Giảm thâm, mờ sẹo, mụn với hai sản phẩm của Hiruscar – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Giảm thâm, mờ sẹo, mụn với hai sản phẩm của Hiruscar !

Kết hợp Hirusca Anti – Acne Spot Gel và Hirusca Post Acne giúp cải thiện tình trạng mụn, làm mờ vết thâm, hạn chế sẹo do hậu quả của mụn.

Mụn luôn là vấn đề nan giải với chị em, nhất là bạn gái tuổi mới lớn. Minh Hằng (Thanh Xuân, Hà Nội) vốn sở hữu nước da trắng nhưng lại thường xuyên bị mụn. “Mỗi khi thấy mụn, tôi thường dùng tay nặn luôn nên hay bị thâm, thậm chí để lại sẹo”, Hằng nói.

Minh Hằng cho biết, mụn tập trung nhiều ở hai bên má, chỗ này lặn, chỗ khác lại mọc lên. Vết thâm mụn khá nhiều khiến cô thường xuyên phải trang điểm để che bớt. Dù da không bị dị ứng nhưng đôi khi sử dụng mỹ phẩm trị mụn không phù hợp, Hằng nhận thấy da khô rõ. Cô thử nghiệm cả những loại chiết xuất từ thiên nhiên nhưng việc cải thiện cũng không đáng kể.

Sau một thời gian sử dụng các loại mỹ phẩm trị mụn nhưng không đạt kết quả, Hằng được một người bạn mách dùng kết hợp sản phẩm trị mụn Hiruscar Spot Gel và trị thâm mụn Hiruscar Post Acne.

Bộ sản phẩm trị mụn và thâm của Hiruscar.

Bộ sản phẩm trị mụn và thâm của Hiruscar.

Hiruscar Spot Gel là sản phẩm trị mụn được tạo nên từ 6 thành phần như Acid Salicylid 1% giúp làm sạch nhân mụn, Allium Cepa giảm sưng viêm, Laricyl se khít lỗ chân lông, vitamin C giảm thâm mụn và Bisabolol, MPS giúp làm dịu, không gây khô da.

Ngoài việc giảm mụn, sản phẩm còn giúp chữa lành các vết thương của mụn. Hằng đã dùng Hiruscar Spot Gel suốt 2,5 tuần và tiếp tục dùng khi có mụn mới nổi lên. Kết quả cho thấy, tình trạng được cải thiện đến 95% so với ban đầu.

“Tôi không thấy da khô hay yếu đi vì Hiruscar không phải thuốc kháng sinh lại thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít. Tôi dùng Spot Gel vào buổi sáng trước khi makeup và buổi tối trước khi đi ngủ để những nốt mụn được làm dịu và chữa lành nhanh hơn”, Hằng nói.

Sản phẩm thấm nhanh và không gây nhờn rít khi dùng. Spot Gel có giá 110.000 đồng một tuýp.

Sản phẩm thấm nhanh và không gây nhờn rít khi dùng. Spot Gel có giá 110.000 đồng một tuýp.

Sau khoảng 2,5 tuần chỉ dùng Spot Gel và thấy kết quả tốt, Minh Hằng chuyển sang dùng Hiruscar Post Acne để làm mờ các vết thâm trên mặt do mụn gây ra.

Ngoài làm mờ vết thâm, Hiruscar Post Acne còn chứa vitamin B3 giúp sáng da và MPS cải thiện sẹo rỗ. “Post Acne giúp tôi làm mờ khoảng 90% các vết thâm chỉ sau hai tuần. Về công dụng trị sẹo rỗ thì phải dùng 4-8 tuần mới thấy”, Hằng chia sẻ.

Với 154.000 đồng một tuýp, Hiruscar được xem là mỹ phẩm giá rẻ có kết quả khả quan trong cải thiện thâm mụn.

Với 154.000 đồng một tuýp, Hiruscar được xem là “mỹ phẩm giá rẻ” có kết quả khả quan trong cải thiện thâm mụn.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc tây và mua online trên trang bán hàng của Hiruscar tại Lazada hoặc Shopee. Ttham khảo thêm thông tin tại Fanpage cũng như trang web: hiruscar.vn.

(Nguồn: Hiruscar)

Nguồn: Giảm thâm, mờ sẹo, mụn với hai sản phẩm của Hiruscar – vnexpress.net
Từ khóa: Giảm thâm, mờ sẹo, mụn với hai sản phẩm của Hiruscar, Giảm thâm, mờ sẹo, mụn với hai sản phẩm của Hiruscar, Giảm thâm, mờ sẹo, mụn với hai sản phẩm của Hiruscar