Giải pháp Emsculpt có thể tăng cơ, giảm mỡ cùng lúc – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Giải pháp Emsculpt có thể tăng cơ, giảm mỡ cùng lúc !

Bác sĩ Võ Thành Trung cho biết Emsculpt tương đương 20.000 lần gập bụng, giúp vóc dáng gọn hơn trong thời gian ngắn.  

Công nghệ giúp săn chắc cơ và giảm mỡ

Bác sĩ Võ Thành Trung cho biết: “Đây là thiết bị tăng cơ, hủy mỡ dựa trên nguyên lý phát sóng điện từ xuyên vào cơ bắp và vùng mỡ, từ đó hỗ trợ mọi người tập thể dục trong tư thế ngồi hoặc nằm”.

polyad

Hiệu quả giảm mỡ, tăng cơ cùng lúc là lợi thế của phương pháp Emsculpt.

Emsculpt ra đời thu hút nhiều chuyên gia thẩm mỹ nhờ khả năng “tạo hình cơ thể”. Thiết bị hoạt động với cơ chế hoạt động kích thích các sợi dây thần kinh, từ đó gây ra hàng nghìn cơn co thắt liên tục. “Tương đương 20.000 lần gập bụng trong 30 phút trị liệu, hỗ trợ tăng cơ bụng, nâng mông không cần phẫu thuật”, bác sĩ nói.

Có thể sở hữu 6 múi, eo thon gọn mà không cần vận động

Theo bác sĩ Thành Trung, cơ chế hoạt động lưỡng đôi, Emsculpt có khả năng giảm mỡ tăng cơ đồng thời. Theo đó, thiết bị này tạo các cơn co thắt cơ khiến tế bào hoạt động tối đa, dẫn đến sự phân giải chất béo ngày càng mạnh và làm chết tế bào mỡ. 

polyad

Người dùng có thể thư giãn, đọc sách suốt quá trình thực hiện liệu trình làm đẹp.

“Quá trình trị liệu với Emsculpt giống một buổi tập luyện chuyên sâu, tuy nhiên bạn chỉ cần nằm im, không đổ mồ hôi hay mất sức như tập thể dục, gym…”, bác sĩ nói.

Liệu trình hai tuần với máy giúp người trải nghiệm giảm trung bình 20% chất béo và tăng 16% cơ bắp vùng bụng và mông. Xem chi tiết tại đây.

Cảm giác khi trải nghiệm Emsculpt 

Các cơn co thắt mà “cỗ máy” tạo ra có thể không thoải mái nhưng hoàn toàn không gây đau đớn, theo bác sĩ. Sau thực hiện liệu trình, cơ thể có thể xuất hiện cảm giác đau nhức nhẹ vào sáng hôm sau, tương tự triệu chứng đau cơ khi lần đầu tập gym. Tuy nhiên, đây là tín hiệu tốt cho thấy cơ bắp đang phát triển.

Emsculpt giúp tăng cơ và hủy mỡ mà không cần dao kéo, không gây tổn thương bề mặt da, không cần tốn thời gian tập luyện và vận động...

Emsculpt giúp tăng cơ và hủy mỡ mà không cần dao kéo, không gây tổn thương bề mặt da, không cần tốn thời gian tập luyện và vận động…

“Quên đi quá khứ miệt mài tập luyện để có cơ bụng 6 múi, giờ đây bạn chỉ cần có chế độ ăn uống hợp lý và áp dụng thêm liệu trình Emsculpt mọi chuyện đã trở nên sẽ dễ dàng hơn”, bác sĩ Võ Thành Trung nói thêm.

Vạn Phát

Bác sĩ Võ Thành Trung – Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Hotline: 0989.295.979

Mail: dr.vothanhtrung@gmail.com

Website: vothanhtrung.vn

Nguồn: Giải pháp Emsculpt có thể tăng cơ, giảm mỡ cùng lúc – vnexpress.net
Từ khóa: Giải pháp Emsculpt có thể tăng cơ, giảm mỡ cùng lúc, Giải pháp Emsculpt có thể tăng cơ, giảm mỡ cùng lúc, Giải pháp Emsculpt có thể tăng cơ, giảm mỡ cùng lúc