Hàng trăm người dự Hội nghị khoa học Quốc tế Thường niên năm 2019 – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Hàng trăm người dự Hội nghị khoa học Quốc tế Thường niên năm 2019 !

Sáng 7/12, Hội nghị Khoa học Quốc tế Thường niên năm 2019 diễn ra tại TP HCM, thu hút hàng trăm bác sĩ thẩm mỹ Việt và hàng chục báo cáo viên quốc tế.

Hội nghị được tổ chức bởi Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) và Hội thẩm mỹ TP HCM (HSAPS). Sự kiện gây tiếng vang trong ngành thẩm mỹ khi hợp tác với các hiệp hội thẩm mỹ lớn trên thế giới như: Hội tạo hình thẩm mỹ ASEAN, Hội Tạo hình thẩm mỹ Phương Đông (OSAPS), Bệnh viện Quốc tế Nam Sài Gòn.

Hàng trăm bác sĩ có dịp thảo luận các đề tài nghiên cứu, thành tựu mới trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ. Đây cũng là cơ hội để các bác sĩ cập nhật kiến thức, phương pháp thẩm mỹ an toàn đang được ứng dụng tại các nước phát triển.

Với mong muốn đem đến thành công cho hội nghị, các thành viên Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) đã chọn Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là Chủ tịch Hội nghị khoa học Quốc tế thường niên năm 2019.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thanh Hải là một trong những bác sĩ thẩm mỹ có tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam. Ông hiện là thỉnh giảng môn Tạo hình thẩm mỹ tại trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cho hệ sau đại học. Ông cũng là thành viên ban chấp hành Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam, Phó tổng thư ký Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP HCM, Trưởng khoa Viện Thẩm mỹ Quốc tế Việt Hàn.

TS.BS Nguyễn Thanh Hải – Chủ Tịch Hội Nghị Khoa Học Thường Niên năm 2019 phát biểu khai mạc hội nghị

TS.BS Nguyễn Thanh Hải – Chủ tịch Hội nghị Khoa học Thường niên năm 2019 phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị đã quy tụ hơn 20 báo cáo viên đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Australia… Với các đề tài nghiên cứu, ứng dụng thành công các phương pháp thẩm mỹ an toàn, mang tín đột phá tại các nước phát triển, nhiều bác sĩ nhận xét hội nghị là sự kiện khoa học với quy mô lớn nhất trong năm, đã tạo cơ hội cho các bác sĩ Việt Nam học tập, trao đổi kinh nghiệm lý thú, hứa hẹn mang đến những kỹ thuật mới lạ có thể ứng dụng tại Việt Nam.

Các bác sĩ, chuyên gia diễn thuyết tại hội nghị có nhiều công trình nghiên cứu về thẩm mỹ, đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Australia...

Các bác sĩ, chuyên gia diễn thuyết tại hội nghị có nhiều công trình nghiên cứu về thẩm mỹ, đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Australia…

Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam, ban tổ chức Hội nghị khoa học thường niên năm 2019 quyết định kết hợp với Hội Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ phương Đông (OSAPS), tổ chức tập huấn và cấp bằng chứng nhận quốc tế.

Một trong những mốc quan trọng tại sự kiện là lễ ký kết giữa Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam VSAPS với Học viện phẫu thuật chỉnh hình và tái tạo khuôn mặt Hàn Quốc KAFPRS và Hội thẩm mỹ Hong Kong (HKACS). Sự kiện thể hiện tinh thần gắn kết giữa các hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam và thế giới và cũng là cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển và hội nhập quốc tế của nền phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam.

Lễ ký kết giữa Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) với Học viện tạo hình Thẩm mỹ đầu mặt cổ Hàn Quốc (KAFPRS) và Hội Thẩm mỹ Hồng Kông (HKACS).

Lễ ký kết giữa Hội Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam (VSAPS) với Học viện tạo hình Thẩm mỹ đầu mặt cổ Hàn Quốc (KAFPRS) và Hội Thẩm mỹ Hong Kong (HKACS).

Vạn Phát

Nguồn: Hàng trăm người dự Hội nghị khoa học Quốc tế Thường niên năm 2019 – vnexpress.net
Từ khóa: Hàng trăm người dự Hội nghị khoa học Quốc tế Thường niên năm 2019, Hàng trăm người dự Hội nghị khoa học Quốc tế Thường niên năm 2019, Hàng trăm người dự Hội nghị khoa học Quốc tế Thường niên năm 2019