng tông màu da sáng hơn. Bạn có thể thực hiện phương pháp này từ 1 đến 4 lần tuỳ thuộc tình trạng da, mỗi lần làm cách nhau 1 tháng. Thông thường một lần làm Super Shine, da tôi được cải thiện khoảng 40 – 50%. Làm khoảng 3 lần da đạt được độ căng mịn, sáng và có thể duy trì trong khoảng 1,5 năm.

Lisa Medi Beauty là nơi nhiều người nổi tiếng tới chăm sóc da. Các người đẹp đều thích thú với Super shine – phương dưỡng da chuyên sâu, có tác dụng nâng cơ, giảm chảy sệ, giữ ẩm, trắng da, cải thiện màu da sáng, giảm nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông, cho làn da đẹp, căng bóng.

An Nhiên

Nguồn: Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung: ‘Vẻ đẹp và sự tươi trẻ bắt đầu từ sức khỏe’ – vnexpress.net
Từ khóa: Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung: ‘Vẻ đẹp và sự tươi trẻ bắt đầu từ sức khỏe’, Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung: ‘Vẻ đẹp và sự tươi trẻ bắt đầu từ sức khỏe’, Hoa hậu Áo dài Hoàng Dung: ‘Vẻ đẹp và sự tươi trẻ bắt đầu từ sức khỏe’