Giảm 63 kg nhờ ăn theo thực đơn keto – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Giảm 63 kg nhờ ăn theo thực đơn keto !

MỹStephanie Laska 46 tuổi, nặng 136 kg, quyết tâm giảm cân sau khi không thể cài dây an toàn trên máy bay và tàu lượn siêu tốc. 

Stephanie, một bà mẹ hai con ở California, từ lâu gặp vấn đề với cân nặng. Cô thừa nhận không biết cách quản lý chế độ ăn uống cá nhân. Món ăn ưa thích của Stephanie là bánh muffin, sữa tách kem, trái cây sấy khô và kẹo yến mạch.  

Stephanie trước khi giảm cân. Ảnh: Stephanie Laska

Stephanie trước khi giảm cân. Ảnh: Stephanie Laska

“Lần đầu tiên tôi nhận ra tình trạng của mình là trên một chuyến bay. Tôi không thể nào cài được dây an toàn”, Stephanie kể. Cô cũng gặp vấn đề tương tự khi đi tàu điện siêu tốc với con trai tại Disneyland. Bụng của Stephanie tạo một khoảng trống lớn giữa thanh bảo vệ và con. Nghĩ chính mình đã khiến con trai gặp nguy hiểm, cô quyết tâm giảm cân.

Stephanie thực hiện chế độ ăn kiêng keto với thực đơn giàu chất béo, lượng protien vừa phải và ít carbohydrate. Là một người thích ăn uống, cô tự điều chỉnh thực đơn để phù hợp với nhu cầu của bản thân, nhưng vẫn hạn chế tối đa lượng calo dung nạp vào cơ thể. 

Stephanie sau khi giảm cân. Ảnh: Stephanie Laska

Stephanie sau khi giảm cân. Ảnh: Stephanie Laska

Sau một tháng ăn kiêng, Stephanie giảm 4 kg. Thể trạng của cô thích nghi khá tốt với chế độ ăn mới. Trong một năm rưỡi, cô giảm thành công khoảng 63 kg, cân nặng tiếp tục ổn định trong vòng 7 năm. 

Stephanie cho biết chìa khóa trong thực đơn giảm cân của cô là sự linh hoạt. Bà mẹ hai con mất một thời gian khá dài để tìm ra chế độ ăn uống phù hợp.

Stephanie gợi ý, dùng rau cùng với bơ, kem hoặc nước sốt sẽ làm món ăn trở nên ngon miệng hơn. Cô cũng cho rằng thực phẩm cắt sẵn là phương pháp giúp kiểm soát lượng đồ ăn vặt trong ngày. 

Vợ chồng Stephanie sau đó xuất bản cuốn sách The Dirty, Lazy, Keto Cookbook (tạm dịch: Công thức “keto kiểu lười biếng”) dành cho người muốn giảm cân nhưng chưa sẵn sàng từ bỏ món ăn khoái khẩu. 

Thục Linh (Theo New York Post)

Nguồn: Giảm 63 kg nhờ ăn theo thực đơn keto – vnexpress.net
Từ khóa: Giảm 63 kg nhờ ăn theo thực đơn keto, Giảm 63 kg nhờ ăn theo thực đơn keto, Giảm 63 kg nhờ ăn theo thực đơn keto