Giải pháp nha khoa không đau khi trị liệu – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Giải pháp nha khoa không đau khi trị liệu !

Nhiều người từng có trải nghiệm không mấy dễ chịu khi ngồi trên ghế nha, không tránh khỏi cảm giác lo lắng, căng thẳng trước mỗi cuộc hẹn với bác sĩ nha khoa. Liệu pháp “nha khoa không đau” giúp giảm bớt nỗi lo lắng và góp phần khiến các cuộc hẹn nha sĩ sắp tới của bạn thành trải nghiệm dễ chịu hơn.

polyad

Nha khoa không đau là liệu pháp mới  giúp khách hàng thoải mái hơn khi đến gặp nha sĩ.

Nha khoa không đau là gì?

Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide cho biết, nha khoa không đau là liệu pháp dùng thuốc an thần, giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn trong suốt quá trình điều trị nha khoa. Đây là kỹ thuật an thần tiền gây mê hay còn gọi là “tiền mê”. Bạn vẫn nhận thức được mọi việc đang diễn ra nhưng trong trạng thái thoải mái và thư giãn.

Tiền mê có thể dùng cho mọi trường hợp, từ những kỹ thuật đơn giản như trám răng, cạo vôi, chữa tủy răng hay đến những kỹ thuật phức tạp như veneer, răng sứ, cầu răng… Các phẫu thuật trong miệng như nhổ răng khôn, cấy ghép implant… cũng thực hiện được bằng phương pháp này. Liệu pháp giúp cân bằng yếu tố tinh thần và sức khỏe của từng đối tượng khách hàng, thông qua tay nghề của bác sĩ kết hợp sử dụng đúng và đủ liều lượng thuốc, cho ra kết quả điều trị chất lượng nhưng êm ái.

Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng cho biết thêm, vài năm gần đây, nha khoa không đau hay kỹ thuật tiền mê được sử dụng khá phổ biến tại nhiều nước trên thế giới nhờ những lợi ích mà nó mang lại cho nha sĩ cũng như bệnh nhân. Với các bệnh nhân bị chứng ám ảnh nha sĩ, đây là liệu pháp giúp họ có thể thoải mái trải qua những lần điều trị nha khoa, chăm sóc sức khỏe răng miệng. Phương pháp này cũng giúp nha sĩ dễ dàng và yên tâm hơn trong quá trình điều trị khi bệnh nhân thư giãn, thoải mái, đáp ứng được quá trình điều trị.

“Tại Việt Nam, nha khoa không đau chưa được một số nơi sử dụng rộng rãi do điều kiện phòng khám tại nhiều nơi chưa đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về trang thiết bị và nhân lực”, bác sĩ Hùng khẳng định.

polyad

Nha khoa không đau giúp người bệnh cảm thấy thoải mái khi đến khám, chữa trị.

Nha khoa không đau đòi hỏi những tiêu chuẩn gì?

Bác sĩ Hùng cho biết, nha khoa không đau hay kỹ thuật tiền mê cần được thực hiện tại các bệnh viện răng hàm mặt, trung tâm nha khoa được cấp phép hoạt động chính thức của Bộ Y tế hoặc Sở Y tế. Toàn bộ quá trình phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm thực hành cao. Bởi liệu pháp này chỉ an toàn khi có đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ cho công tác gây mê hồi sức như: máy gây mê giúp thở, máy theo dõi sinh hiệu, máy theo dõi nhịp tim, hệ thống oxy trung tâm, hệ thống máy hút cùng đầy đủ các máy móc, vật dụng cho bác sĩ gây mê thực hiện các thủ thuật khi cần thiết.

Thực hiện nha khoa không đau tại bệnh viện Worldwide

Trung tâm nha khoa Dr. Hùng & Cộng sự là trung tâm nha khoa tại TP HCM được Bộ Y tế cấp phép thành lập bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide. Đơn vị sở hữu 781 danh mục kỹ thuật được phê duyệt, trong đó có 172 danh mục kỹ thuật gây mê hồi sức.

Bệnh viện Worldwide đầu tư hệ thống phòng mổ gây mê, tiền mê theo tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, đảm bảo các kỹ thuật gây mê hay tiền mê theo yêu cầu. Bệnh viện được Bộ Y tế, Sở Y tế TP HCM và đội ngũ chuyên gia của bệnh viện Chợ Rẫy thẩm định đạt tiêu chuẩn vào tháng 12/2017.

polyad

Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide có đội ngũ bác sĩ chuyên môn ở đầy đủ các chuyên khoa.

Worldwide có đội ngũ 5 bác sĩ, điều dưỡng gây mê hồi sức được đào tạo chính quy và nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện các kỹ thuật tiền mê, gây mê từ đơn giản đến phức tạp. Hệ thống xét nghiệm, X-Quang và bác sĩ khám nội kiểm tra các vấn đề sức khỏe của bệnh nhân trước khi thực hiện điều trị.

Từ đầu năm 2018 đến nay, bệnh viện Worldwide đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật, thủ thuật, điều trị cho bệnh nhân có hỗ trợ gây mê, tiền mê đạt kết quả an toàn cho bệnh nhân. Trong đợt kiểm tra chất lượng bệnh viện năm 2019, đơn vị đạt tiêu chuẩn an toàn phẫu thuật mức 4 trên 5.

Bệnh viện Worldwide áp dụng nha khoa không đau theo yêu cầu của bệnh nhân trên cơ sở đảm bảo tốt cho sức khỏe của mỗi người. Nha khoa không đau được áp dụng cho tất cả các điều trị nha khoa từ đơn giản đến phức tạp như: gây mê cạo vôi, trám răng; gây mê điều trị nha khoa trẻ em; gây mê đặt implant toàn hàm, Zygoma implant; gây mê phẫu thuật hàm mặt; tiền mê làm veneer, răng sứ; tiền mê đặt implant.

Điều trị với nha khoa không đau giúp rút ngắn quy trình điều trị cho bệnh nhân như: đặt implant cho cả hai hàm mất răng chỉ trong một lần; sửa soạn răng sứ hai hàm chỉ trong một lần… Bệnh nhân có thể yên tâm trải qua việc điều trị êm ái, dễ chịu và chủ động điều trị ngay khi phát hiện các bệnh lý”, Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng, Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide cho biết.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide)

Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide tiền thân là Nha khoa Dr. Hùng & Cộng Sự với 25 năm kinh nghiệm, đầu tư toàn bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại với các kỹ thuật tiên tiến. Đơn vị áp dụng liệu pháp nha khoa không đau trong suốt quá trình điều trị.

Đẹp hơn trong mùa lễ hội cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Giảm 30% cho tất cả các dịch vụ Implant, All On 4, All on 6, Zygoma. Tặng thêm gói chăm sóc toàn diện 365.

Giảm 20% cho các khách hàng niềng răng chọn thanh toán trọn gói một lần trước khi điều trị. Tặng thêm gói chăm sóc toàn diện 365.

Giảm đến 25% cho các khách hàng sử dụng răng sứ thẩm mỹ hoặc veneer.

Giảm đến 50% cho dịch vụ điều trị cười hở nướu.

Bệnh viện thẩm mỹ – răng hàm mặt Worldwide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, Quận 1, TP HCM

Hotline: 0931 360 186

Email: info@nhakhoadrhung.com

Nguồn: Giải pháp nha khoa không đau khi trị liệu – vnexpress.net
Từ khóa: Giải pháp nha khoa không đau khi trị liệu, Giải pháp nha khoa không đau khi trị liệu, Giải pháp nha khoa không đau khi trị liệu