Hai phương pháp giảm mỡ của Bệnh viện Đông Á – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Hai phương pháp giảm mỡ của Bệnh viện Đông Á !

Hút mỡ Slimlipo Vaser, Slimlipo Vaser Extra, Tiểm hủy mỡ Slimlipo giúp phái đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Theo đại diện của Bệnh viện Đông Á, ngày càng có nhiều người gặp tình trạng thừa cân, cơ thể tích mỡ, vòng hai quá khổ, nhất là những người làm công sở. Nguyên nhân chủ yếu là do công việc văn phòng ngồi 8 tiếng một ngày, ít vận động, thêm vào đó là chế độ ăn uống và luyện tập chưa hợp lý.

Hút mỡ Slimlipo Vaser, Slimlipo Vaser Extra

Nếu cân nặng của bạn từ 59 đến 100 kg thì hút mỡ Slimlipo Vaser và Slimlipo Vaser Extra là lựa chọn phù hợp với ưu đãi tới 35%. Phương pháp sử dụng áp lực tia nước bóc tách và hút đồng thời tế bào mô mỡ.

Theo bác sĩ thẩm mỹ vóc dáng của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, với phương pháp này, mạch máu, dây thần kinh, mô xung quanh không bị xâm lấn và được bảo vệ. Kỹ thuật ứng dụng công nghệ cao vào hút mỡ và cấy mỡ là quá trình Lipofilling (tách lọc mỡ) một cách nhẹ nhàng, không cần gây mê.

Đông Á tổ chức Ngày hội hiến mỡ với nhiều ưu đãi làm đẹp - 1

Tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo phì, tăng cân mất kiểm soát.

Thông qua que hút tia nước được phun vào cơ thể với áp lực cao, công nghệ này sẽ loại bỏ các tế bào mô mỡ dư thừa thông qua tia nước hình quạt, nhẹ nhàng tách các mô mỡ ra khỏi cơ thể, không gây tác động đến các vùng xung quanh hay tổn thương đến tế bào.

Áp lực phù hợp với cấu trúc của mô liên kết sẽ tấn công trực tiếp các tế bào mô mỡ, từ đó tạo ra sức mạnh nhằm bóc tách và hút mỡ. Phương pháp này có thể được ứng dụng để hút mỡ tại tất cả các vùng trên cơ thể như bụng, tay, đùi, lưng, nọng cằm, toàn thân.

Ngoài ra, mỡ và nước được thu thập, lọc và rửa sạch trong một chu trình khép kín vô trùng Lipo Colletor cho tỷ lệ mỡ sống lên đến 90%, được cấy vào nơi cần để tạo đường nét thẩm mỹ mới cho cơ thể như mũi, ngực, mông, mặt, bàn tay. 

Đông Á tổ chức Ngày hội hiến mỡ với nhiều ưu đãi làm đẹp - 3

Cơ chế hoạt động của công nghệ là sử dụng năng lượng sóng siêu âm rung tần số cao, tác động sâu và hóa lỏng các tế bào mỡ.

Thực hiện hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo chỉ cần gây tê cục bộ, nên sẽ hạn chế xâm lấn tối thiểu, không gây đau đớn hay khó chịu trong và sau khi thực hiện. Mỡ được hút qua một đầu kim siêu nhỏ nên không cần khâu hay cắt chỉ, vết sẹo để lại rất mờ nên không gây mất thẩm mỹ.

Không những thế, năng lượng sóng siêu âm rung tần số cao của kích thích sản xuất collagen, tái tạo và trẻ hóa da, giúp da trở nên săn chắc, mềm mại. Vùng bụng sau khi hút mỡ sẽ loại bỏ được lượng mỡ thừa mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Tiểm hủy mỡ Slimlipo không cần phẫu thuật

Nếu mức cân nặng của bạn không quá lớn thì giảm béo Slimlipo là giải pháp giảm mỡ thừa ưu việt không cần phẫu thuật. Mức giá ưu đãi của tiêm hủy mỡ Slimlipo trong chương trình lên tới 40%. Phương pháp này sử dụng mũi tiêm phá hủy mỡ thừa từng phần, giúp phá vỡ kết cấu chặt chẽ của mô mỡ lâu năm dưới da đồng thời làm săn chắc các cơ, tạo form dáng chuẩn và ức chế các tế bào mỡ phát triển.

Giảm béo SlimLipo đưa hoạt chất tiêu hủy mỡ đi sâu vào bên trong các tế bào mỡ nằm ì dưới da, khiến chúng mềm ra đồng thời đốt cháy, giải phóng mỡ và đào thải ra ngoài. Thuốc sẽ đi sâu vào các mô dưới da làm cho lớp mỡ bên dưới bị tiêu hủy và giải phóng mỡ trong mô, làm giảm lượng mỡ trong cơ thể ngay tại vùng trị liệu theo mong muốn, thậm chí ở ngay cả những vùng khó giảm béo nhất.

Sau khi thực hiện, vùng da trị liệu sẽ trở nên săn chắc, phẳng mịn. Đối với giảm béo SlimLipo quá trình thực hiện chỉ mất khoảng 40 phút thực hiện (tùy thuộc từng vùng). Kết thúc liệu trình khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Khách hàng thực hiện tiêm hủy mỡ Slimlipo sẽ được giảm tới 40% chi phí thực hiện nếu có cân nặng trên 75 kg, từ 65kg đến 75kg được giảm 38% và dưới 65kg được giảm 35%. 

Khách hàng thực hiện tiêm hủy mỡ Slimlipo sẽ được giảm tới 40% chi phí thực hiện nếu có cân nặng trên 75 kg, từ 65kg đến 75kg được giảm 38% và dưới 65kg được giảm 35%. 

Hiểu được nguyên nhân gây ra tình trạng mỡ thừa, tăng cân ở phái đẹp. Vì vậy, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á mang đến 2 giải pháp giảm mỡ  cho các khách hàng có số cân nặng, lượng mỡ thừa lớn thay đổi, “tút tát” vóc dáng. Hơn 15.000 khách hàng sử dụng công nghệ hút mỡ Slimlipo từ Mỹc và tiêm Giảm mỡ, chỉ đem lại một thân hình đẹp hơn, tự tin hơn mà còn giúp cải thiện tình trạng sức khỏe

(Nguồn: Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á)

Nguồn: Hai phương pháp giảm mỡ của Bệnh viện Đông Á – vnexpress.net
Từ khóa: Hai phương pháp giảm mỡ của Bệnh viện Đông Á, Hai phương pháp giảm mỡ của Bệnh viện Đông Á, Hai phương pháp giảm mỡ của Bệnh viện Đông Á