Giải pháp có thể thoát ám ảnh nám, rỗ và rạn da – Clearcross | clearcross.net

Cùng Clearcorss tìm hiểu ngay bài viết Giải pháp có thể thoát ám ảnh nám, rỗ và rạn da !

Nếu áp dụng đúng phương pháp, phái nữ lẫn nam giới có thể đẩy lùi nám, sẹo và rạn da, lấy lại tự tin trong cuộc sống.

Vì sao nám – rỗ – rạn da lại khó điều trị?

Nám, rỗ và rạn da là 3 vấn đề về da thường gặp của nam giới lẫn phái nữ, khiến khuôn mặt xám xịt, kém xinh, mất tự tin… Nhiều chị em chán chường vì độ cứng đầu của chúng, có trường hợp thử đủ cách vẫn không thể thoát tình trạng này. Thế nhưng, theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nếu biết đến công nghệ tế bào tự thân, những vấn đề về da có thể được giải quyết.

Cách loại bỏ nỗi ám ảnh nám, rỗ và rạn 

Mong muốn có làn da sáng mịn, không sạm nám có thể thành sự thật nếu chị em chọn đúng cách.

Công nghệ tế bào gốc tự thân hỗ trợ trị nám – rỗ – rạn da

Ngoài vai trò quan trọng trong lĩnh vực y học, tế bào tự thân còn góp phần tạo bước tiến mới trong thẩm mỹ. Giải pháp này giải quyết nhiều vấn đề trong cùng một liệu trình như da sạm, nám, tàn nhang, sẹo rỗ, da nhăn nheo lão hóa.

Khi đưa vào vùng trị liệu, những yếu tố tăng trưởng có trong tế bào tự thân sẽ giúp tái tạo da, làm đầy tổ chức, điều hòa phiên mã sản xuất collagen, kích thích phát triển tăng trưởng nguyên bào sợi và các dạng tế bào khác nhau… Giải pháp này còn phân chia tế bào, tái tạo tế bào máu cũng như kích thích phát triển mạch máu, tái sinh các mô bị hư hại, hỗ trợ tế bào khỏe mạnh hơn. Đây là một trong những giải pháp được ưa chuộng trên thế giới.

Những ưu điểm của công nghệ tế bào tự thân: áp dụng tế bào và hoạt chất của cơ thể để trị liệu nên công nghệ này không gây dị ứng và tác dụng phụ; các nhân tố tăng trưởng có trong tiểu cầu sẽ kích thích tế bào da mới tăng trưởng liên tục, thúc đẩy hiệu quả trị liệu cao hơn. 

Lưu ý, không phải nơi nào cũng có thể thực hiện chiết tách tế bào tự thân, vì vậy bạn cần chọn cơ sở uy tín, có phòng mổ vô trùng để đảm bảo an toàn.

Tế bào tự thân tích hợp nhiều ứng dụng tiên tiến, dùng máu từ chính cơ thể để cải thiện làn da hư tổn. Sau liệu trình, mọi người có thể lấy lại làn da tươi sáng, mịn màng và trẻ hơn nhiều tuổi.

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị sở hữu hệ thống trích ly tế bào tự thân hiện đại, được FDA (Mỹ) chứng nhận hiệu quả. Với đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, việc ứng dụng công nghệ tế bào tự thân trong trị nám, sẹo và các vấn đề về da trong nhiều năm qua tại Á Âu mang lại hiệu quả khá tốt.

Giải pháp làm đẹp này cũng được nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước lựa chọn. Đa số đều hài lòng khi da trắng sáng, mịn màng hơn mỗi ngày.

Hiệu quả làm đẹp da, trị nám và sẹo rỗ tại Á Âu với bộ đôi tế bào tự thân và laser Mỹ.

Hiệu quả làm đẹp da, trị nám và sẹo rỗ tại Á Âu với bộ đôi tế bào tự thân và laser Mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang triển khai chương trình “Đẹp da đồng giá”, trọn liệu trình còn 30 triệu. Xem chi tiết và đăng ký tại đây.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Hotline: 0906.82.70.70 – 0902.400.269
TP HCM: 32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1
Đà Nẵng: 173 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu
Facebook: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
Website: benhvienaau.vn

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu)

Nguồn: Giải pháp có thể thoát ám ảnh nám, rỗ và rạn da – vnexpress.net
Từ khóa: Giải pháp có thể thoát ám ảnh nám, rỗ và rạn da, Giải pháp có thể thoát ám ảnh nám, rỗ và rạn da, Giải pháp có thể thoát ám ảnh nám, rỗ và rạn da