GS Park Hyo Jin hội chẩn 7 lần trước phẫu thuật cho thí sinh – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết GS Park Hyo Jin hội chẩn 7 lần trước phẫu thuật cho thí sinh !

Phó chủ tịch hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết ca phẫu thuật cho cô gái răng quặp khó và phức tạp cần sự kết hợp của bác sĩ hàm, chỉnh hình, mũi…

Nguyễn Thị Tường Vy sinh năm 1996 từ Vũng Tàu có phần hàm phát triển khớp cắn ngược, lệch và mất cân xứng khiến khuôn mặt biến dạng trục xương hàm. Tường Vy sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mẹ mắc bệnh u não khi cô 6 tuổi, người bố ung thư da phải cắt bỏ một tay, trong khi chị gái bị suy thận… Bản thân cô gái khi lớn lên khuôn mặt phát triển không bình thường khiến thí sinh 23 tuổi gặp nhiều khó khăn gấp bội.

Không chấp nhận số phận, Vy đăng ký tham gia “Tái sinh nhan sắc 2019” – Chương trình phẫu thuật miễn phí cho những hoàn cảnh có số phận đặc biệt. Giành được tấm vé thẩm mỹ miễn phí 500 triệu, Nguyễn Thị Tường Vy quyết tâm thay đổi sự mặc cảm của bản thân.

Giáo sư Park Hyo Jin, Phó chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) nhận định về ca phẫu thuật của Tường Vy, là một ca phẫu thuật khó và đặc biệt. Nhóm bác sĩ hội chẩn cùng nhau 7 lần trước kh tiến thành “tái sinh” cho Tường Vy.

Tường Vy trước khi tiến một loạt các ca phẫu thuật

Tường Vy trước khi tiến một loạt các ca phẫu thuật

Giáo sư Park cũng chia sẻ thêm, cô gái này được chúng tôi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, trượt hàm, nâng mũi Model, cắt mí Eye Lift,…. Ca phẫu thuật kéo dài hơn 12 giờ, huy động ekip bác sĩ từ Hàn – Nhật – Việt…

Điều kiện tiên quyết giúp ca phẫu thuật diễn ra thành công phụ thuộc lớn vào các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn như phòng mổ, đội ngũ bác sĩ gây mê, phẫu thuật trong không gian vô trùng, hậu phẫu nghiêm ngặt, trợ cấp cứu 24/24,…

Ca phẫu thuật của Tường Vy diễn ra hơn 12 tiếng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ từ Hàn -Nhật-Việt

Ca phẫu thuật của Tường Vy diễn ra hơn 12 tiếng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ từ Hàn -Nhật-Việt


Xuất hiện với sự thay đổi ngoạn mục trong video chia sẻ về hành trình biến đổi của bản thân trên các fanpage cộng đồng, Tường Vy khiến khán giả trầm trồ vì diện mạo mới. Cô gái 23 tuổi cho biết hạnh phúc trước khi thay đổi ngoạn mục này.

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Đông Á luôn hướng tới sự hoàn hảo. Bác sĩ Park Hyo Jin cho biết, nếu Vy muốn các bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi phần hàm của cô sau phẫu thuật để theo dõi được quá trình phục hồi một cách tốt nhất.

Màn Tái sinh nhan sắc ngoạn mục của Tường Vy sau một tháng thực hiện phẫu thuật hàm mặt.

Màn “Tái sinh nhan sắc” ngoạn mục của Tường Vy sau một tháng thực hiện phẫu thuật hàm mặt.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á)

Nguyễn Thị Tường Vy (1996, Vũng Tàu) là thí sinh chương trình Tái sinh nhan sắc 2019. Cô được phẫu thuật trực tiếp bởi ekip bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á và các chuyên gia thẩm mỹ thuộc Hiệp hội thẩm mỹ và Tái tạo gương mặt (KFAPRS).

Màn tái sinh ngoạn mục của cô gái Vũng Tàu này có gây ấn tượng chọn bạn? Nếu bạn đang rơi vào tình trạng tương tự hay tự tin về khuyết điểm của mình hãy gọi hotline 1900.6499 để nhận được tư vấn chi tiết từ các bác sĩ.

Nguồn: GS Park Hyo Jin hội chẩn 7 lần trước phẫu thuật cho thí sinh – vnexpress.net
Từ khóa: GS Park Hyo Jin hội chẩn 7 lần trước phẫu thuật cho thí sinh, GS Park Hyo Jin hội chẩn 7 lần trước phẫu thuật cho thí sinh, GS Park Hyo Jin hội chẩn 7 lần trước phẫu thuật cho thí sinh