Gợi ý tiến trình trẻ hóa không đau cho phụ nữ dịp 8/3 – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Gợi ý tiến trình trẻ hóa không đau cho phụ nữ dịp 8/3 !

Ngày 8/3 là dịp phái mạnh bày tỏ tình yêu với “một nửa thế giới”, đồng thời chị em có thể tặng bản thân món quà làm đẹp ưng ý. 

Nếu ngại shopping đông đúc, chị em có thể tự thưởng bản thân món quà làm đẹp, chăm chút vẻ bề ngoài dịp Quốc tế Phụ nữ này. Với 60 phút trị liệu thư giãn không đau, tiến trình TempSure Envi giúp phái nữ lấy lại vẻ trẻ trung, xinh đẹp

TempSure Envi – tiến trình trẻ hóa không đau từ Mỹ

TempSure Envi là công nghệ được phát triển bởi hãng CynoSure, Mỹ. Tiến trình này được FDA chứng nhận trong việc đẩy lùi các nếp nhăn, rãnh nhăn vùng mặt và nhiều vùng cơ thể. Ứng dụng kỹ thuật sóng vô tuyến công suất cao để đưa nhiệt độ vào sâu dưới da, TempSure Envi kích thích và sản sinh collagen, elastin, từ đó hỗ trợ da săn chắc, căng bóng hơn. Chị em có thể cảm nhận ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

polyad

Tiến trình trẻ hóa da không đau được nhiều khách hàng tại Mỹ đánh giá cao hiệu quả.

Kỹ thuật TLC kiểm soát từ 39 đến 44 độ C – nhiệt độ lý tưởng để kích thích các tế bào sợi collagen cũng như đảm bảo sức khỏe, không tác dụng phụ hay bỏng da suốt quá trình thực hiện. Tiến trình được nhiều người nhận xét như massage bằng đá nóng trong 60 phút, thư giãn và thoải mái.

Công nghệ trẻ hóa vùng mắt chuyên biệt

Với nhiều ca trị liệu trên thế giới, TempSure Envi là công nghệ chuyên biệt trị liệu vùng mắt. Vùng da mắt thường mỏng và nhạy cảm, sự biến đổi nhiệt nào cũng sẽ khiến bạn khó chịu, đôi khi sợ hãi.

TempSure Envi đảm bảo nhiệt độ duy trì trong mức 39 đến 44 độ C, trong 5 phút để kích thích sản sinh collagen, giảm nếp nhăn, đồi mồi và sáng quầng thâm mắt.

polyad

Hình ảnh khách trước và sau một tháng sau trị liệu.

Phái nữ nên thực hiện 3-5 lần với khoảng cách hai tuần, bạn sẽ tự tin hơn với vùng mắt không còn nhăn nheo kể cả khi không cười, sáng và thu hút hơn.

Công ty TNHH Thiết bị Y Tế Inamed

Địa chỉ: tầng 8, tòa nhà Etown 1, 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909 642 410

Website: tempsure.vn

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y Tế Inamed)

Nguồn: Gợi ý tiến trình trẻ hóa không đau cho phụ nữ dịp 8/3 – vnexpress.net
Từ khóa: Gợi ý tiến trình trẻ hóa không đau cho phụ nữ dịp 8/3, Gợi ý tiến trình trẻ hóa không đau cho phụ nữ dịp 8/3, Gợi ý tiến trình trẻ hóa không đau cho phụ nữ dịp 8/3