Giảm mỡ thừa không phẫu thuật bằng sóng siêu âm – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Giảm mỡ thừa không phẫu thuật bằng sóng siêu âm !

Mỡ hóa lỏng dưới tác động nhiệt của sóng siêu âm sẽ được chuyển hóa và đào thải qua đường bài tiết tự nhiên.

Theo bà Huỳnh Phương Lan – Phó tổng giám đốc Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh – người sáng lập Phòng khám da thẩm mỹ công nghệ cao Thế Giới Sắc Đẹp, trong các giải pháp giảm mỡ không phẫu thuật, công nghệ Siêu âm hủy mỡ đa tầng được lựa chọn nhiều vì không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Giảm mỡ không phẫu thuật với sóng siêu âm.

Giảm mỡ không phẫu thuật với sóng siêu âm.

Phương pháp này sử dụng sóng siêu âm (Ultrasound) cường độ cao phân hủy tế bào tích mỡ từ sâu bên trong, đồng thời đầu tuýp lạnh có thể giúp da săn chắc, giảm thiểu khả năng gây phỏng da. Mỡ thừa sau đó được đảo thải nhanh chóng.

Công nghệ này có khả năng giảm lên đến 3 kg mỡ sau một lần thực hiện.

Công nghệ này có khả năng giảm lên đến 3 kg mỡ sau một lần thực hiện.

“Siêu âm hủy mỡ đa tầng là giải pháp tiên tiến, được Phòng khám Thế Giới Sắc Đẹp chuyển giao trực tiếp từ hãng Jeisys – tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trong nghiên cứu và phát triền các công nghệ thẩm mỹ, hiện phân phối trên 40 quốc gia. Công nghệ này có khả năng giảm đến 3 kg mỡ sau một lần thực hiện, duy trì sự săn chắc, căng mịn của làn da mà không cần giải phẫu”, bà Phương Lan nói thêm.

Điểm cộng của Siêu âm hủy mỡ đa tầnglà đầu tuýp cryo ủ lạnh có nhiệt độ chỉ 5 độ C, giúp bề mặt da dịu nhẹ, hạn chế cảm giác bỏng rát khi nhiệt độ dưới da được sóng siêu âm đẩy lên đến 70 độ C.

Đầu tuýp lạnh có nhiệt độ chỉ 5 độ C giúp hạn chế cảm giác rát bỏng.

Đầu tuýp lạnh có nhiệt độ chỉ 5 độ C giúp hạn chế cảm giác rát bỏng.

Bác sĩ Hoàng Thiên Minh Trị – cố vấn chuyên môn của Phòng khám Thế Giới Sắc Đẹp – cho biết: ” Sóng siêu âm hội tụ có năng lượng đủ để huỷ hoại tế bào mỡ ngay tại điểm mà sóng tác dụng. Bên cạnh đó, quá trình đưa nhiệt độ lên đến 70 độ C có thể đẩy các tế bào mỡ lân cận vào quá trình chết theo chương trình (Apoptosis). Vì vậy, hiệu quả giảm mỡ sẽ kéo dài suốt một tháng sau mỗi lần trị liệu”.

Các chuyên gia tại Thế Giới Sắc Đẹp.

Các chuyên gia tại Thế Giới Sắc Đẹp.

Phòng khám da thẩm mỹ công nghệ cao Thế Giới Sắc Đẹp hiện sở hữu công nghệ Siêu âm hủy mỡ đa tầng, được chuyển giao trực tiếp từ hãng Jeisys danh tiếng. Hiện tại đây triển khai chương trình ưu đãi lên đến 15 triệu đồng cho liệu trình giảm mỡ trong 90 ngày.

Liên hệ hotline 0909 777 887 để đăng ký tư vấn tại đây và nhận ưu đãi ngay hôm nay.

Phòng khám da thẩm mỹ công nghệ cao Thế Giới Sắc Đẹp

8E Lương Hữu Khánh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM

(Nguồn: Thế Giới Sắc Đẹp)

Nguồn: Giảm mỡ thừa không phẫu thuật bằng sóng siêu âm – vnexpress.net
Từ khóa: Giảm mỡ thừa không phẫu thuật bằng sóng siêu âm, Giảm mỡ thừa không phẫu thuật bằng sóng siêu âm, Giảm mỡ thừa không phẫu thuật bằng sóng siêu âm